100 câu chuyện khó tin nhưng có thật – Khi những câu chuyện trở thành kết nối trái tim

13:34 22/04/2020

Xoay quanh cuộc sống của những cô cậu học trò HSSV có đến 1001 câu chuyện dở khóc dở cười đã trở thành giai thoại. Chính bởi vậy, không phải ngẫu nhiên đâu người ta gọi cái tuổi ẩm ương ấy với cái danh “nhất quỷ nhì ma”. Và tuyến bài “100 câu chuyện khó tin nhưng có thật” do Báo Cóc Đọc và Những người bạn thực hiện, được ra đời nhằm mục đích ghi chép lại một phần thanh xuân đáng nhớ ấy.

Cảm hứng của tuyến nội dung “100 câu chuyện khó tin nhưng có thật” xuất phát từ những câu chuyện mang đậm nét “thanh xuân vườn trường” với 1001 câu chuyện không thể ẩm ương hơn. Với mục đích ghi chép lại để lưu giữ và trở thành cầu nối của những tâm hồn và trái tim thanh xuân, “100 câu chuyện khó tin nhưng có thật” mong muốn sẽ nhận được sự đóng góp và ủng hộ từ các bạn HSSV ở khắp mọi miền của FPT Edu.

Tự nhận mang trên mình sứ mệnh “nặng nề” là kết nối những trái tim, “100 câu chuyện khó tin nhưng có thật” được kỳ vọng sẽ là chuỗi những câu chuyện thật, thú vị, hài hước, chứa đựng cảm xúc lắng đọng, bao quát mọi mặt của đời sống học sinh, sinh viên FPT Edu: Học tập, tình yêu, bạn bè, trang trải, gia đình, những lần đầu tiên khó quên, những biến cố, thử thách, có những phút giây hối hận và cả những lời xin lỗi… Tất cả sẽ tạo nên bức tranh cảm xúc muôn màu muôn vẻ của HSSV FPT Edu.

Đó có thể là những chuyện cười ra nước mắt, hài hước đến khó tin mùa học online như quên tắt mic nên cứ vô tư mà hát rung nhà, ngồi nóc nhà bắt wifi, vừa học vừa đi ship hàng, nhờ khách hàng “học” hộ, đang thi thì rớt mạng, lập group chat riêng để nhắc bài nhau, thu âm tiếng mẹ gọi để phòng khi cô có ý định gọi trả bài… cho tới những câu chuyện giản dị, đời thường ở kí túc xá, những lần “tẽn tò” vì tỏ tình chẳng thành công, hay những lần hái sen, đuổi vịt khắp sân tường… Tất cả đều sẽ có trong “100 câu chuyện khó tin nhưng có thật”.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, độc giả của Cóc Đọc có thể theo dõi chuyên mục mang danh “thanh xuân vườn trường” tại fanpage Cóc Đọc và Những người bạn để cùng nhau ôn lại kỷ niệm và nhớ lại một thời “vui banh nóc” khó có lại lần thứ 2.

Mong rằng “100 câu chuyện khó tin nhưng có thật” sẽ là một chút niềm vui, yêu thương nhỏ bé để chuỗi ngày thanh xuân của bạn thêm thú vị. Hy vọng bạn cũng sẽ thấy mình ở đâu đó trong những câu chuyện này và có thể cùng Cóc Đọc chia sẻ những câu chuyện của riêng bạn để thêm phần kết nối với những người chung “hoàn cảnh” hoặc đơn giản là đồng điệu cảm xúc nhé.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *