Baoquangnam.vn | Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Quảng Nam chính thức tuyển sinh 2023

17:40 10/01/2023

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là một trong top chương trình dạy học đi đầu trong việc đào tạo những chuyên ngành hot nhất hiện nay, với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên tới 97,7 %. Dựa trên triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, thời gian đào tạo chủ yếu là thực hành, chỉ với 3 năm sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng, kiến thức cần có, hoàn toàn tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng và tìm kiếm cho mình một công việc với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

 

Ưu điểm nổi bật

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật: Định hướng lựa chọn nghề nghiệp ngay từ khi tốt nghiệp THCS; giảm áp lực học hành thi cử; học theo dự án, chú trọng thực hành, rút ngắn thời gian học; tạo việc làm và thu nhập ổn định ngay từ khi chưa tới tuổi đôi mươi…, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic thực sự là một lựa chọn tốt trong giai đoạn hiện nay, nhất là khi tỉnh Quảng Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ, toàn diện, đặc biệt về công nghiệp, cần có nguồn lao động trẻ, được đào tạo bài bản.

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã tập trung đào tạo những chuyên ngành như: Phát triển phần mềm, Thiết kế đồ họa, Digital Marketing, Quản trị khách sạn, Logistics… là những ngành nghề mà sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc trong hệ sinh thái lớn của Tập đoàn FPT cũng như các doanh nghiệp khác.

 

Lựa chọn tốt cho học sinh tốt nghiệp THCS

Sau hơn 3 năm phát triển với hơn 13 cơ sở trên toàn quốc, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tiếp tục mở rộng đến các tỉnh thành khác với mong muốn mang tới cơ hội việc làm cho nhân lực trẻ tại các địa phương. Đào tạo nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của các tỉnh trên cả nước. Mong muốn giảm áp lực thi cử cho các bạn học sinh cuối cấp, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tuyển sinh theo phương thức xét học bạ THCS. Chương trình học 70% thực hành – 30% lý thuyết giúp sinh viên tăng tính trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm… hỗ trợ tối đa cho sự phát triển công việc của các bạn sau này.

 

Nằm trong top các chương trình luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Quảng Nam nói riêng sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn trẻ đang đứng trước quyết định chọn ngành, chọn nghề. Với đội ngũ giảng viên trẻ, chuyên môn cao cùng với chương trình đào tạo sát thực tế, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hứa hẹn sẽ cung cấp nguồn nhân lực đầy chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại trong thời gian tới.

Năm nay, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Quảng Nam đã chính thức đi vào hoạt động và sẵn sàng nhận đơn đăng ký ngay từ bây giờ. Những ưu đãi đặc biệt dành riêng đang chờ đón những người nhanh tay nhất, tìm hiểu ngay thông tin đăng ký tại: https://phothongcaodang.fpt.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh

Địa chỉ: 03 Hùng Vương, P. Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0988609870

Theo Báo Quảng Nam

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *