Bật mí 5 góc sống ảo “nghìn like” tại PTCĐ HN

15:55 10/09/2020

Sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng nổi tiếng “nghiện” trường, chính vì thế mà mọi ngóc ngách đều là nơi đầy ắp kỉ niệm. Đã là sinh viên Phổ cao thì không ai có thể bỏ lỡ cơ hội lưu lại thanh xuân bằng những tấm ảnh sống ảo cho riêng mình.

1.Tượng linh vật “Ong vàng Poly”

Tượng Linh vật “Ong vàng Poly” là địa điểm check-in quen thuộc với các bạn sinh viên.

Ong là con vật biểu tượng cho sự chăm chỉ, cần cù và có tính tổ chức chặt chẽ, việc lựa chọn Ong là linh vật đại diện cho đức tính chăm chỉ, cần cù trong học tập lao động, tinh thần làm việc nhóm, cống hiến cho cộng đồng và ý thức tổ chức chặt chẽ của sinh viên.

Chỉ với một chiếc camera góc rộng là có thể bao quát được quang cảnh toàn trường với những tòa nhà, mây trời bên cạnh linh vật Ong vàng tạo nên một bức ảnh sống ảo cực “vi diệu”.

2.Cầu thang hoài niệm

Góc sống ảo đậm chất vintage cho các bạn sinh viên

Tại Phổ Cao, thiết kế trường khá hiện đại, các bạn sinh viên chủ yếu sử dụng cầu thang máy và cầu thang bộ. Nhưng cầu thang sắt lại là góc sống ảo “cực chất” cho những bạn đam mê phong cách tối giản, “vintage “ một chút. Bởi lẽ góc check –in với những bậc cầu màu trắng, dài ấn tượng và gấp khúc ắt hẳn sẽ khiến người xem liên tưởng, hoài niệm đến những bộ phim điện ảnh từ những thập niên trước.

3.“Góc chill” thần thánh

Một địa điểm sống ảo không thể bỏ qua đó chính là “góc chill” thần thánh nơi thư giãn cho các bạn sinh viên sau mỗi tiết học căng thẳng.

Khu vực này có “view ban công” rất đẹp với rất nhiều cây xanh để các bạn sinh viên có thể thỏa thích sống ảo.
Tại đây nhóm bạn có thể tranh thủ giờ giải lao làm những bộ ảnh với concept tinh nghịch, vui tươi để lưu lại kỉ niệm thời sinh viên vô giá.
Chắc hẳn khi các bạn sinh viên ra trường và xem lại những hình ảnh này, cảm giác sẽ rất tuyệt phải không?

4.Phòng nghệ  thuật

Phòng nghệ thuật với rất nhiều gương và ánh sáng được set up công phu

Phòng nghệ thuật của trường với rất nhiều gương và được sắp đặt ánh sáng rất công phu vì thế mà không có để có những bức ảnh đẹp tại đây.

5.Bức tường siêu anh hùng

Với những bạn sinh viên đam mê siêu anh hùng chắc hẳn không thể bỏ qua bức tường này

Lấy ý tưởng từ bức ảnh tôn vinh các ý bác sĩ được các siêu anh hùng nể phục trong cuộc chiến chống Covid bức tường mang ý nghĩa mỗi sinh viên tốt nghiệp tại Phổ thông Cao đẳng là một siêu nhân nhỏ đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Các bạn siêu nhân “tí hon” của Phổ thông Cao đẳng HN

Và “ti tỉ” những góc sống ảo khác mà nếu có dịp được đến thăm Phổ thông Cao đẳng Hà Nội bạn không thể bỏ lỡ nếu không sẽ tiếc “hùi hụi”.

Góc ban công rất chill tại tầng một nhà E
Có cả giàn chong chóng đầy mộng mơ
This image has an empty alt attribute; its file name is image-20-1024x768.png
Vịn vào hành lang sắt cũng được một kiểu sống ảo
Tạo dáng thỏa thích
View trong lớp học cũng cực “đỉnh”

Vậy là chúng ta đã đi dạo một vòng quanh các địa điểm check-in cực xịn tại Phổ thông Cao đẳng Hà Nội rồi. Bạn đã có được bao nhiêu ảnh sống ảo tại các địa điểm trên rồi, cùng chia sẻ những bức ảnh sống ảo của các bạn tại trường ngay thôi.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.