Bật mí về 2 nhân vật góp mặt trong series “Em còn bỡ ngỡ” số đầu tiên toàn quốc

15:17 21/07/2021

Số đầu tiên sẽ được lên sóng vào lúc 20:00 thứ Tư ngày 21/7/2021. Tiết lộ từ BTC chương trình, 2 nhân vật số này sẽ đến từ cơ sở Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Nhân vật nam số này là một cậu sinh viên K16 Phổ thông Cao đẳng FPT Đà Nẵng. Bạn ấy rất thích chơi thể thao đặc biệt là bóng đá – môn thể thao được mệnh danh là thể thao vua. Chia sẻ với team phóng viên – “Mình thích bóng đá bởi môn thể thao này giúp mình rèn luyện được sức khỏe tốt, hơn nữa còn thể hiện được tinh thần đồng đội cao.” Tinh thầnlàm việc đội nhóm luôn được chương trình giáo dục FPT đề cao. Bởi làm việc đội nhóm tốt sẽ tăng khả năng hoàn thành công việc tốt nhất.

Cậu sinh viên K16 bày tỏ: “Mình cảm thấy rất vui vì được mời tham gia chương trình Em còn bỡ ngỡ của Phổ thông Cao đẳng. Mình thấy chương trình rất thiết thực. Vì mỗi vùng miền đều có những đặc điểm, kiến thức đặc trưng thú vị. Thông qua chương trình các cơ sở tăng phần gắn kết, giao lưu, kết bạn, trao đổi kiến thức với nhau.”

Khi được biết về hình thức trao đổi 1 nam – 1 nữ, bạn ấy tỏ ra vô cùng hào hứng. Chia sẻ với team phóng viên – “Với mình thì cũng không quá quan trọng nam hay nữ, chủ yếu mình muốn được kết nối với bạn mới thôi. Nhưng là bạn nữ thì mình cũng có sự thích thú hơn, bởi có thể chính sự khác biệt giới tính sẽ tạo ra những bất ngờ cho buổi trò chuyện.”

Bạn nam bộc bạch: “Mình không sợ việc gặp gỡ người lạ mà chỉ sợ quê vì không biết nói gì với bạn nữ thôi.” Vậy chắc hẳn bạn ấy đã phải dày công tập luyện cách nói chuyện để không bị “quê” khi lên sóng.

Cùng xuất hiện trong số đầu tiên là một bạn tân sinh viên K17 đến từ Phổ thông Cao đẳng FPT TP. Hồ Chí Minh. Chia sẻ với team phóng viên – “Mình biết đến chương trình qua Fanpage của trường. Nhận thấy đây là cơ hội giúp mình được giao lưu, tìm hiểu về trường trước khi nhập học chính thức nên mình đã đăng ký để được tham gia.” Với mong muốn được kết bạn, giao lưu văn hóa vùng miền, đặc biệt có thể nhận được lời chia sẻ về môi trường học cũng như những trải nghiệm thú vị tại Phổ thông Cao đẳng.

“Mặc dù cũng có chút lo lắng, ngại ngùng nhưng cảm xúc vui vẻ, háo hức trong mình vẫn chiếm phần nhiều hơn” – tân sinh viên chia sẻ. Hy vọng trong 4 năm theo học tại Phổ thông Cao đẳng sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình bổ ích giống chương trình “Em còn bỡ ngỡ”.

Các bạn cùng đón xem số thứ nhất của Serie “Em còn bỡ ngỡ” vào lúc 20 giờ tối thứ Tư, ngày 21/7/2021 để thấy được diện mạo của 2 bạn sinh viên này nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *