“Bee Coming Of Age” – Lễ trưởng thành đầy cảm xúc của K15  

19:12 27/06/2022

Ngày 26/06 vừa qua nhằm đánh dấu cột mốc khép lại một giai đoạn học tập của sinh viên K15, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic long trọng tổ chức Lễ Trưởng thành “Bee Coming Of Age”. Khác với các Lễ trưởng thành thường thấy, “Bee coming of Age” thể hiện đúng tính sáng tạo, môi trường hiện đại, tươi trẻ của FPT Polytechnic. 

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic (PTCĐ FPT) là mô hình học tập có lộ trình khác biệt, là xu hướng giáo dục mới được quan tâm rất nhiều trong những năm gần đây. Với tuyển sinh đầu vào là các bạn học sinh tốt nghiệp THCS, đào tạo trong vòng 3 năm 8 tháng khi tốt nghiệp sẽ tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, sẵn sàng tham gia môi trường doanh nghiệp.  

Lễ Trưởng thành chủ đề “Bee Coming Of Age” có sự tham gia của thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, đội ngũ cán bộ, giáo viên, giảng viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic các cơ sở. Nhân vật chính của chương trình chính là gần 300 sinh viên K15 và sự đồng hành cùng các bậc phụ huynh. 

Các bậc phụ huynh tỏ ra rất hài lòng với công tác tổ chức sự kiện, sự vui vẻ thân thiện được thể hiện trên gương mặt của họ 

Tại sự kiện “Bee Coming Of Age” các bạn sinh viên được tham gia vào những thử thách phá đảo, các chàng trai sẽ được thể hiện sức mạnh nam tính còn các cô gái sẽ thể hiện sự khéo léo để có thể thuận lợi vượt qua thử thách.  

Cầu khỉ, thay nâng tạ, mặc quần không cần tay, lắc vòng hoặc nhảy dây đều không làm khó được các Ong K15. Để hoàn thành phá đảo, gần 300 sinh viên K15 đã nhảy cao giành lấy chú Ong cử nhân của riêng mình, mang ý nghĩa sinh viên sẽ ngày càng vươn cao vươn xa và đạt được thành quả xứng đáng.  

Gương mặt rạng rỡ của sinh viên K15 khi chinh phục thành công các thử thách phá đảo 

 

Một phần nội dung đặc biệt diễn ra tại buổi lễ là hoạt động nhảy flashmob của các tập thể lớp tham dự. Cả 9 lớp tham gia biểu diễn đều mang lại những cảm xúc tươi trẻ, năng động, nhiệt huyết của các thanh thiếu niên tuổi 18 cho khán giả qua những điệu nhảy thanh xuân.  

Trong phần biểu diễn này các bạn sinh viên còn được tham gia phần thi chấm điểm kỹ năng nhảy và điểm áo đồng phục đồng điệu, đẹp mắt. Nhảy cũng là một bộ môn nghệ thuật sinh viên được học khi học tập tại PTCĐ FPT và đây cũng coi như là một cơ hội để các bạn được thể hiện những kỹ năng mình đã được học, được rèn luyện tại môi trường này. 

Những bài nhảy mang lại cảm giác thanh xuân tươi trẻ tới mọi người có mặt tại sự kiện 

Để nói về độ chịu chơi của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic thì không thể không nhắc tới sự góp mặt của khách mời Á hậu, ca sĩ Lona Kiều Loan trong sự kiện “Bee Coming Of Age”. Điều đó càng thêm phần nhận định về quyết tâm muốn mang tới cho các bạn sinh K15 một buổi Lễ Trưởng thành trang trọng, quy mô lớn và đáng ghi nhớ.a 

Á hậu, ca sĩ Lona Kiều Loan góp mặt trong sự kiện “Bee Coming Of Age” ngày 26/06 vừa qua  

Điểm đặc biệt tại sự kiện “Bee Coming Of Age” còn nằm tại buổi tiệc Amazing Night với phần bình chọn “King and Queen”. Không thể phủ nhận sự tinh tế và chu toàn trong công tác chuẩn bị của Ban tổ chức cho sự kiện này. Tại hoạt động diễn ra buổi chiều các bạn sinh viên sẽ bị tiêu hao năng nượng nên ở không gian tiệc tối, BTC đã chuẩn bị Buffet cho các bạn bổ sung năng lượng, tiếp tục những hoạt động vui chơi buổi tối.  

Tiệc buffet ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn cho người tham dự Amazing Night 

Hoàn thành thêm một chặng mới trong con đường học tập, K15 được ghi dấu bằng “Bee coming of Age” đáng nhớ. Không ít thử thách trong suốt những học kỳ vừa qua, nhưng cũng từ đó đã trui rèn cho các bạn thêm kiến thức và cả ý chí, giúp sinh viên K15 của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic sẵn sàng bước vào giai đoạn học tập tiếp theo.  

Các bạn sinh viên K15 PTCĐ FPT đã chính thức được công nhận là người trưởng thành khi bước qua cánh cổng này

 

NHƯ QUỲNH  

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.