Các con đã có thể học Cao đẳng ngay từ khi 15 tuổi

17:16 08/03/2022

Vào ngày 7/3/2022 vừa qua, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức hội thảo “HỌC CAO ĐẲNG TUỔI TỪ 15” nhằm định hướng và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS lên thẳng Cao đẳng.

Sự kiện được diễn ra từ lúc 9h30 sáng Chủ nhật, cho dù là ngày cuối tuần nhưng các quý vị phụ huynh và học sinh vẫn dành đến nhà trường sự quan tâm về chương trình học nên đã không quản ngại đường xa đến tham dự.

Một số tấm hình được chụp lại vào buổi hội thảo

Một số khoảnh khắc các bạn học sinh lớp 9 tham dự hội thảo được trải nghiệm các hoạt động vui chơi cùng với các anh chị sinh viên trường PTCĐ FPT

Nhắc đến hội thảo “HỌC CAO ĐẲNG TUỔI TỪ 15” không thể không nhắc đến vị khách mời đặc biệt của chương trình chính là diễn giả Lê Minh – Nguyên Phó Vụ trưởng, Phó ban Chương trình Quốc gia về việc làm, Trưởng Tiểu ban Lao động của Việt Nam trong ASEAN.

Diễn giả Lê Minh – Nguyên Phó Vụ trưởng, Phó ban Chương trình Quốc gia về việc làm, Trưởng Tiểu ban Lao động của Việt Nam trong ASEAN

Bác đã có những chia sẻ thực tế với các quý vị phụ huynh và các em học sinh lớp 9 đến tham dự về hiện trạng của thời đại ngày nay, việc học những cái mang tính thực tiễn, lợi ích của việc học những môn kỹ năng mềm ,những ngành nghề tiềm năng có thể phát triển sau này, đặc biệt chính là không nên tạo sức ép lên con em mình theo mong muốn của bố mẹ.

“Quý vị hãy hỏi con mình, tìm hỏi các bạn của con xem con có điểm mạnh, điểm yếu là gì? Hỏi thầy cô giáo xem con mình mạnh cái gì, yếu cái gì? Không ai hiểu con cái bằng bố mẹ cả, nên hãy trao đổi với nó và không bao giờ ép buộc đẩy con vào những chỗ không tốt, bắt nó đi theo cái mà nó không muốn. Thay vào đó cho con được học cái nó đam mê để phát triển thế mạnh của nó, và học những cái mang tính thực tế để giúp con có hành trang tốt để có thể tự làm mọi thứ bằng chính đôi tay của mình”, lời phát biểu của diễn giả Lê Minh.

Ngoài ra thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cũng có những lời chia sẻ với các bậc phụ huynh, bên cạnh đó thầy chia sẻ lộ trình học của chương trình đào tạo của PTCĐ FPT để mọi người tham gia hội thảo có thể nắm rõ các thông tin, đồng thời được giải đáp những thắc mắc về chương trình của nhà trường.

Thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic
Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic hiện đang có mặt tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP.HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên. Với phương pháp đào tạo khơi dậy tính sáng tạo, thực tế, tối ưu hóa thời gian học tập, sinh viên sẽ học thẳng lên Cao đẳng ngay sau THCS.
Hiện trường đã bắt đầu tuyển sinh 2022 và nhận hồ sơ đến 15/06/2022 (có thể kết thúc sớm nếu hết chỉ tiêu).Đối tượng: Thí sinh tốt nghiệp THCSHình thức: Xét tuyển trên hồ sơ THCS.Thời gian đào tạo: 3 năm 8 tháng.Chi tiết về thông tin tuyển sinh vui lòng bấm tại: https://bitly.com.vn/p4yj0e

TỪ HUY

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.