Chỉ là một buổi thi nghệ thuật, nhưng sinh viên Phổ Cao đỉnh thế này nè!

19:55 02/05/2022

Là môi trường chú trọng các hoạt động nâng cao kỹ năng, trải nghiệm cho sinh viên, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã có rất nhiều hoạt động trong năm để các bạn sinh viên tham gia. Ngày 29/04, tại cơ sở Hồ Chí Minh đã diễn ra một buổi thi kết thúc môn Nghệ thuật, đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện cá tính, tài năng và giao lưu, gắn kết giữa các tập thể lớp.

Chương trình We can dance là nơi trình diễn các bài thi kết thúc môn học Nghệ thuật của sinh viên khóa 17 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh. Mỗi lớp sẽ trình diễn một tiết mục độc đáo, chương trình đã khiến cho các bạn sinh viên có cơ hội được hòa mình và tận hưởng bữa tiệc âm nhạc sôi động. 

Mỗi tiết mục được trình diễn là công sức của tất cả các thành viên trong lớp đã cùng nhau tập luyện qua từng buổi học, luyện tập thêm ngoài giờ. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư từ trang phục, động tác nhảy đã giúp các bạn sinh viên có được rất nhiều lời khen ngợi từ các thầy cô giảng dạy bộ môn. 

Bài nhảy đặc sắc do các lớp sinh viên khóa 17 trình diễn tại chương trình
Các tập thể lớp chụp hình kỷ niệm cùng thầy cô giảng dạy môn học
Các thầy cô nhận xét về các tiết mục và gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên

Một số hình ảnh khác tại chương trình

Môn học nghệ thuật chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong quãng thời gian là sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, giúp các bạn tự tin hơn vào bản thân mình cũng như có thêm nhiều kỹ năng giúp ích cho bản thân và cũng như là một hoạt động giải trí sau những giờ học sau này. 

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *