Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng MC “BRIGHTEN YOUR VOICE”

11:46 15/05/2022

Ngày 14/5 vừa qua đã chính thức khép lại chặng đua của các thí sinh “BRIGHTEN YOUR VOICE” do Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang tổ chức. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết ai là chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi nhé!

Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC – Brighten Your Voice do Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang tổ chức với mong muốn tạo môi trường thuận lợi để sinh viên tham gia vào các hoạt động truyền thông, văn hoá văn nghệ, qua đó giúp cho sinh viên hình thành và phát triển các kỹ năng mềm, tự tin, sáng tạo hơn trong các hoạt động của bản thân, đặc biệt là kỹ năng dẫn chương trình. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức muốn tìm kiếm, phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những sinh viên có khả năng dẫn chương trình, có thể tham gia tích cực vào việc tổ chức các sự kiện, chương trình của nhà trường. Tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các sinh viên. 

Ban giám khảo cuộc thi “BRIGHTEN YOUR VOICE” gồm có thầy Nguyễn Dũng Sơn – Giám đốc PTCĐ FPT cơ sở Bắc Giang, cô Ngọ Thị Ngần – GV môn Kỹ năng mềm, cô Trần Thị Phấn – GV môn Ngữ văn tại PTCĐ FPT Bắc Giang. 

Trong TOP 9 gương mặt lọt vào vòng thi Chung kết gồm các bạn Nông Thị Hồng, Hoàng Thị Thành, Ngô Hữu Hiển, Trần Thị Mỹ Hạnh, Nguyễn Thế Đan Dương, Lê Thị Hương Trà, Nguyễn Quang Vinh, Trần Công Minh, Nguyễn Thị Hiền, Ban tổ chức cuộc thi đã tìm ra được những người chiến thắng cuối cùng. Xin được chúc mừng 3 bạn: 

TOP 3 thí sinh đạt giải cuộc thi “BRIGHTEN YOUR VOICE”

Giải Nhất: bạn Nguyễn Thị Hiền lớp PC1702

Bằng tài năng dẫn dắt khéo léo, lôi cuốn của mình nữ sinh Nguyễn Thị Hiền đã dành được giải thưởng cao nhất tại cuộc thi

Giải Nhì: bạn Ngô Hữu Hiển lớp PC1702

Nam sinh điển trai và không kém phần tài năng của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang đạt giải Nhì tại cuộc thi

Giải Ba: bạn Trần Thị Mỹ Hạnh lớp PC1702

Nữ sinh Trần Thị Mỹ Hạnh lớp PC1702 là người đạt giải Ba cuộc thi với tài năng dẫn chương trình lôi cuốn

Dưới đây là một số video, hình ảnh về buổi Chung kết cuộc thi “BRIGHTEN YOUR VOICE”: 

3 thí sinh đạt giải chung một khung hình cùng cô Ngọ Thị Ngần – GV Kỹ năng mềm
Bạn Ngô Hữu Hiển lưu lại bức ảnh kỷ niệm cùng cô Trần Thị Phấn 
Video highlight cuộc thi “BRIGHTEN YOUR VOICE”:
Một đoạn dẫn trong phần thi của bạn Ngô Hữu Hiển
Bộ 3 Ban giám khảo cuộc thi “BRIGHTEN YOUR VOICE” gồm có thầy Nguyễn Dũng Sơn – Giám đốc PTCĐ FPT cơ sở Bắc Giang, cô Ngọ Thị Ngần – GV môn Kỹ năng mềm, cô Trần Thị Phấn – GV môn Ngữ văn tại PTCĐ FPT Bắc Giang.

Chúc mừng tất cả các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình và một lần nữa chúc mừng 3 bạn Nguyễn Thị Hiền, Ngô Hữu Hiển, Trần Thị Mỹ Hạnh đã đạt giải trong vòng thi Chung kết cuộc thi. Chúc các bạn có thêm những trải nghiệm tuyệt vời tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. 

NHƯ QUỲNH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.