Chuỗi Series “Em còn bỡ ngỡ” đã khép lại trong lòng khán giả bằng những giây phút thư giãn

10:06 26/08/2021

Sau 1 tháng phát sóng, chuỗi Series “Em còn bỡ ngỡ” đã khép lại trong lòng khán giả bằng những giây phút thư giãn, vui vẻ và phấn khích. Để thu được thành quả như vậy tổ ekip chương trình đã phải nỗ lực không ngừng. Các bạn hãy cùng theo chân team phóng viên tìm gặp tổ trưởng tổ ekip sản xuất anh Lê Nhật Quang và khám phá những điều chưa từng được bật mí nhé!

Mục đích khi mà mình xây dựng lên chương trình là gì? Và hiện nay tổ chương trình đã đạt được mục đích đó hay chưa ạ?

“Mục đích ban đầu của chương trình là tạo ra sự kết nối giữa sinh viên K16 và tân sinh viên, giúp các bạn tự tin hơn trong việc hoà nhập với môi trường học tại PTCĐ. Nhưng sau này khi chương trình được mở rộng ra toàn quốc, thì không dừng lại ở mục đích ban đầu nữa mà còn là giao lưu giữa các sinh viên PTCĐ toàn quốc. Anh luôn mong muốn có một chương trình để sinh viên có cơ hội giao lưu với nhau nên đây cũng là một cơ hội khá tốt. Nhìn mặt tích cực, chương trình đã đạt được mục đích ban đầu đề ra. Tuy nhiên, việc giao lưu online còn gặp nhiều hạn chế. Hy vọng sau này nhà trường có thể tạo ra một sân chơi trực tiếp (offline) để các bạn sinh viên có cơ hội gặp mặt đối mặt, như thế sẽ càng tuyệt vời hơn.”

Tổ chương trình của mình đã gặp những khó khăn gì trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng đến khi kết thúc chương trình ạ?

“Khó khăn nhất vẫn là yếu tố về con người. Vì ekip chính của chương trình cũng chỉ có 3 bạn đảm nhiệm mà lượng công việc thì khá nhiều. Một bạn sẽ phải đảm nhận rất nhiều công việc. Trong khi đó các bạn còn phải lo việc ở cơ sở nên thành ra hầu như ai cũng OT khá nhiều. Việc lên kịch bản cho từng chương trình cũng gặp không ít khó khăn khi mà mỗi tuần phải lên 2 kịch bản cho 2 tập, và kịch bản tập sau không giống tập trước.”

Bên cạnh những khó khăn đó thì tổ chương trình có những thuận lợi như thế nào ạ?

Thuận lợi là được tất cả các anh chị tại các cơ sở đều hỗ trợ nhiệt tình để chương trình thành công. Sinh viên PTCĐ FPT Polytechnic rất gần gũi, giản dị, tự tin và không kém phần lém lỉnh nên đã tạo ra một “Em còn bỡ ngỡ” đầy đủ sắc màu.

Quá trình từ lên ý tưởng đến kết thúc chương trình diễn ra trong thời gian bao lâu ạ?

“Quá trình lên ý tưởng anh nghĩ là do tình cờ. Vì xuất phát từ việc anh suy nghĩ xem thử có một chương trình nào đó giao lưu giữa các bạn thì hay biết mấy. Tình cờ lúc đó cũng đang xem hội thảo của trường mình ở zoom nên anh nghĩ ra luôn. Sếp duyệt ngay thế là triển thôi. Tính ra chương trình cũng đã diễn ra hơn 1 tháng nhỉ. 7 tập với thời lượng 2 tập 1 tuần.”

Chương trình của mình có mùa tiếp theo không ạ? Nếu có thì dự kiến là bao giờ ạ?

Hiện tại thì anh đã có kế hoạch cho mùa tiếp theo, nhưng chắc cũng phải đợi một khoảng thời gian nữa. Khi nào chín muồi thì sẽ có mùa 2 cho mọi người nhá.

Kết thúc chương trình anh có muốn gửi lời nào đến khán giả đã theo dõi suốt thời gian qua không ạ?

Anh muốn thay mặt tổ ekip gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người từ những bạn hỗ trợ anh làm chương trình, các anh/chị và các bạn sinh viên các cơ sở. Và nhất là cảm ơn những khán giả đã xem và tương tác với chương trình trong thời gian qua. Người ta nói, một chương trình hay là một chương trình thu hút nhiều khán giả. Và đối với anh, khán giả chính là động lực quan trọng để anh làm những chương trình tiếp theo.

Anh Lê Nhật Quang – Đại diện Tổ ekip sản xuất mong muốn sẽ mang tới nhiều chương trình bổ ích hơn đến sinh viên PTCĐ
Anh Trần Văn Thái Hà – Editer mang những thước phim màu mắc tươi sáng đến khán giả
Chị Hà Phạm – nàng thơ duy nhất trong tổ ekip sản xuất chương trình “Em còn bơ ngỡ”

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã dành những tình cảm yêu mến chương trình và hy vọng tất cả các bạn đã có khoảng thời gian thật vui vẻ bên khung giờ phát sóng của Series.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *