BAOTINTUC.VN | Trường đầu tiên đón tân sinh viên qua hình thức talkshow trực tuyến

8:41 26/08/2021

Trường Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic vừa tổ chức Talkshow trực tuyến “Sẵn sàng trở thành sinh viên đẳng cấp Quốc tế” trên nền tảng Zoom.  

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, Phổ thông Cao đẳng FPT chủ động thay đổi phương án tổ chức chào đón các bạn tân sinh viên. Thay vì hoạt động Happy Bee như mọi năm, năm nay trường tổ chức một buổi họp mặt giữa các thầy cô và tân sinh viên trên toàn quốc qua nền tảng trực tuyến. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 2.000 bạn tân sinh viên, thầy cô và nhiều chuyên gia, khách mời, ca sĩ nổi tiếng.  

Chú thích ảnh
Buổi đón tân sinh viên theo hình thức trực tuyến thời COVID-19.  Ảnh: VA

Được biết đây không chỉ đơn giản là sự kiện chào đón các bạn tân sinh viên mà còn là nơi để các chuyên gia chia sẻ kiến thức, hành trang với mong muốn giúp các bạn sinh viên có thể định vị được bản thân

Tại đây, sinh viên được nghe ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Telecom với cương vị như một người thầy đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc học tập và rèn luyện, lên kế hoạch và lập mục tiêu tương lai từ đó giúp sinh viên sớm chạm được đến ước mơ của mình, có thể tự tin sánh ngang với các bạn bè quốc tế.

Theo ông, sinh viên cần trang bị bốn yếu tố quan trọng, bao gồm tư duy phản biện cùng sự độc lập, việc học tập suốt đời, kỹ năng ngoại ngữ và cuối cùng là phong cách sống khác biệt. Ông Tiến cho rằng phụ huynh và sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT đã có một lựa chọn rất đặc biệt, giúp các bạn có thể học nhanh làm sớm, học những gì xã hội cần, học những kĩ năng cần có để giúp các bạn sinh viên có thể lập nghiệp vững vàng sau này.

Theo Baotintuc.vn

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *