Check – in ngay những góc “chill” tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Huế

10:12 16/02/2022

Phổ Cao Huế là một trong những cơ sở mới, đẹp thuộc top đầu của các trường Cao Đẳng tại Huế. Đây cũng là ngôi trường có nhiều view sống ảo cực chất và độc đáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có những tấm ảnh lung linh khi đi học hoặc có dịp ghé thăm tại đây nhé! 

Cổng trường

Cổng trường là nơi chắc chắn khi bạn bước đến đầu tiên mà không thể nào bỏ qua. Các tầng của trường được sơn theo 3 màu chủ đạo của FPT, khiến ai nhìn vào đều có thể biết là trường của ai.

Dãy hành lang tầng hai, tầng ba của trường

Nơi đây các bạn có thể thoải mái ngắm nhìn toàn cảnh khu vực xung quanh trường, bầu không khí trong lành mang đến cảm giác cực kỳ chill khi đứng tại đây. Ngoài ra đây cũng là hành lang các bạn sinh viên hay “tụ tập” nhất sau những giờ ra chơi. Đặc biệt, mọi góc ở đây đều có thể sống ảo được vì có nắng vô cùng đẹp.

Sân trường

Sân trường được thiết kế giống như một khuôn viên thu nhỏ mang đậm chất Huế, cùng với những tán cây được trồng khắp trong sân thì đây là địa điểm vô cùng chill trong không khí cuối mùa Xuân và thu về những tấm hình để đời.

Còn chờ gì mà không dắt theo phó nháy hay người bạn cùng lớp làm bộ ảnh cực chất với những background xịn sò tại ngôi trường Phổ thông Cao đẳng FPT cơ sở Huế trong mùa xuân này nhỉ, đi chụp hình thôi các bạn ơi!

Anh Xuân

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *