Cảm nhận của tân sinh viên về Chương trình Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic

16:22 16/09/2020

Trong suốt cuộc đời của mỗi còn người, ai cũng sẽ có những bước ngoặt bắt buộc phải vượt qua để trở lên trưởng thành hơn. Và cột mốc kết thúc quãng đời học sinh để bước vào cánh cửa giảng đường chính là một trong số đó. Môi trường học kế tiếp là minh chứng cho việc  chúng ta đã lớn và chúng ta đang bắt đầu trên con đường theo đuổi ước mơ hoài bão của chính mình.

Đối với Trương Thùy Phương tân sinh viên Khóa 16 Phổ thông Cao đẳng Hà Nội cũng vậy. Cùng đón xem những chia sẻ của Phương sau một tháng học tập tại Chương trình Phổ thông Cao đẳng như thế nào nhé!

Trương Thùy Phương – tân sinh viên Khóa 16 chuyên ngành Thiết kế đồ họa chia sẻ cảm xúc sau một tháng học tập tại Chương trình Phổ Thông Cao đẳng Hà Nội

“Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện một tháng qua tại môi trường mới tuy còn gặp nhiều bỡ ngỡ khó khăn. Thế nhưng thầy cô với kinh nghiệm cũng như sự nhiệt tình đã đem lại nguồn cảm hứng, sự phấn khởi cho mình ngay từ những buổi học đầu tiên. Các thầy cô rất đáng yêu và thân thiện luôn lắng nghe, luôn động viên và quan tâm sinh viên.

Mình đặc biệt thích thú với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi tại mỗi lớp học và những khoảng không gian trong lành, thoáng đãng, nhiều cây xanh tại “góc chill” ban công giúp chúng mình thư giãn rất nhiều sau mỗi buổi học.

Khi vào trường mình cảm thấy các anh chị khóa trên đều rất hòa đồng luôn hướng dẫn hỗ trợ mình khi cần. Mình có thể dễ dàng hòa nhập với các bạn trong lớp, dễ dàng kết bạn, dễ dàng chia sẻ chính là nhờ có một môi trường giảng dạy hoàn toàn mới, hòa đồng và tôn trọng sinh viên, tôn trọng bản sắc cá nhân.

Với sự nhiệt huyết, sự chân thành và tình cảm từ phía các thầy cô giáo đã giúp cho bản thân mình cảm thấy không hối hận khi đã lựa chọn ngôi trường này. Và mình rất tự hào và hãnh diện khi được là một thành viên của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic Hà Nội. Mình xin hứa sẽ cố gắng học tập nỗ lực hơn để hoàn thành mục tiêu trong 04 năm học tại đây.

Thay mặt cho tân sinh viên khóa K16 mình xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, các anh chị sinh viên Khóa 15 đã nhiệt tình chào đón và giúp đỡ các bạn tân sinh viên rất nhiều trong việc làm quen và hòa nhập với môi trường mới.”

Chúc không chỉ Thùy Phương mà các bạn tân sinh viên sẽ nỗ lực thật nhiều trong học tập và gặt hái được thật nhiều thành công mới trên con đường ước mơ của mình.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.