Cặp đôi song sinh đáng yêu của Phổ Thông Cao Đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên

15:18 10/05/2023

Sở hữu nhiều nét đẹp trong sáng và nụ cười tỏa nắng, hai chị em nữ sinh Văn Ngọc Huyền Trâm và Văn Ngọc Huyền Trang ( sinh viên ngành Thiết kế đồ họa) là những gương mặt nổi bật thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên.

Hai chị em Văn Ngọc Huyền Trâm và Văn Ngọc Huyền Trang đều là những sinh viên xuất sắc trong quá trình học tập

Chia sẻ về lý do lựa chọn học tập tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên, Huyền Trâm cho biết : ‘Vốn là người hướng nội và có chút thiếu tự tin nên khi tìm hiểu về môi trường học tập em luôn chú trọng đến các hoạt động và phương pháp học tập ở đó, với mong muốn nơi đó có thể giúp em rèn luyện được tốt hơn cho bản thân. Sau khi tìm hiểu kỹ về môi trường học tập ở Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên, em và em gái đã quyết định cùng nhau nhập học ở đây’. Sau một thời gian học tập Huyền Trâm và em gái Huyền Trang đều hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, các em thường xuyên tham gia vào các hoạt động, chương trình do nhà trường tổ chức như các cuộc thi tên lửa nước, cuộc thi học thuật….ngoài ra hai chị em còn là ‘cây’ văn nghệ xuất sắc của CLB văn nghệ tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên.

Hai chị em đều nhiệt tình tham gia tất cả các hoạt động của Trường

Nhắc đến những kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình khi theo học tại đây, hai chị em cho biết có rất nhiều ấn tượng tuy nhiên câu chuyện khiến cả hai nhớ nhất chính là khoảng khắc xúc động khi cả hai đứng trên sân khấu nhận giấy khen về thành tích học tập xuất sắc của mình, trong đó Ngọc Trâm vinh dự khi trở thành Ong vàng của hai học kỳ Spring 2022 và học kỳ Summer 2022.

Theo học tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên có rất nhiều điều thú vị nhưng thời gian đầu Ngọc Trâm thú thật mình cũng từng bị ‘ngợp’ bởi phương pháp học tập và sự sáng tạo trong nhiều hoạt động chương trình của trường. Là người sống khá nội tâm nên Huyền Trâm và Huyền Trang cảm thấy khá áp lực, tuy nhiên nhờ sự động viên, quan tâm và hỗ trợ các các thầy cô cũng như các anh chị khóa trên tại trường nên cả hai đã nhanh chóng thích nghi và bắt nhịp được với các hoạt động tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên.

Mỗi hoạt động giúp Huyền Trâm trưởng thành và năng động hơn

Hiện, cả hai chị em đều là những thành viên tích cực, thường xuyên tham gia tất cả các hoạt động của nhà trường. Trong tương lai, Huyền Trâm và Huyền Trang mong ước bản thân sẽ hoàn thành nhanh chóng chương trình học tập để có thể tìm được một công việc tốt, giúp đỡ cha mẹ và có một cuộc sống thoải mái được theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình.

Một số hình ảnh khác của 2 chị em

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *