Chàng trai 17 tuổi thành công với đam mê của bản thân

16:50 07/03/2022

Khi nhắc về Lê Văn Vũ, sinh viên lớp GD1603 – chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, không bạn sinh viên nào ở cơ sở Đà Nẵng là không biết đến. Ngay từ lứa tuổi 15, khi mới bước chân vào môi trường Phổ Thông Cao Đẳng FPT Polytechnic, Vũ đã bộc lộ được niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn vẽ Animation trên Flipaclip. Bước qua tuổi 17, Vũ đã tiếp tục gặt hái thành công mới khi chính thức hợp tác cùng với FG Studio.

Vũ Sino (thứ hai từ trái qua) ký kết cùng FG Studio tại Hà Nội

Lê Văn Vũ hay còn gọi là Vũ Sino là một người đam mê hoạt hình anime, cũng từ đam mê đó dần dần chuyển thành việc muốn tự sáng tạo những sản phẩm hoạt hình mang màu sắc riêng của bản thân. 

Lý do lựa chọn PTCĐ FPT 

Vũ cho biết bản thân đam mê hoạt hình từ cấp 1, nhưng vì lúc đó còn quá nhỏ để định hình được suy nghĩ của bản thân, Vũ chỉ bắt đầu vẽ truyện tranh, dùng mô hình chụp lại rồi chạy frame để có thể ghép thành hoạt hình. Bắt đầu vào cấp 2 thì tự học và làm hoạt hình đến tận bây giờ.

Khi bản thân đam mê hoạt hình, cảm thấy những kiến thức trên trường không giúp ích được gì cho đam mê, nên Vũ quyết định lựa chọn PTCĐ FPT để có thể đi nhanh hơn đến chuyên ngành. Rút ngắn con đường thành công của bản thân lại.

Vũ luôn hoà đồng và có mối quan hệ tốt đối với các bạn trong lớp

Đến với PTCĐ FPT Vũ được trải nghiệm nhiều thứ mới lạ hơn. Đặc biệt, là chương trình học phổ thông cũng ít đi có thêm thời gian để tập trung vào học làm hoạt hình.

“Khi học tại trường, em được các thầy cô bạn bè yêu quý động viên em rất nhiều để em có thể theo đuổi ước mơ của bản thân. Em đã tự tin hơn rất nhiều về mặt ngôn ngữ giao tiếp, trường cũng giúp em có nhiều trải nghiệm mới hơn. Môi trường lý tưởng như vậy là điều mà em luôn ao ước từ khi còn là học sinh cấp 2” Vũ chia sẻ.

Thành tích đáng nể của sinh viên 17 tuổi

Hiện tại, ngoài việc học ở trên trường Vũ còn sở hữu cho mình một studio riêng về Animation. Ngoài ra, Vũ còn phát triển kênh youtube của bản thân và kiếm thu nhập từ đó. Việc để có thể duy trì thành tích học tập giỏi cùng với làm những dự án cá nhân trong vòng 2 năm liền thì Vũ đã phải cố gắng và chăm chỉ rất nhiều.

Trong năm vừa qua Vũ cũng đạt được thành tích cá nhân là 2 video Animation đc hơn 1 triệu view trên kênh youtube của Vũ. Đặc biệt, khi bước sang tuổi 17 Vũ chính thức trở thành thành viên của FG Studio – một trong những Studio lớn của Hà Nội về giải trí, kênh youtube cá nhân của vũ cũng đạt con số hơn 90N subscribe.

Sino Studio Youtube cá nhân của Vũ

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Vũ cho biết sẽ tiếp tục hoàn thành việc học của mình và phát triển các kênh cá nhân về Animation mang tính chuyên nghiệp: “Sau khi kênh phát triển em sẽ hợp tác với 1 số thương hiệu lớn mà em hâm mộ trước đó.. (ví dụ như LMHT, Liên quân) để ra mắt series phim. Em cũng hy vọng sẽ collab với một số ca sĩ, rapper để thực hiện MV. Mục tiêu lớn nhất của em là đưa animation của mình ra rạp. Sau khi học xong tại PTCĐ FPT em có thể đào tạo animator và phát triển nền animation Việt Nam trở nên vững mạnh hơn”. 

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.