Bật bí cô giáo trẻ được nhận danh hiệu Giảng viên xuất sắc tại Phổ Cao Hồ Chí Minh

11:26 28/05/2022

Học kỳ Spring 2022 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã kết thúc tốt đẹp. Góp phần quan trọng trong việc tạo nên sự thành công này, và giúp các bạn sinh viên được tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích, là sự cống hiến không ngừng của các thầy cô giáo đang giảng dạy tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic.

Triệu Thị Trang là cô giáo dạy Toán tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP Hồ Chí Minh. Là giảng viên nhận được rất nhiều sự yêu mến của các bạn sinh viên và đồng nghiệp tại cơ sở, cô Trang đã được bình chọn là Giảng viên xuất sắc của cơ sở Hồ Chí Minh học kỳ Spring 2022.

Với quan điểm “mỗi ngày sẽ cố gắng thêm một chút để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình”, cô đã luôn nỗ lực trong việc bồi dưỡng kiến thức bản thân để đem đến thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cô Trang tốt nghiệp đại học với chuyên ngành Toán học. Tiếp đó, cô đã tiếp tục học và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán – Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua đào tạo, cô đã có rất nhiều kiến thức, tích lũy kinh nghiệm với rất nhiều phương pháp dạy học đổi mới, là những hành trang quý giá để đồng hành cùng các bạn sinh viên. 

Đến với Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh là một cái duyên, khi nhận được email hợp tác của trường, Trang đã đồng ý ngay lập tức. Từ đó, cô đã gắn bó với trường được 3 năm với nhiều thế hệ sinh viên và rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. 

Theo cô, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic là một môi trường vô cùng khác biệt. Từ các em sinh viên, giảng viên và cả định hướng đào tạo, mọi thứ luôn được định hướng để trở nên khác biệt, nên cô đã tiếp cận được rất nhiều điều mới khi giảng dạy tại đây.

cô Trang chụp hình kỷ niệm cùng các bạn sinh viên Phổ Cao tại PTCĐ HCM

Định hướng đào tạo của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic hướng đến các bạn sinh viên mong muốn “học nhanh – làm sớm”, các bạn sinh viên ở môi trường này thường đã xác định được đam mê và công việc mà mình muốn gắn bó trong tương lai, rút ngắn thời gian học tập và có được cơ hội tìm kiếm việc làm sớm hơn. Vậy nên, đây là lựa chọn phù hợp với rất nhiều bạn học sinh sau lớp 9 ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. 

Các bạn sinh viên rất vui khi nhận được những món quà từ cô Trang

Chia sẻ về những kỷ niệm tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP. Hồ Chí Minh, cô Trang không giấu nổi niềm xúc động “Khoảng thời gian làm chủ nhiệm chính là kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với mình, cũng là lứa đầu tiên của sự nghiệp nhà giáo, mình đã đồng hành cùng các bạn trưởng thành qua từng ngày và để lại rất nhiều cảm xúc. Niềm vui nữa là niềm vui chung của nghề giáo là mình thấy được sự tiến bộ của các bạn sinh viên trong lớp mình tham gia giảng dạy”.

Một lời nhắn nhủ với các bạn sinh viên, “Mình luôn mong là các bạn đừng bao giờ ngừng cố gắng, luôn tin rằng mình làm được và sự cố gắng của các bạn sẽ không uổng phí. Chúc các bạn có 1 kết quả cuối cùng như mong muốn ban đầu lựa chọn con đường riêng này!”.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *