Chủ tịch Trương Gia Bình ghé thăm Lễ Khai Giảng Khóa 18 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Hà Nội

19:50 22/08/2022

Ngày 21/8, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức tổ chức Lễ Khai Giảng cho sinh viên Khóa 18, cùng với đó là sự góp mặt của các thầy cô, cán bộ và quý phụ huynh. 

Sau khi kết thúc mùa tuyển sinh năm 2022, PTCĐ FPT Hà Nội đã chính thức có thêm những thành viên mới gia nhập vào ngôi nhà FPT. Với sứ mệnh ươm mầm, nuôi dưỡng những mầm non mới và giúp các sinh viên có thể có những kiến thức, kỹ năng tốt sau khi tốt nghiệp. 

Vào lúc 7h30, các sinh viên K18 cùng với các vị phụ huynh đã đến tập trung tại khuôn viên trường đã được bố trí ghế ngồi, sân khấu cùng với màn hình chiếu lớn, ngoài ra còn có khu vực chụp ảnh check in lưu kỷ niệm về lễ khai giảng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên thuộc khóa 16 và 17 có lập những gian hàng theo các CLB nhằm quyên góp tiền, đồng thời giới thiệu, chiêu mộ thêm thành viên mới vào CLB mình. 

Và không thể không kể đến những tiết mục do chính sinh viên khóa 16, 17 của cơ sở Hà Nội biểu diễn, làm khuấy động không khí trong buổi lễ khai giảng này trước khi đến phần quan trọng không thể thiếu đó là lễ chào cờ.

Về phía khách mời tham gia chương trình, Lễ Khai Giảng có sự góp mặt của Giám đốc trung tâm Phổ thông Cao đẳng FPT Bùi Quang Hùng, Hiệu trưởng Cao đẳng FPT Vũ Chí Thành, và một khách mời vô cùng đặc biệt đó là Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Trương Gia Bình.

Giám đốc trung tâm Phổ thông Cao đẳng FPT Bùi Quang Hùng

Hiệu trưởng Cao đẳng FPT Vũ Chí Thành

Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Trương Gia Bình

Anh Trương Gia Bình chụp ảnh cùng với đại diện Phụ huynh PTCĐ FPT

Và trò chuyện với bạn sinh viên may mắn đã trả lời đúng câu hỏi của anh, đồng thời được nhận một tờ 100 đô la từ anh Bình

Sự góp mặt của anh Trương Gia Bình là một điều vô cùng may mắn đối với Phổ thông Cao đẳng FPT, và hy vọng các mùa tuyển sinh sau của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội nói riêng và các cơ sở thuộc các thành phố trên toàn quốc nói chung sẽ thành công nhiều hơn, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ có kiến thức, kỹ năng đi làm chuyên nghiệp.

Từ Huy

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.