Chỉ còn những suất tuyển sinh cuối cùng trong năm 2021-2022

15:29 01/07/2021

Cho tới ngày 01/07, nhiều tỉnh, thành phố đã chính thức công bố điểm chuẩn vào 10, trong đó có các khu vực như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ. Vì vậy, hình ảnh phụ huynh từ mọi miền đến làm thủ tục đăng ký nhập học cho con nhộn nhịp, hứng khởi, tấp nập chính là không khí chung của nhiều cơ sở Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trong những ngày gần đây.

Từ đầu tháng 6, các cơ sở của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic luôn trong tình trạng đông đúc, chật kín khu vực ghế đợi. Đặc biệt là tại khu vực phòng tư vấn tuyển sinh, đông đảo phụ huynh cùng học sinh đến để lắng nghe tư vấn, tìm hiểu, trải nghiệm trực tiếp trước khi quyết định đăng ký. Sau khi có công bố điểm chuẩn trong vòng 1 tuần gần đây, nhiều phụ huynh đã không ngần ngại tới ngay các cơ sở Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic gần nhất để “chốt” chỗ học cho con em mình, nhanh chóng hoàn tất các thủ tục đăng ký để con được làm tân sinh viên trường.

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, số lượng hồ sơ nhập học tăng lên liên tục, đội ngũ cán bộ tuyển sinh, cán bộ quản lý sinh viên đang làm việc hết công suất để xử lý và hoàn tất hồ sơ cho sinh viên.

Năm ngoái, phòng tuyển sinh luôn trong tình trạng đông kín phụ huynh tới đăng ký nhập học cho sinh viên

Năm ngoái, phòng tuyển sinh luôn trong tình trạng đông kín phụ huynh tới đăng ký nhập học cho sinh viên. Tuy nhiên trong năm nay, để phối hợp với các cơ quan chức năng trong việc kiểm soát, ngăn ngừa lây lan dịch bệnh Covid – 19, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã linh động để phụ huynh nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học thông qua hình thức online. Hình thức đăng ký online giúp phụ huynh làm thủ tục một cách nhanh chóng, tuận tiện, đơn giản. Bên cạnh đó, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cũng yêu cầu phụ huynh tuân thủ nghiêm túc quy định 5K khi tới làm thủ tục trực tiếp để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và cộng đồng.

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cũng yêu cầu phụ huynh tuân thủ nghiêm túc quy định 5K khi tới làm thủ tục trực tiếp

Hiện tại, hồ sơ đăng ký đang tăng lên liên tục và theo báo cáo từ các cơ sở, chỉ còn trống một vài suất cuối cùng trong năm 2021. Vì vậy, các ba mẹ hãy nhanh tay tới đăng ký, làm thủ tục nhập học cho con để các em được chính thức gia nhập vào đại gia đình Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nhé!

Chỉ còn một vài suất cuối cùng để làm tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic! Đăng ký ngay thôi ba mẹ ơi!

Chỉ còn một vài suất cuối cùng để làm tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng! Đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *