BAOTHUATHIENHUE.VN |Cao đẳng FPT Polytechnic Huế: Chất lượng quốc tế, học phí Việt Nam

9:04 09/08/2021

TTH.VN – Thời gian qua chúng tôi nhận được câu hỏi của khá nhiều độc giả liên quan đến học phí hệ phổ thông cao đẳng của trường Cao đẳng FPT Huế, như bình quân mỗi tháng 2 triệu đồng chỉtương đương với chi phí đi học thêm một số môn văn hoá phổ thông ở ngoài thìngười học sẽ nhận được những lợi ích gì? Bên cạnh cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại thì còn những gì đáng chú ý?…

Phương pháp học qua dự án

Học qua dự án là phương pháp học tập của thế kỷ 21, thay đổi phương pháp dạy học truyền thống với đặc trưng vốn có là tính thụ động, “học vẹt”. Phương pháp học này thúc đẩy người học tích cực, chủ động tham gia vào quá trình học, tối ưu hơn hẳn việc cố gắng nhồi nhét kiến thức để vượt qua các bài kiểm tra hay kỳ thi. Không chỉ học theo các dự án, SVtrường Cao đẳng FPT Huế cònthường xuyên được các doanh nghiệp tạo điều kiện thực tập, làm việc thực tếngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao

Các GV của trường hầu hết có trình độ Thạc sĩ trở lên, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, giảng dạy theo phương pháp hiện đại, sáng tạo. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ, chuyên gia từng làm việc trong và ngoài nước giúp các SV có cơ hội nắm bắt các kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng thực tiễn cần thiết. Trườngcũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, teambuilding, giao lưu thể thao – văn nghệ bổ ích dành cho các SV.

Đội ngũ cán bộ giảng viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm luôn đem lại sự hào hứng cho SV

Rộng mở cơ hội Học và làm trong môi trường Quốc tế

Với lợi thế mạng lưới các cơ sở, chi nhánh, văn phòng và hệ thống chuỗi cung ứng hiện diện tại hơn 45 quốc gia trên thế giới, tập đoàn FPT đem đến vô số cơ hội việc làm cũng như học lên cao hơn ở nước ngoài. Không những thế, tổ chức giáo dục FPT đã và đang liên kết với các trường đại học danh tiếng để mở hệ thống các trường đạo tạo ở Việt Nam cũng như ở các nước phát triển, càng rộng cửađể sinh viên có thể lựa chọn học tập và làm việc ở nước ngoài hoặc lựa chọn môi trườngtheo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Theo BAOTHUATHIENHUE.VN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *