Báo chí đưa tin về Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024

8:12 18/04/2024

Ngày 16/4 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo về Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ GD-ĐT, Báo Thanh niên, Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức. Năm 2024, FPT Polytechnic nói chung và Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic nói riêng sẽ tham gia đồng hành cùng chương trình mang đến những hành động ý nghĩa. 

Phát biểu buổi họp báo, đồng chí Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội sinh viên Việt Nam cho biết, chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024 triển khai các hình thức hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh tại 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước trong các kỳ thi năm 2024. Bên cạnh các đối tượng được tiếp sức hàng năm, năm 2024 chương trình còn hướng đến hỗ trợ các thí sinh thi 10, thí sinh tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực và học sinh có nguyện vọng du học ở nước ngoài. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm đại sứ chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2024

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024 được triển khai từ Tháng 4/2024 - Tháng 8/2024 với 3 giai đoạn trước - trong - sau các kỳ thi. Năm nay chương trình có nhiều điểm mới như: Triển khai dự án phát huy người nổi tiếng, người của công chúng trong việc triển khai hoạt động tiếp sức tinh thần, tư vấn tâm lý, tư vấn kỹ năng, kinh nghiệm cho các thí sinh trước kỳ thi với nhiều giải pháp mới. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, MC Khánh Vy, "Siêu trí tuệ" Hà Việt Hoàng là những đại sứ, đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2024.

MC Khánh Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh làm đại sứ 'Tiếp sức mùa thi' 2024
Hoa hậu Lương Thùy Linh tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2024

Điểm mới trong chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm nay còn có sự đồng hành của FPT Polytechnic nói chung và Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic nói riêng với những hoạt động đồng hành như: Triển khai talkshow trực tuyến tư vấn mùa thi cho các đối tượng học sinh THCS và THPT, triển khai hành trình tư vấn mùa thi và tư vấn định hướng nghề nghiệp tại các trường THCS và THPT cũng như các hoạt động đồng hành tiếp nước, phát quạt và các vật phẩm khác tại các điểm thi 10 để cùng hỗ trợ cho phụ huynh, học sinh trong giai đoạn cao điểm này. 

1 triệu khoá ôn tập miễn phí các môn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh cả nước

FPT Polytechic là đơn vị giáo dục hàng đầu dành cho các bạn học sinh sau tốt nghiệp THCS và THPT. Trong đó, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic là chương trình đào tạo dành cho các bạn học sinh sau tốt nghiệp THCS với lộ trình 3 năm học tập. Với phương châm "Học nhanh - Làm sớm", sau 3 năm sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tốt nghiệp Cao đẳng ở tuổi 18 và có cơ hội xét tuyển thẳng vào trường Đại học FPT khi lọt top 40%.

Tiếp sức mùa thi 2024: Cung cấp 1 triệu khoá ôn tập online miễn phí cho thí sinh

Ngoài ra, theo quyết định mới nhất số 4068/QĐ-BGDĐT về việc phê duyệt "Phương án tổ chức Kỳ thi và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2025", đối tượng dự thi sẽ bao gồm cả người học đã có Bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã có Bằng tốt nghiệp trung cấp có nguyện vọng dự thi để lấy kết quả làm cơ sở xét tuyển sinh giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp. Như vậy, bên cạnh việc đi theo lộ trình 3 năm học tập có bằng Cao đẳng chính quy với đầy đủ kiến thức và kỹ năng để 18 tuổi ra trường đi làm thì sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic có thêm lựa chọn về việc tham gia kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông để lấy điểm tham gia xét tuyển sinh đại học ngay khi có bằng tốt nghiệp trung cấp.  

Cơ hội rộng mở cho học sinh nhập học năm 2024 khi Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic triển khai song song 2 loại học bổng là HỌC BỔNG ĐÀO TẠO NHÂN LỰC ĐỊA PHƯƠNG HỌC BỔNG TÀI NĂNG “DREAM HIGH”. Qua đó, tân sinh viên nhập học năm 2024 có cơ hội nhận học bổng ưu đãi giảm học phí với nhiều giá trị hạn mức từ 20%; 30%; 50% và 70%.

Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước gồm: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Tây Nguyên, Nha Trang, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ và các cơ sở đang được triển khai: Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Tĩnh, Gia Lai, Tây Ninh, Kiên Giang, Cà Mau…

Đăng ký tư vấn để trở thành sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic ngay tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *