Bùng nổ mùa hè này với Giải đấu Bóng rổ “PHỔ CAO ALL – STARS 2020”

15:50 06/07/2020

Chương trình Phổ thông Cao đẳng FPT tổ chức Giải đấu bóng rổ “PHỔ CAO ALL – STARS 2020” nhân dịp chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Giải đầu nhằm đẩy mạnh hoạt động ngoại khóa, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho sinh viên trong trường được giao lưu, nâng cao sức khỏe. Đồng thời, thông qua việc tổ chức giải các đội chơi được giao lưu, học hỏi, tạo không khí gần gũi, tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Giải đấu Bóng rổ “PHỔ CAO ALL – STARS 2020”

Bóng rổ là môn thể thao chưa bao giờ hết hot. Chú trọng vào việc phát triển thể chất và nâng cao tầm vóc, Chương trình Phổ thông Cao đẳng đã đưa các môn thể thao phát triển chiều cao, rèn luyện thể lực cho sinh viên vào các hoạt động ngoại khóa tại trường như cầu lông, bóng đá, bóng rổ, Dancesport… Các hoạt động ngoại khóa này cũng được đầu tư về cơ sở vật chất, ở tất cả các trường học tại các cơ sở trên Toàn quốc.

Trận đấu bóng rổ có mấy hiệp? 1 hiệp bóng rổ bao nhiêu phút?
Bóng rổ là môn thể thao chưa bao giờ hết hot

Bóng rổ – Môn thể thao có thể coi là khá mới ở Việt Nam nhưng lại rất phổ biến ở các nước phát triển châu Âu, Mỹ vì lợi ích không thể phủ nhận trong việc góp phần vào sự phát triển toàn diện cho trẻ, từ thể chất đến trí tuệ. Đưa Bóng rổ vào chương trình ngoại khóa của mình Phổ thông Cao đẳng mong muốn tạo ra một chương trình thể thao đặc sắc mà các em có thể làm quen với môn thể thao quốc tế, là đam mê của hàng nghìn học sinh, sinh viên trên thế giới.

Cách chơi bóng rổ tại nhà cơ bản, đúng kỹ thuật cho người Mới
Tại Phổ thông Cao đẳng, các bạn sinh viên đã được làm quen và thành thạo với môn thể thao này, nuôi dưỡng một niềm đam mê và tỏa sáng tại nhiều giải đấu trên phạm vi tỉnh, thành phố.
Hiện tại Ban tổ chức đã mở link đăng ký tham gia các nội dung thi đấu Giải bóng rổ “PHỔ CAO ALL – STARS 2020”. Đăng kí ngay để tham gia thi đấu tại:

1. https://forms.gle/8ity9WkrXZEgvMku6 (Link đăng ký Skill và 3 điểm)

2. https://forms.gle/myaGtPbw13xCdWC67 (Link đăng ký 3v3)

Thông tin chi tiết xem lại: Hội Sinh Viên Phổ Thông Cao Đẳng- FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.