Bật mí trend “ON MAH WAY” gây sốt TikTok

20:31 01/07/2022

Những ngày qua, các hot Tiktoker liên tục đăng tải các video theo trend On Mah Way. Với giai điệu sôi động, vũ đạo đẹp mắt trend này rất nhanh đã được lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, trẻ khỏe, tự tin, năng động tới mọi người.

Trend On Mah Way bắt nguồn từ đâu?

On Mah Way được bắt nguồn từ cuộc thi “Hey Bee, Let’s Dance – Tiktok Dance Challenge” do Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức.

Đoạn nhạc gây “nghiện” On Mah Way được sáng tác và thể hiện bởi rapper Yuno Bigboi, chàng rapper được yêu thích với đoạn “pui pui pui” ấn tượng.  “Bài này Yuno lấy cảm hứng từ cách Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic  “chìu” sinh viên, môi trường đúng gu của các bạn teen hiện nay và cả xu hướng chung hiện tại” – chàng Rapper chia sẻ.

Yuno BigBoi là rapper được yêu thích hiện nay

Phần lời được xây dựng dựa trên những đặc điểm nổi bật của PTCĐ FPT như “chỉ cần học bạ trung học xét duyệt”, “sau tốt nghiệp được giới thiệu doanh nghiệp”, “được học môi trường trẻ trung năng động”… Chính phong cách âm nhạc gần gũi, phù hợp với tất cả đối tượng của Yuno Bigboi là một yếu tố dẫn đến cơ duyên hợp tác với Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic.

Giải thưởng cuộc thi cũng vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 48 triệu đồng dành cho hội săn giải thưởng của sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic và toàn bộ người dùng Tiktok đều có thể săn giải thưởng.

Các hot Tiktoker nhanh chóng “bắt trend”

Ngay sau khi tài khoản Tiktok của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đăng tải video thể lệ cuộc thi, có rất nhiều Tiktoker đã tỏ ra thích thú và quyết định tham gia Dance Challenge này.

Rất nhiều cái tên đang nổi trên nền tảng Tiktok như Ciin, Hoàng Tuấn Minh, Ninh Anh, Tiến Thắng, Lu Cháy Sound, Tui là Tiểu Hy… cũng đã tham gia vào trend On Mah Way. Cùng một ca khúc, cùng những động tác vũ đạo nhưng không gây nhàm chán mà còn góp phần lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực, trẻ khỏe, tự tin, năng động đến cho người xem. Xem đoạn nhảy bắt trend cực thu hút của Ciin tại đây

Làm sao để bắt trend On Mah Way?

Cách thực hiện trend này lại vô cùng đơn giản, chỉ cần chọn bài nhạc “On Mah Way” và sáng tạo vũ đạo theo ý thích của bạn hoặc nhảy theo video mẫu trên tài khoản của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã đăng tải, sau đó là để hastag #OnMahWay #PhoThongCaoDangFPT là đã hoàn thành.

Hiện tại cuộc thi “Hey Bee, Let’s Dance – Tiktok Dance Challenge” đang diễn ra, các bạn trẻ đang sử dụng nền tảng Tiktok đều có thể dễ dàng tham gia bằng các bước sau:

Bước 1: Vào trang TikTok Phổ thông Cao Đẳng FPT Polytechnic tại @phothongcaodangfpt

Bước 2: Tìm video với tiêu đề “Dance Challenge” để xem bài nhảy mẫu, sau đó sử dụng audio của video đó và thực hiện bài dance cover của riêng mình.

Bước 3: Đăng tải lên trang TikTok cá nhân kèm caption họ tên + dòng tự sự ngắn + các hashtag #PhoThongCaoDangFPT  #OnMahWay.

Tổng giải thưởng 48.000.000 đang chờ các Tiktoker. Xem thể lệ cuộc thi tại đây.

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic là môi trường đào tạo theo định hướng ngành nghề dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS. Với định hướng học nhanh làm sớm, mục tiêu đào tạo là cung cấp cho thị trường lao động những cử nhân Cao đẳng vững chuyên môn, sẵn kinh nghiệm và tự tin với kỹ năng mềm linh hoạt.

NHƯ QUỲNH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *