Chính sách

Chính sách dành cho nhà phát triển

Nền tảng của chúng tôi (theo định nghĩa trong Điều khoản nền tảng) là một tập hợp gồm các API, SDK, công cụ, plugin, mã, công nghệ, nội dung và dịch vụ mà qua đó những người khác (kể cả nhà phát triển ứng dụng và nhà điều hành trang web) có thể phát triển chức năng, truy xuất dữ liệu từ Meta cũng như bất kỳ Sản phẩm nào khác của Meta hoặc cung cấp dữ liệu cho chúng tôi.

Để sử dụng Nền tảng, bạn đồng ý và phải tuân thủ các Chính sách này dành cho nhà phát triển cùng với mọi Tài liệu khác dành cho nhà phát triển. Tất cả những tài liệu đó đều là một phần của và được đưa vào Điều khoản nền tảng bằng cách dẫn chiếu. Các thuật ngữ viết hoa không được định nghĩa ở đây sẽ có nghĩa như được quy định trong Điều khoản nền tảng. Cụ thể, bạn đồng ý rằng việc bạn truy cập và sử dụng Nền tảng của bạn chịu sự điều chỉnh của Điều khoản nền tảng cùng với mọi điều khoản cũng như chính sách hiện hành khác.

1. Tạo ra sản phẩm có chất lượng

 1. Dùng tài khoản cá nhân của bạn để phát triển Ứng dụng của bạn. Không tạo tài khoản giả để quản lý Ứng dụng của bạn. Nếu được, hãy đảm bảo rằng tài khoản Trình quản lý kinh doanh của bạn luôn cập nhật và chính xác.
 2. Xây dựng Ứng dụng ổn định và dễ điều hướng.
 3. Đối với Nền tảng Facebook và Messenger, đảm bảo nội dung trong Ứng dụng của bạn (bao gồm cả quảng cáo và nội dung người dùng tạo) đáp ứng Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Đối với Nền tảng Instagram và API Nhắn tin trên Instagram, đảm bảo Ứng dụng của bạn tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng của Instagram.
 4. Tuân thủ Chính sách quảng cáo của Meta về tên, biểu tượng và phần mô tả Ứng dụng của bạn.
 5. Giữ cho phần mô tả và hạng mục của Ứng dụng hoặc bot luôn cập nhật. 
 6. Không đưa nội dung mang tính quảng cáo vào biểu tượng của Ứng dụng (chẳng hạn: không phủ chữ “mới”, “giảm giá”, “cập nhật” hay bất kỳ loại biểu tượng thông báo nào lên hình ảnh biểu tượng).
 7. Không gây nhầm lẫn, hiểu lầm, lừa đảo, gian lận, spam hoặc gây bất ngờ cho bất kỳ ai. 
 8. Giữ cho lượng phản hồi tiêu cực về Ứng dụng ở dưới ngưỡng mà chúng tôi quy định. 
 9. Làm theo mọi hướng dẫn trong tài liệu kỹ thuật của chúng tôi.
 10. Những Ứng dụng ít hữu ích cung cấp nội dung dự đoán, đánh giá hoặc nội dung tương tự cho người dùng có thể không được phép xuất hiện trên Nền tảng. Ví dụ: những Ứng dụng cung cấp (hoặc tuyên bố cung cấp) cho người dùng các đánh giá về tính cách, đặc điểm cá nhân, đặc điểm tính cách, xu hướng hành vi hoặc những Ứng dụng có chức năng chính là đưa ra dự đoán về người dùng là ai, có thể sẽ không được cho phép.

2. Trao quyền kiểm soát cho mọi người

 1. Có được sự chấp thuận từ mọi người trước khi thay mặt họ đăng nội dung hay thực hiện bất kỳ hành động nào khác. 
 2. Sử dụng quyền đăng để hỗ trợ mọi người chia sẻ trên Facebook và Instagram, chứ không phải để gửi tin nhắn cho mọi người từ Ứng dụng của bạn. 
 3. Không điền trước bất kỳ nội dung nào vào chú thích, bình luận, tin nhắn hoặc thông số tin nhắn người dùng của bài viết, trừ khi (a) đó là một hashtag trong bài viết được chia sẻ thông qua Hộp thoại chia sẻ (chứ không phải qua API của chúng tôi), (b) nội dung đó do một người tạo bằng Ứng dụng của bạn hoặc (c) nội dung đó do doanh nghiệp tạo và nhân viên của họ dùng Ứng dụng của bạn để quản lý sự hiện diện của doanh nghiệp trên Sản phẩm của Meta. 
 4. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng có ý nghĩa cho Ứng dụng của bạn và tạo điều kiện để mọi người dễ dàng liên hệ với bạn.
 5. Nếu mọi người truy cập vào Ứng dụng của bạn từ ứng dụng Facebook trên iOS, hãy cấp cho họ tùy chọn quay lại Ứng dụng Facebook bằng cách sử dụng biểu ngữ Quay lại Facebook được cung cấp trong SDK của chúng tôi.
 6. Nếu mọi người truy cập vào ứng dụng của bạn từ Ứng dụng Facebook trên Android, đừng ngăn họ quay lại Facebook khi họ nhấn nút quay lại trên hệ thống.

3. Khuyến khích sử dụng đúng cách

 1. Tôn trọng giao diện và chức năng của Facebook, Instagram hay bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, cũng như những giới hạn mà chúng tôi đặt ra cho cách hoạt động của sản phẩm.
 2. Chỉ khích lệ người dùng đăng nhập vào Ứng dụng của bạn, tham gia chương trình khuyến mãi trên Trang Ứng dụng của bạn hay trên Instagram, check in tại một nơi hoặc dùng Messenger/Instagram để liên lạc với doanh nghiệp của bạn. Không khuyến dụ những hành động khác. 
 3. Khuyến khích mọi người gắn thẻ và chia sẻ nội dung một cách chính xác. 
 4. Không tạo Ứng dụng với mục đích chính là chuyển hướng mọi người rời khỏi Sản phẩm của Meta. 
 5. Nếu bạn muốn sử dụng logo hoặc thương hiệu của chúng tôi, hãy tuân thủ những nguyên tắc trong Trung tâm tài nguyên thương hiệu và quyền của Meta cũng như tài liệu về Logo và nhãn hiệu hàng hóa dành cho nhà phát triển.
 6. Trung thực về mối quan hệ của bạn với Meta khi trao đổi với báo giới hoặc người dùng. Tuân thủ Nguyên tắc PR dành cho nhà phát triển của chúng tôi và phải được chúng tôi phê duyệt trước khi phát hành bất kỳ thông cáo báo chí chính thức hoặc bài viết trên blog nào đề cập đến Meta.
 7. Chia sẻ lên Tin trên Facebook và Instagram:a. Tin không được bao gồm bất kỳ logo, hình mờ, nút kêu gọi hành động hay nội dung quảng cáo nào khác.b. Chính sách bổ sung đối với Tin có ghi nhận tác giả: (1) Tin không được mang tính chung chung (tức là chỉ cho phép mọi người chia sẻ nội dung cá nhân duy nhất). (2) Nếu một người nhấp vào Tin của bạn, hãy đảm bảo bạn đưa họ đến một trải nghiệm làm nổi bật Tin và/hoặc cho phép họ tạo Tin riêng.
 8. Không tham gia vào chương trình nào quảng cáo hoặc tạo điều kiện cho việc mua, bán hoặc trao đổi “Lượt thích”, “Lượt chia sẻ”, “Người theo dõi”, “Bình luận”, “Tài khoản”, “Trang”, “Trang cá nhân”, “Nhóm” hay sản phẩm, tính năng hoặc chức năng của chúng tôi.
 9. Nếu muốn hỗ trợ hoặc quảng cáo hoạt động đánh bạc trực tuyến, trò chơi kỹ năng bằng tiền thật trực tuyến hoặc xổ số trực tuyến, bạn cần có giấy phép của chúng tôi trước khi sử dụng bất kỳ Sản phẩm nào của Meta.

4. Tuân thủ pháp luật

 1. Bạn có trách nhiệm giới hạn quyền truy cập vào nội dung của mình theo tất cả các luật và quy định hiện hành, bao gồm quyền truy cập giới hạn độ tuổi hoặc lọc theo vị trí địa lý khi được yêu cầu.

5. Những điều cần biết

 1. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin liên hệ của bạn với những người muốn liên hệ với bạn.
 2. Nếu vượt quá 5 triệu MAU, 100 triệu lệnh gọi API mỗi ngày hoặc 50 triệu lượt hiển thị mỗi ngày, bạn có thể phải tuân theo những điều khoản bổ sung.
 3. Chúng tôi liên lạc với các nhà phát triển qua Cảnh báo dành cho nhà phát triển và email từ miền facebookmail.com hoặc fb.com. Hãy đảm bảo rằng địa chỉ email được liên kết với tài khoản Facebook của bạn và địa chỉ email được đăng ký với Ứng dụng hiện vẫn đang được dùng và bạn không lọc bỏ những thư này.
 4. Các ứng dụng iOS và Android phải được phát hành trên cửa hàng ứng dụng được hỗ trợ.
 5. Chúng tôi có thể áp dụng biện pháp thực thi, kể cả việc xóa vĩnh viễn (các) Ứng dụng và tài khoản nhà phát triển của bạn, nếu bạn tạo hay duy trì (các) Ứng dụng nhằm né tránh hoặc tìm cách né tránh các biện pháp thực thi của chúng tôi. Hành vi tìm cách né tránh có thể bao gồm việc tạo hay duy trì (các) Ứng dụng nhằm vượt qua mọi biện pháp hạn chế hoặc thực thi mà chúng tôi đã áp dụng cho (các) Ứng dụng khác hay tài khoản nhà phát triển của bạn do có (các) hành vi vi phạm điều khoản và chính sách của chúng tôi.

6. Đăng nhập

 1. Xác minh rằng bạn đã tích hợp phương pháp Đăng nhập một cách chính xác. Ứng dụng của bạn không bị lỗi hoặc treo trong quá trình kiểm tra.
 2. Nếu ứng dụng của bạn sử dụng quy trình Đăng nhập bằng Facebook thủ công (tức là nếu ứng dụng của bạn không sử dụng SDK của chúng tôi để hỗ trợ phương thức Đăng nhập bằng Facebook), hãy kiểm tra hiệu lực của phiên sau 24 giờ và đăng xuất người dùng nếu phiên đó hết hiệu lực. SDK của chúng tôi sẽ tự động thực hiện quá trình kiểm tra này.
 3. Sử dụng nút đăng nhập có thương hiệu rõ ràng và tuân thủ các nguyên tắc trong Trung tâm tài nguyên thương hiệu của Meta
 4. Chỉ yêu cầu quyền ghi khi Ứng dụng của bạn cần quyền đó (ví dụ: không nhắc người dùng cấp quyền ghi ngay sau khi họ đăng nhập vào Ứng dụng của bạn).
 5. Nếu một người từ chối cấp quyền, bạn có thể nhắc họ một lần nữa sau khi họ thể hiện ý định cấp quyền cho bạn. 
 6. Cung cấp tùy chọn “Đăng xuất” hoạt động chính xác và dễ tìm. 

7. Trò chơi

 1. Trò chơi trên Facebook.com:a. Không dùng chung ID Ứng dụng với trò chơi trên web dành cho máy tính bên ngoài Facebook.com.b. Không sử dụng trò chơi trên Facebook.com hoặc địa chỉ email bạn nhận được từ chúng tôi để quảng bá hay liên kết đến trò chơi trên web dành cho máy tính bên ngoài Facebook. c. Sử dụng dịch vụ Thanh toán của Meta làm phương thức thanh toán duy nhất cho tất cả giao dịch mua hàng trong trò chơi.d. Sử dụng ưu đãi Thanh toán của Meta nếu bạn trao thưởng cho những người có hành động liên quan đến bên thứ ba. 
 2. Trò chơi trên web dành cho máy tính bên ngoài Facebook.com:a. Chỉ sử dụng Đăng nhập Facebook, plugin xã hội và kênh đăng. Không sử dụng các kết nối như danh sách bạn bè. b. Trong quá trình xác thực, chỉ yêu cầu tuổi, email và quyền đăng.
 3. Trò chơi trên thiết bị di động:a. Không dùng chung ID Ứng dụng với trò chơi trên web dành cho máy tính bên ngoài Facebook.com.b. Không sử dụng trò chơi trên thiết bị di động hoặc địa chỉ email bạn nhận được từ chúng tôi để quảng bá hoặc liên kết đến trò chơi trên web ở bên ngoài phạm vi Facebook.
 4. Trò chơi tức thời:a. Không tính phí cho bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi trên iOS (tức là trò chơi trên iOS phải là trò chơi miễn phí). Đối với tất cả các trò chơi khác, bạn chỉ có thể tính phí cho các vật phẩm trong trò chơi của mình nếu bạn đã ký kết một thỏa thuận riêng với chúng tôi.b. Nếu bạn muốn đưa quảng cáo vào trong trò chơi của mình, chỉ được sử dụng API quảng cáo trò chơi. Không sử dụng nhà cung cấp quảng cáo bên thứ ba hoặc thêm bất kỳ liên kết nào khác đến nội dung ngoài trò chơi của bạn.c. Không tạo, thêm, chỉnh sửa, tác động hoặc bổ sung vào trang cá nhân của người dùng, bao gồm cả trang cá nhân liên quan đến bất kỳ số nhận dạng thiết bị di động nào hoặc số nhận dạng duy nhất khác xác định bất kỳ người dùng, trình duyệt, máy tính hoặc thiết bị cụ thể nào.d. Không được đăng nhiều Cập nhật ngữ cảnh trên mỗi cách chơi khi chưa được chúng tôi cho phép trước.e. Không tạo và gửi cùng một trò chơi nhiều lần. Cập nhật trò chơi hiện có của bạn.f. Chỉ hiển thị hộp thoại ngữ cảnh sau khi người dùng thực hiện hành động thích hợp trong trò chơi. Ví dụ: bạn có thể hiển thị hộp thoại context.chooseAsync sau khi người dùng nhấp vào nút “chơi với bạn bè”.g. Ứng xử đúng đắn với các nhà phát triển trò chơi khác. Không xây dựng các trò chơi bắt chước, mô phỏng hoặc sao chép những trò chơi khác.h. Đảm bảo trò chơi của bạn tuân thủ Nguyên tắc về chất lượng của chúng tôi.i. Không yêu cầu hoặc thu thập dữ liệu cá nhân hay dữ liệu nhạy cảm khác của người dùng trong Trò chơi tức thì. Ví dụ: không yêu cầu hay thu thập email, số điện thoại, địa chỉ thực, thông tin về giới tính, ngày sinh, thiên hướng tình dục, dân tộc, gia đình hoặc thông tin nhân khẩu học khác.
 5. Nếu trò chơi của bạn có các khoản phí bắt buộc hoặc không bắt buộc trong ứng dụng, hãy giải thích điều này trong phần mô tả của Ứng dụng.

8. API Nền tảng Messenger, API Nhắn tin trên Instagram và Plugin Nhắn tin

Các chính sách sau đây áp dụng cho những API nhắn tin có trên Facebook và Instagram – API Nền tảng Messenger và API Nhắn tin trên Instagram – cũng như những plugin nhắn tin do chúng tôi cung cấp, bao gồm cả Plugin Ô để đánh dấu và Plugin Chat.

 1. Làm theo mọi hướng dẫn trong tài liệu kỹ thuật của chúng tôi.
 2. Đảm bảo tiện ích tích hợp Ứng dụng của bạn với Messenger và/hoặc Instagram hoạt động ổn định và đúng cách. Không gửi tin nhắn khó hiểu/vô nghĩa cho người dùng hoặc gửi đi các thông báo lỗi chung chung.
 3. Xác thực người dùng và lựa chọn sử dụng/không sử dụng của người dùng:a. Không dùng Messenger hoặc tính năng Nhắn tin trên Instagram để liên hệ với mọi người trừ khi họ đã đồng ý cho bạn (hoặc bên mà bạn đang thay mặt hoạt động với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ) làm như vậy. Trong trường hợp bạn sử dụng phương thức xác thực người dùng để được chấp thuận bắt đầu cuộc trò chuyện, hãy đặt phương thức xác thực người dùng ở vị trí rõ ràng và dễ thấy, có nhãn dễ hiểu hoặc nội dung mô tả bằng chữ, chính xác, rõ ràng về bản chất và kết quả của việc sử dụng phương thức xác thực đó.b. Lựa chọn không sử dụng: tôn trọng ngay lập tức mọi yêu cầu (cho dù trên hay ngoài Messenger và tính năng Nhắn tin trên Instagram) mà mọi người đưa ra về việc chặn, ngừng hoặc lựa chọn không sử dụng chức năng nhắn tin.
 4. Plugin Nhắn tin:a. Không làm mờ, che khuất hoặc ẩn các thành phần trong plugin của chúng tôi.b. Đảm bảo đặt plugin Ô để đánh dấu ở gần nút (ví dụ: ”mua hàng”, ”gửi”, ”xác nhận”) mà người dùng phải nhấp vào trước khi bạn gửi sự kiện MessengerCheckboxUserConfirmation (tức là không gửi sự kiện nếu người dùng chưa nhấp vào nút hoặc thực hiện hành động khẳng định tương đương (ví dụ: gửi mẫu)). Bao gồm nhãn dễ hiểu hoặc nội dung mô tả bằng chữ, chính xác và rõ ràng về kết quả của việc sử dụng plugin Ô để đánh dấu. Ví dụ: “Kết nối với chúng tôi trên Messenger” hoặc “Nhận biên lai trên Messenger”.c. Làm theo mọi hướng dẫn trong tài liệu kỹ thuật của chúng tôi.
 5. Nhà cung cấp công nghệ:a. Đảm bảo rằng thỏa thuận của bạn với các thực thể không xung đột với, cũng như những thực thể này đồng ý với, mọi điều khoản và chính sách hiện hành của Meta, bao gồm cả Điều khoản dịch vụ của Meta, các Chính sách này dành cho nhà phát triển, Điều khoản sử dụng Instagram và Nguyên tắc cộng đồng của Instagram.b. Đảm bảo bạn có thẩm quyền hành động với tư cách người đại diện cho thực thể mà bạn đang cung cấp dịch vụ và rằng việc bạn sử dụng Nền tảng của chúng tôi hoàn toàn vì lợi ích của thực thể đó.c. Không tạo điều kiện hoặc khuyến khích bất kỳ hành vi nào vi phạm chính sách của chúng tôi. Chẳng hạn, nếu trước đây chúng tôi chỉ cho phép bạn cung cấp một tính năng cho thực thể nhất định đã được phê duyệt sử dụng tính năng, hãy đảm bảo bạn không cung cấp tính năng đó cho thực thể khác chưa được phê duyệt để sử dụng tính năng, đồng thời không tìm cách cung cấp chức năng tương tự cho thực thể chưa được phê duyệt để sử dụng tính năng.
 6. Ứng dụng và/hoặc trải nghiệm nhắn tin của bạn không được có phản hồi tiêu cực quá mức. Ứng dụng và/hoặc trải nghiệm nhắn tin nhận phải phản hồi tiêu cực quá mức có thể bị giới hạn tính năng, giới hạn tốc độ, tạm dừng hoặc gỡ khỏi nền tảng. Đảm bảo rằng thông tin chi tiết về ứng dụng của bạn phản ánh trải nghiệm tích cực. 
 7. Duy trì một Trang Facebook cung cấp thông tin liên hệ chính xác của bộ phận hỗ trợ khách hàng, bao gồm địa chỉ gửi thư của bạn và ít nhất một thông tin sau: địa chỉ email, địa chỉ trang web hoặc số điện thoại.
 8. Tin nhắn và dữ liệu:
  1. Các loại tin nhắn được chấp nhận:a. Sau khi mọi người tương tác với Ứng dụng của bạn: Với dịch vụ chúng tôi cung cấp, bạn có thể nhắn tin cho họ trong vòng 24 giờ kể từ khi họ tương tác với Trang Facebook, tài khoản Instagram hay Ứng dụng nhắn tin của bạn (ví dụ: nhắn tin cho Ứng dụng/tương tác với plugin Messenger trên trang web của bạn) hoặc gửi Thông báo lặp lại theo tài liệu kỹ thuật của chúng tôi.b. Thẻ tin nhắn và các tính năng khác: Bạn có thể gửi một số Thẻ tin nhắn ngoài khoảng thời gian 24 giờ như mô tả trong tài liệu kỹ thuật của chúng tôi. Theo dõi tỷ lệ chặn để nắm được mọi người đang phản hồi tin nhắn của bạn như thế nào. Bạn chỉ được dùng Thẻ tin nhắn, mẫu, câu trả lời nhanh, tin nhắn có cấu trúc hoặc tính năng khác cho mục đích dự định như mô tả trong tài liệu kỹ thuật của chúng tôi. Bạn không được dùng Thẻ tin nhắn, mẫu, câu trả lời nhanh, tin nhắn có cấu trúc hoặc tính năng khác (bao gồm cả Thông báo lặp lại) cho bất kỳ mục đích nào ngoài mục đích dự định.
  2. Các loại tin nhắn không được chấp nhận:a. Các Trang hoặc Ứng dụng không được hỗ trợ hoạt động nhắn tin, chuyển tiếp hoặc tương tác giữa các cá nhân, trong đó ẩn danh tính của người dùng với nhau mà không cho phép người dùng chặn những người dùng khác trong trải nghiệm nhắn tin.b. Việc gửi spam như định nghĩa trong Tiêu chuẩn cộng đồng và/hoặc Nguyên tắc cộng đồng của Instagram là hành vi không được phép. Điều này bao gồm hành vi tạo bot theo cách thủ công hay tự động với tần suất rất cao; mua hoặc bán quyền sử dụng tính năng; hỗ trợ hay khuyến khích hành vi gian dối; không mang đến trải nghiệm như hứa hẹn; chuyển hướng người dùng khỏi Facebook hoặc Instagram thông qua URL lừa đảo hay độc hại; cũng như hành vi khác tương tự về bản chất nhằm mục đích lừa đảo hoặc gây hiểu nhầm cho người dùng.c. Không được sử dụng Thẻ tin nhắn để gửi nội dung quảng bá hoặc nội dung quảng cáo, tiếp thị hay lôi kéo khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở nội dung quảng cáo hàng hóa/dịch vụ; để bán nâng cấp; đưa ra thông báo về sản phẩm mới; yêu cầu quyên góp; gửi chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá, thông báo chiết khấu hoặc giảm giá hàng ngày; gửi cuộc thăm dò ý kiến hay bảng câu hỏi dành cho người dùng.
  3. Tính năng Tin nhắn về tin tức (không có trên Instagram):a. Chỉ các Trang đã đăng ký và được phê duyệt là Nhà phát hành tin tức thông qua Quy trình đăng ký làm nhà phát hành tin tức mới đủ điều kiện sử dụng tính năng Tin nhắn về tin tức (trước đây gọi là nhắn tin dựa trên đăng ký). Các Trang khác (bao gồm những trang cung cấp thông tin mới nói chung của các doanh nghiệp, các nhóm, các cộng đồng có chung sở thích, các chính trị gia hoặc các thực thể khác với mục đích thương mại, quảng cáo hay chính trị) sẽ không đủ điều kiện sử dụng tính năng Tin nhắn về tin tức.b. Nhà phát hành tin tức đã được phê duyệt nên sử dụng tính năng Tin nhắn về tin tức để cung cấp kịp thời thông tin mới lý thú cho người dùng. Tin nhắn về tin tức không được có nội dung quảng bá hoặc nội dung quảng cáo, tiếp thị hay lôi kéo khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở nội dung quảng cáo hàng hóa/dịch vụ, kể cả các gói đăng ký tin tức; để bán nâng cấp; đưa ra thông báo về sản phẩm mới; yêu cầu quyên góp; gửi chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá, thông báo chiết khấu hoặc giảm giá hàng ngày; gửi cuộc thăm dò ý kiến hay bảng câu hỏi dành cho người dùng.
  4. Dữ liệu: Không sử dụng bất kỳ dữ liệu gì thu thập được từ chúng tôi về những người bạn tiếp cận trong Messenger và/hoặc tính năng Nhắn tin trên Instagram (ngoài nội dung cuộc trò chuyện) cho bất kỳ mục đích nào trừ trường hợp cần thiết một cách chính đáng để hỗ trợ loại tin nhắn bạn chọn sử dụng.
  5. Chăm sóc sức khỏe: Không sử dụng Messenger và/hoặc tính năng Nhắn tin trên Instagram để tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện trực tiếp giữa mọi người và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc gửi hay thu thập bất kỳ dữ liệu nào về bệnh nhân có được từ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
  6. Tiết lộ thông tin: Đảm bảo bạn cung cấp tất cả thông tin cần tiết lộ cho những người sử dụng Messenger và/hoặc tính năng Nhắn tin trên Instagram, chẳng hạn như bất kỳ thông tin nào cần tiết lộ để thể hiện bản chất của nội dung quảng cáo hoặc được tài trợ mà bạn gửi.
  7. Ưu đãi và thanh toán:a. Không chia sẻ hoặc yêu cầu mọi người chia sẻ số thẻ thanh toán cá nhân, số tài khoản tài chính hoặc dữ liệu khác về chủ thẻ trong tin nhắn. b. Không đưa liên kết đến các trang web thu thập thông tin thanh toán ra bên ngoài Messenger và/hoặc tính năng Nhắn tin trên Instagram mà không có sự cho phép từ trước của chúng tôi.c. Nếu bạn được phép cung cấp hoặc hoàn tất việc bán hàng hóa/dịch vụ trong Messenger, hãy tuân thủ Thỏa thuận của Meta dành cho người bán sản phẩm thương mại.d. Không sử dụng Messenger và/hoặc tính năng Nhắn tin trên Instagram để bán hàng hóa kỹ thuật số.
 9. Chính sách khác về tính năng Nhắn tin trên Instagram:a. Trước khi liên kết tài khoản Instagram với Trang Facebook, bạn phải đảm bảo chủ sở hữu tài khoản Instagram đó xác nhận và đồng ý rằng mọi người dùng có vai trò người kiểm duyệt trên Trang (hoặc vai trò cao hơn) đều có khả năng xem và trả lời tin nhắn gửi qua tính năng Nhắn tin trên Instagram.b. Quy trình xét duyệt thông qua nhân viên: đảm bảo rằng tiện ích tích hợp Ứng dụng nhắn tin của bạn với tính năng Nhắn tin trên Instagram cung cấp chức năng cho phép chuyển mọi tin nhắn người dùng gửi qua Ứng dụng cho nhân viên (ngay cả khi bạn được phép sử dụng tính năng tự động). Thông qua thỏa thuận bằng văn bản, nhà cung cấp công nghệ cũng phải đảm bảo rằng khách hàng của họ có nhân viên tiếp nhận và phản hồi những tin nhắn được chuyển đến đó. Trong trường hợp không tuân thủ, theo quyết định riêng của mình, Meta có thể sẽ giới hạn số Trang hay tài khoản Instagram mà bạn (cùng với khách hàng của bạn) có thể dùng Ứng dụng nhắn tin hoặc giới hạn hay hạn chế việc bạn (hoặc khách hàng của bạn) dùng Messenger và/hoặc tính năng Nhắn tin trên Instagram, bao gồm cả những tính năng hay chức năng liên quan đến Trang hoặc tài khoản Instagram bạn quản lý.c. Tuân thủ nguyên tắc về chất lượng và những yêu cầu cụ thể khác đối với tính năng Nhắn tin trên Instagram trong tài liệu kỹ thuật.
 10. Những điều cần biết:a. Tùy vào quyết định riêng của mình, chúng tôi có thể giới hạn hoặc gỡ quyền truy cập của bạn vào Messenger và tính năng Nhắn tin trên Instagram (nếu phù hợp) khi bạn nhận được lượng lớn phản hồi tiêu cực hoặc vi phạm chính sách của chúng tôi.

9. Nền tảng Instagram

Chúng tôi cung cấp Nền tảng Instagram để hỗ trợ một vài loại Ứng dụng và dịch vụ.

Trước tiên, chúng tôi cung cấp nền tảng này để các thành viên trong cộng đồng chia sẻ nội dung của riêng họ với Ứng dụng hoặc dịch vụ. Chúng tôi cũng hỗ trợ các Ứng dụng và dịch vụ giúp các thương hiệu và nhà quảng cáo hiểu và quản lý đối tượng tiếp nhận thông tin của mình, phát triển chiến lược nội dung của họ và có được quyền kỹ thuật số. Cuối cùng, chúng tôi cung cấp Nền tảng Instagram để giúp người phát và nhà phát hành khám phá nội dung, có các quyền kỹ thuật số đối với phương tiện truyền thông và chia sẻ phương tiện truyền thông bằng cách nhúng lên web.

Nền tảng Instagram không dành cho các loại Ứng dụng hoặc dịch vụ khác. Đối với những Ứng dụng hoặc dịch vụ mà chúng tôi hỗ trợ, các chính sách sau cũng được áp dụng:

 1. Minh bạch về danh tính của bạn cũng như danh tính của Ứng dụng.
 2. Không dùng Nền tảng Instagram cho bất kỳ Ứng dụng nào tạo ra, quảng cáo hoặc được dùng liên quan đến phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo hoặc mọi chương trình hay mã độc hại khác.
 3. Làm theo mọi hướng dẫn trong tài liệu kỹ thuật của chúng tôi.
 4. Tuân thủ mọi yêu cầu hoặc hạn chế đối với việc sử dụng video và ảnh của người dùng (“Nội dung người dùng”) Instagram do chủ sở hữu tương ứng của nội dung đó áp dụng. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng Nội dung người dùng tuân theo yêu cầu hoặc hạn chế của chủ sở hữu.
 5. Không dùng Nền tảng Instagram để chỉ hiển thị Nội dung người dùng, nhập hoặc sao lưu nội dung hay quản lý mối quan hệ trên Instagram khi không được chúng tôi cho phép trước.
 6. Đảm bảo bình luận của bạn được điều chỉnh riêng cho từng người. Không đăng các thông tin thương mại trái phép hoặc spam lên Instagram.
 7. Không cho phép doanh nghiệp thực hiện nhiều hành động trên Instagram cùng một lúc.
 8. Không tìm cách xây dựng mạng lưới quảng cáo trên Instagram.
 9. Không tìm cách xác định nhóm cá nhân hoặc tạo nhóm nhân khẩu học nhằm mục đích liên hệ hoặc nhắm mục tiêu các thành viên Instagram trên hoặc ngoài Instagram.
 10. Bạn có thể quản lý một chương trình khuyến mãi trên Instagram nếu tuân thủ chính sách về chương trình khuyến mãi của Instagram cũng như tất cả các luật và quy định hiện hành.
 11. Không sử dụng số lượng băng thông không hợp lý hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến tính ổn định của các máy chủ Instagram.com hay chế độ hoạt động của các Ứng dụng khác bằng Nền tảng Instagram.

10. Nền tảng Marketplace

 1. Làm theo mọi hướng dẫn trong tài liệu kỹ thuật của chúng tôi.
 2. Nhà cung cấp công nghệ: Trong trường hợp bạn đang dùng Nền tảng Marketplace nhằm tạo điều kiện để khách hàng truy cập và sử dụng chức năng của nền tảng này, bạn đảm bảo rằng khách hàng đồng ý và tuân thủ Thỏa thuận của Meta dành cho người bán sản phẩm thương mại.
 3. Người dùng trực tiếp: Đối với mọi hoạt động sử dụng Nền tảng Marketplace không phải trong vai trò Nhà cung cấp công nghệ (theo quy định tại điều 2 ở trên), bạn đồng ý với Thỏa thuận của Meta dành cho người bán sản phẩm thương mại.
 4. Nếu tham gia hoạt động kinh doanh chịu sự điều chỉnh của các quy định trong ngành – bao gồm cả hoạt động liên quan đến việc bạn sử dụng Nền tảng Marketplace, bạn xác nhận và đồng ý rằng chúng tôi không tham gia bất kỳ hoạt động nào như vậy cũng như không chịu trách nhiệm về nghĩa vụ của bạn theo những quy định đó.
 5. Theo yêu cầu của chúng tôi, ở mức hợp lý về mặt thương mại, bạn phải nỗ lực thu thập dữ liệu chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng có được nhờ sử dụng Nền tảng Marketplace (Ví dụ: việc khách hàng tiềm năng đó có dẫn đến cuộc hẹn đã lên lịch hay giao dịch bán, cho thuê dài hạn hoặc ngắn hạn không). Ngoài ra, hàng ngày, bạn phải cung cấp bất kỳ dữ liệu nào mình thu thập được cho chúng tôi. Theo đó, bạn cấp – và đồng ý rằng mình có quyền cấp – cho chúng tôi và công ty liên kết với chúng tôi quyền vĩnh viễn, không độc quyền để sử dụng và khai thác dữ liệu ở trên cho bất kỳ mục đích nào. Bạn không có quyền yêu cầu chúng tôi trả bất cứ khoản thù lao nào cho những dữ liệu đó.
 6. Dữ liệu về khách hàng tiềm năng trên Marketplace: Không sử dụng hoặc chuyển cho bên thứ ba (ngoại trừ cho người bán cung cấp bài niêm yết) mọi dữ liệu mà bạn truy cập qua các tính năng của mẫu tìm kiếm khách hàng tiềm năng của Nền tảng Marketplace, qua API tìm kiếm khách hàng tiềm năng hoặc qua Trình quản lý kinh doanh (hay bất kỳ API/công nghệ kế thừa nào), ngoại trừ để liên hệ với người dùng liên quan về bài niêm yết cụ thể cần cung cấp dữ liệu. Nếu bạn chuyển dữ liệu cho khách hàng là người bán để phục vụ cho mục đích ở trên, bạn tự chịu mọi rủi ro và phải đảm bảo rằng người bán đó tuân thủ các điều khoản này cùng với mọi luật, quy tắc và quy định hiện hành.

11. Nền tảng thương mại

 1. Làm theo mọi hướng dẫn trong tài liệu kỹ thuật của chúng tôi tại đây.
 2. Nhà cung cấp công nghệ: Trong trường hợp bạn đang dùng Nền tảng thương mại nhằm tạo điều kiện để khách hàng truy cập và sử dụng chức năng của nền tảng này, bạn đảm bảo rằng khách hàng đồng ý và tuân thủ Thỏa thuận của Meta dành cho người bán sản phẩm thương mại.
 3. Người dùng trực tiếp: Đối với mọi hoạt động sử dụng Nền tảng thương mại không phải trong vai trò Nhà cung cấp công nghệ (theo quy định tại điều 2 ở trên), bạn đồng ý với Thỏa thuận của Meta dành cho người bán sản phẩm thương mại.
 4. Theo quyết định riêng của mình, chúng tôi có thể sẽ cung cấp cho bạn tính năng thanh toán nhất định để người dùng Dịch vụ Facebook và/hoặc Dịch vụ Instagram bắt đầu việc thanh toán cho bạn. Trong trường hợp chúng tôi cung cấp tính năng như vậy cho bạn, bạn đồng ý triển khai tính năng đó khi dùng Nền tảng thương mại và tuân thủ các điều khoản áp dụng trong Thỏa thuận của Meta dành cho người bán sản phẩm thương mại cũng như tài liệu kỹ thuật tại đây và tại đây.
 5. Hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho người dùng sử dụng Nền tảng thương mại ở mức ngang bằng những người dùng không sử dụng nền tảng này và tối thiểu là không thấp hơn tiêu chuẩn ngành hoặc theo các điều khoản và điều kiện tiêu chuẩn của bạn.
 6. Đảm bảo bạn chỉ phân phối plugin của chúng tôi sử dụng Nền tảng thương mại theo điều khoản của chúng tôi, chứ không phải theo các điều khoản và chính sách của riêng bạn. Không làm mờ hoặc che lấp các thành phần trong plugin của chúng tôi.

12. Spark AR

 1. Không thay đổi gì về hiệu ứng sau khi được phê duyệt. Nếu muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hiệu ứng, bạn phải gửi hiệu ứng mới hoặc hiệu ứng đã cải tiến để chúng tôi xét duyệt.
 2. Đảm bảo bạn tuân thủ Điều khoản của Spark AR và Frame Studio cũng như Chính sách xét duyệt của Spark AR.

13. Nền tảng việc làm

 1. Làm theo mọi hướng dẫn trong tài liệu kỹ thuật dành cho API Việc làm và Nguồn cấp dữ liệu XML việc làm của chúng tôi.
 2. Đảm bảo rằng tin tuyển dụng và cách bạn dùng Nền tảng việc làm (bao gồm cả cách bạn dùng dữ liệu nhận được qua tin tuyển dụng) tuân thủ Chính sách việc làm và Chính sách Trang, nhóm và sự kiện.
 3. Nếu Ứng dụng của bạn hiển thị các đơn ứng tuyển lấy từ Meta, hãy đảm bảo bạn hiển thị thông tin “Đã ứng tuyển trên Meta” cùng với các đơn ứng tuyển đó.

14. Live API

 1. Đảm bảo có thể phân biệt rõ ràng bất kỳ nội dung thu sẵn nào với nội dung trực tiếp, bao gồm cả việc tiết lộ phù hợp về việc thu sẵn bằng mô tả hay thông qua đồ họa. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn tuân thủ các yêu cầu khác mà chúng tôi bổ sung cho Facebook Live tại đây.
 2. Không sử dụng API để đăng video phát đi phát lại, hình ảnh tĩnh, động hoặc lặp đi lặp lại hay để phát trực tiếp cuộc thăm dò ý kiến được liên kết với nội dung phát không chuyển động hoặc nội dung phát ở xung quanh. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn tuân thủ các yêu cầu khác mà chúng tôi bổ sung cho Facebook Live tại đây.
 3. Nếu bạn cho phép mọi người đăng Video trực tiếp lên Facebook, hãy nhắc nhở họ về nghĩa vụ không được đưa quảng cáo của bên thứ ba vào nội dung video của họ và tuân thủ các chính sách này, cũng như mọi điều khoản và chính sách hiện hành khác.

15. API Marketing

 1. Quyền truy cập Cơ bản và Tiêu chuẩn vào API Quảng cáo có thể bị hạ cấp thành quyền truy cập Phát triển sau 30 ngày không sử dụng.
 2. Không cung cấp lựa chọn nhắm mục tiêu Hạng mục đối tác khác với lựa chọn do Meta cung cấp. 
 3. Không kết hợp nhiều nhà quảng cáo cuối hoặc các kết nối của họ trên Facebook (ví dụ: Trang) vào cùng một tài khoản quảng cáo.
 4. Phiên bản miễn phí hoặc dùng thử của Ứng dụng API quảng cáo:a. Không cho phép tạo hơn 50 quảng cáo mỗi ngày đối với mỗi khách hàng.b. Yêu cầu xác minh qua điện thoại hoặc email đối với các tài khoản mới.c. Không cho phép các mạng liên kết sử dụng công nghệ của bạn.
 5. Sự minh bạch về giá cả:a. Chỉ tính phí cho việc sử dụng các công cụ và dịch vụ được quản lý của bạn với phí cố định hoặc phần trăm chi tiêu quảng cáo có thể thay đổi.b. Chủ động thông báo cho nhà quảng cáo cuối về số tiền bạn đã chi tiêu vào việc quảng cáo trên Meta bằng cách sử dụng số liệu từ Meta (ví dụ: CPC, tỷ lệ CPM), tách biệt với phí của bạn.c. Thông báo số tiền bạn đã tính dưới dạng phí quảng cáo trên Meta.d. Chúng tôi có thể thông báo phí hoặc số tiền bạn đã chi tiêu đối với việc quảng cáo trên Meta cho khách hàng của bạn nếu họ yêu cầu.e. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp tài liệu để đảm bảo bạn tuân thủ những điều khoản này.f. Không bán quảng cáo dựa theo cơ sở CPM hoặc CPC cố định khi sử dụng tính năng đấu giá quảng cáo của Meta.
 6. Thu thập và sử dụng dữ liệu:a. Nếu có quyền truy cập API Quảng cáo tiêu chuẩn và được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản, bạn có thể đặt thẻ xem 1×1 pixel lên quảng cáo.b. Đảm bảo rằng mọi dữ liệu được thu thập là ẩn danh.c. Chỉ sử dụng dữ liệu từ chiến dịch của nhà quảng cáo cuối để tối ưu hóa hoặc đo lường hiệu quả chiến dịch của nhà quảng cáo cuối đó trên Meta.d. Không sử dụng dữ liệu để nhắm mục tiêu lại trên hoặc ngoài Meta.e. Không kết hợp dữ liệu nhận được từ chúng tôi với các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng khác (khi chưa được chúng tôi cho phép bằng văn bản).f. Không sử dụng dữ liệu để tạo hoặc bổ sung vào bất kỳ trang cá nhân của người dùng nào.g. Không sử dụng phương pháp bám theo hoặc chuyển hướng.h. Không cho phép mọi người truy cập vào số liệu thống kê quảng cáo trên Meta, ngoại trừ người đại diện cho nhà quảng cáo cuối.
 7. Triển khai mọi loại giá thầu, bao gồm cả CPM tối ưu hóa.
 8. Đối tượng tùy chỉnh:a. Nếu bạn sử dụng đối tượng tùy chỉnh, hãy tuân thủ Điều khoản về đối tượng tùy chỉnh.b. Chỉ sử dụng dữ liệu của khách hàng khi tạo đối tượng tùy chỉnh thay mặt họ.c. Chỉ sử dụng ID người dùng Facebook để tạo đối tượng tùy chỉnh khi người dùng có ID người dùng đang được sử dụng đã đăng nhập vào Ứng dụng của khách hàng và nhận được sự đồng ý cần thiết. Thu hồi quyền truy cập của nhà quảng cáo cuối vào Ứng dụng của bạn nếu chúng tôi yêu cầu.
 9. Triển khai mọi loại giá thầu, bao gồm cả CPM tối ưu hóa.
 10. Đảm bảo rằng khách hàng của bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ của Meta, bao gồm cả Chính sách quảng cáo của Meta.

16. API Trang

 1. Không tính phí tạo hoặc xác nhận Trang.
 2. Trước khi cho phép mọi người tạo Trang, đầu tiên, hãy cung cấp phương tiện để họ xác nhận quyền sở hữu Vị trí hiện có nhằm tránh trùng lặp Trang.
 3. Đảm bảo rằng khách hàng của bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ của Meta, bao gồm cả Chính sách quảng cáo của Meta.
 4. Không tạo hoặc xác nhận quyền sở hữu Trang thay mặt mọi người mà không có sự chấp thuận của họ.
 5. Không ngăn mọi người xin truy cập vào bất kỳ Trang nào mà bạn tạo hoặc quản lý thay mặt họ.
 6. Không tiết lộ quản trị viên của một Trang cho bên thứ ba mà không có sự chấp thuận của quản trị viên đó.

17. API CrowdTangle

 1. Không chia sẻ thông tin đăng nhập truy cập của bạn ra ngoài tổ chức của bạn.
 2. Chúng tôi có thể giới hạn hoặc xóa quyền truy cập của bạn vào API này nếu vượt quá mức sử dụng CPU, bộ nhớ hoặc dữ liệu của bạn theo quyết định riêng của chúng tôi.
 3. Không cho phép tiện ích giao diện gọi trực tiếp API của chúng tôi. Tiện ích giao diện phải sử dụng dữ liệu đã lưu vào bộ nhớ đệm được thu thập qua API này.
 4. Không sử dụng dữ liệu để tạo hoặc bổ sung vào bất kỳ trang cá nhân của người dùng nào.
 5. Hiển thị logo CrowdTangle trong mọi tiện ích tích hợp và ghi chú CrowdTangle trong mọi nội dung mô tả hoặc thông báo công khai về tiện ích tích hợp này.

18. API PSID

 1. Làm theo mọi hướng dẫn trong tài liệu kỹ thuật của chúng tôi.
 2. Chỉ sử dụng API PSID để ánh xạ ASID của bạn đến các PSID thích hợp cho từng Trang đã cấp các quyền cho Ứng dụng của bạn.
 3. Duy trì PSID riêng cho từng Trang.
 4. Ánh xạ tất cả ASID của bạn đến các PSID trong vòng 180 ngày sau khi bạn hoàn tất quá trình Xét duyệt ứng dụng. Ngừng sử dụng và xóa các ASID của bạn sau khi ánh xạ (và không quá 180 ngày).
 5. Không ánh xạ hoặc sử dụng các PSID trên nhiều Trang.
 6. Không tiết lộ các PSID của một Trang với Trang khác.

19. Plugin Xã hội

 1. Không thêm hoặc ghép nối Plugin Xã hội hay tính năng Đăng nhập với quảng cáo không phải trên Meta. 
 2. Không bán hoặc mua vị trí của plugin xã hội hay sharer.php.
 3. Không làm mờ hoặc che lấp thành phần của plugin xã hội.

20. Quảng cáo

 1. Nếu bạn có quảng cáo trong ứng dụng của mình trên Facebook, hãy tuân thủ Chính sách quảng cáo của Meta.
 2. Tránh có quá nhiều quảng cáo. Không để cho quảng cáo làm xao lãng khỏi chức năng của Ứng dụng của bạn. 
 3. Không đưa quảng cáo vào Ứng dụng Tab Trang.
 4. Nếu bạn đưa quảng cáo vào Ứng dụng của mình trên Facebook thông qua nhà cung cấp quảng cáo bên thứ ba, chỉ sử dụng nhà cung cấp trong danh sách này.
 5. Không đưa quảng cáo của bên thứ ba (bao gồm cả quảng cáo cho những Ứng dụng khác) vào bài viết, bình luận, thông báo, yêu cầu, lời mời hoặc tin nhắn.
 6. Không thêm hoặc ghép nối Plugin Xã hội hay tính năng Đăng nhập với quảng cáo không phải trên Meta. 
 7. Nếu bạn tổ chức một chương trình khuyến mãi, cuộc thi, giải đấu hoặc cuộc cá cược được ăn cả trên Facebook, hãy tuân thủ Chính sách về chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

21. Thanh toán

 1. Nếu bạn sử dụng dịch vụ Thanh toán của Meta, hãy tuân thủ Điều khoản thanh toán dành cho nhà phát triển của Facebook.
 2. Không sử dụng dịch vụ Thanh toán của Meta để lôi kéo, thu thập hoặc chuyển tiền cho các tổ chức từ thiện mà không có sự cho phép trước của chúng tôi.
 3. Nếu bạn đang dùng iOS để chạy Ứng dụng của mình, hãy sử dụng phương thức thanh toán được phê duyệt cho iOS.
 4. Nếu bạn chấp nhận khoản thanh toán trên Meta, hãy chỉ làm vậy trong ứng dụng của mình. 

22. Trung tâm Ứng dụng

 1. Các Ứng dụng đủ điều kiện để được đưa vào Trung tâm Ứng dụng của Facebook phải là những trò chơi sử dụng tùy chọn Đăng nhập Facebook hoặc trò chơi trên Facebook.com.
 2. Mô tả và chi tiết Ứng dụng:a. Đảm bảo viết tên và thông tin của Ứng dụng đúng ngữ pháp. b. Đảm bảo ngôn ngữ của ứng dụng giống ngôn ngữ trong Trung tâm ứng dụng. c. Không thêm URL hay sử dụng thương hiệu Meta hoặc bất kỳ thương hiệu Sản phẩm nào của Meta. d. Không được chứa danh sách từ khóa, quá nhiều dấu câu hoặc các biểu tượng không phải biểu tượng tiêu chuẩn. 
 3. Tất cả hình ảnh:a. Sử dụng hình ảnh phù hợp, có chất lượng cao để phản ánh trải nghiệm trong Ứng dụng. b. Đảm bảo mọi văn bản trong hình ảnh phải ngắn gọn. Không để văn bản che lấp hình ảnh. c. Không chứa quảng cáo, URL hay các tiểu xảo để thu hút sự chú ý, chẳng hạn như nút Phát. 
 4. Biểu tượng:a. Sử dụng nền trong suốt hoặc có màu. Nếu biểu tượng của bạn yêu cầu nền trắng, hãy sử dụng đường viền có màu. b. Nếu logo của bạn có bóng đổ, hãy sử dụng nền có màu. 
 5. Biểu ngữ:a. Không sử dụng góc tròn hoặc đường viền. b. Không chứa logo của bên thứ ba.
 6. Video:a. Hiển thị tên của Ứng dụng. b. Thể hiện rõ mục đích của Ứng dụng và hiển thị trải nghiệm chính xác, có liên quan trong Ứng dụng.c. Duy trì chất lượng và độ phân giải cao cho video của bạn. d. Video và ảnh bìa của video đó phải rõ ràng và dễ nhận ra. Không thêm quảng cáo.

23. Profile Expressions Kit

 1. Không đưa quảng cáo hoặc nội dung thương mại như logo và hình mờ vào ảnh hoặc video đại diện.
 2. Không đưa bản trình chiếu vào ảnh hoặc video đại diện.
 3. Không khuyến khích mọi người tải lên ảnh hoặc video đại diện không có sự xuất hiện của họ.
 4. Chỉ Ứng dụng có mục đích chính là tạo và chỉnh sửa ảnh hoặc video mới được dùng Profile Expression Kit.