Chương trình giao lưu CLB siêu hot tại Phổ Cao Cần Thơ

18:34 16/05/2022

Vào ngày 14/05, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã diễn ra buổi giao lưu các câu lạc bộ, các bạn sinh viên Khóa 16, 17, khởi động một học kỳ hè tràn đầy năng lượng.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn phát biểu gửi gắm đôi lời tới các bạn sinh viên tại chương trình

Tại tuổi sinh hoạt, thầy Trần Lý Anh Tuấn – giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã có đôi lời gửi gắm tới các bạn sinh viên: “Hôm nay các bạn sẽ có buổi sinh hoạt, giao lưu các câu lạc bộ, ngày mai sẽ có các hoạt động teambuilding để các bạn được vui chơi, giao lưu với nhau sau những ngày học tập vất vả. Những hoạt động này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm cho bản thân, giải tỏa những căng thẳng áp lực và có một kỳ học mới thật bùng nổ tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ”.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc cơ sở đệm đàn cùng sinh viên biểu diễn bài hát “Cây đàn sinh viên”

Chương trình đã được các bạn sinh viên, quý thầy cô tại cơ sở hưởng ứng rất nồng nhiệt. Những tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên và thầy cô cùng nhau thể hiện tại chương trình là những câu chuyện gắn liền với tuổi học trò, như tiết mục “Cây đàn sinh viên” là sự kết hợp biểu diễn của các bạn sinh viên và thầy Trần Lý Anh Tuấn – giám đốc cơ sở. 

Các tiết mục văn nghệ tại chương trình

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, chương trình cũng đã có minigame nhận thưởng các câu hỏi về bộ môn toán, lý, hóa, được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. 

Một minigame nhỏ tại chương trình dành cho các bạn tham gia
Các bạn sinh viên và các thầy cô, cán bộ của Phổ Cao Cần Thơ cùng hòa mình vào những tiết mục của các bạn sinh viên

Tham gia chương trình, sinh viên Ngô Thanh Vân đã chia sẻ: “Được tham gia chương trình lần này, em cảm thấy rất vui và thú vị, nhờ vào chương trình em đã có những trải nghiệm mới cho bản thân, lần đầu tiên được thầy Giám đốc cơ sở đệm đàn để hát, cùng các bạn “quẩy” với những bài hát theo nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chương trình cũng đã giúp em và các bạn trong lớp có thêm nhiều kỷ niệm với nhau hơn. Mong là em sẽ được tham gia thêm nhiều chương trình như vậy hơn nữa trong tương lai.”.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.