[Cơ sở Đà Nẵng] Câu lạc bộ Young Bee – nơi lan tỏa yêu thương

15:10 02/12/2022

Với mục đích tập hợp, gắn kết các bạn sinh viên yêu thích hoạt động tình nguyện vì cộng đồng đến với những sân chơi lành mạnh, bổ ích; phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của sinh viên Phổ Cao, Câu lạc bộ (CLB) Young Bee của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Đà Nẵng đã trở thành cầu nối giữa các bạn sinh viên trong trường với phong trào sinh viên học tập cũng như tình nguyện, góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo.

CLB YoungBee được thành lập vào tháng 8 năm 2022, hành trình 3 tháng vừa qua của CLB tuy chưa đủ dài nhưng lại có sự phát triển và đóng góp nhiều hoạt động ý nghĩa đáng được ghi nhận. CLB đã thực sự trở thành mái nhà thứ hai cho những sinh viên trẻ tuổi, năng động, mang trong mình lòng nhiệt huyết và tình yêu đối với những hoạt động tình nguyện, luôn giữ vai trò tiên phong trong các hoạt động.

Vừa qua CLB Young Bee đã kết hợp cùng nhóm Bức Tranh Nhiều Hy Vọng trao tặng một số mô hình trưng bày, sách báo, góp phần vào thư viện nhỏ giúp cho các bệnh nhân có thêm một vài niềm vui nhỏ trong quá trình điều trị bệnh của mình.

Bằng sự cố gắng, nỗ lực của các thành viên trong CLB Young Bee cùng với sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, đã đem đến những suất quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Cho đi 1 chút sẻ chia, nhận lại nhiều chút hạnh phúc từ những nụ cười, từ những lời cảm ơn của mọi người là điều mà CLB Young Bee muốn hướng đến.

Tinh thần nhiệt huyết và tấm lòng nhân ái của các bạn sinh viên lan tỏa mạnh mẽ khiến CLB ngày càng thu hút được nhiều tình nguyện viên và tổ chức được nhiều chương trình hiệu quả.

Với dòng máu nhiệt huyết của sức trẻ chảy trong mình, mỗi thành viên của CLB Young Bee của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Đà Nẵng vẫn không ngừng cố gắng để “Chú Ong Tuổi Trẻ” ngày thêm thắm sắc “Mang mật ngọt cho đời”.

Thảo Đoàn

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *