Chương trình Phổ thông Cao đẳng sẵn sàng trở lại dạy-học tập trung ngay khi đủ điều kiện

13:26 16/04/2020

Trong bối cảnh diễn biến hiện tại của dịch Covid-19 tại Việt Nam, Chương trình Phổ thông Cao đẳng thực hiện triển khai học kỳ II năm học 2020 theo tinh thần sẵn sàng quay trở lại đào tạo tại trường ngay khi được phép, và đồng hành cùng quốc gia chống dịch, tuân thủ theo các chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Cụ thể, trong học kì II năm học 2020 nhà trường thực hiện mục tiêu kép là vừa chống dịch, vừa tổ chức dạy học bảo đảm chất lượng và tiến độ theo khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020, nỗ lực gỡ khó trong quá trình dạy học trực tuyến. Nhà trường sẽ đào tạo trực tuyến rồi chuyển sang dạy-học tập trung tại trường khi được phép mở cửa trở lại.
Sinh viên Chương trình Phổ thông Cao đẳng tham gia lớp học trực tuyến
Sinh viên Chương trình Phổ thông Cao đẳng tham gia lớp học trực tuyến

Trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng hành cùng cả nước Chương trình Phổ thông Cao đẳng quan tâm nhất là ý thức, trách nhiệm của các sinh viên về công tác phòng và chống dịch. Do đó, ngoài việc chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất và quy trình phòng chống dịch, nhà trường còn chú trọng công tác tuyên truyền về ý thức và trách nhiệm cá nhân và cộng đồng, phổ biến các thông tin liên quan đến sinh viên. Nhà trường tin tưởng vào ý thức, trách nhiệm của sinh viên, thông qua website và fanpage của trường, sinh viên đã cập nhật tình hình thường xuyên và tương tác rất tích cực. Chương trình Phổ thông Cao đẳng quán triệt tuyệt đối không lơ là trong phòng chống dịch mà cần đề cao cảnh giác, tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn và chuẩn bị các điều kiện phòng chống dịch có hiệu quả.

Ảnh sinh viên trong cuộc thi "Tôi ở nhà" chung tay phòng chống Covid
Ảnh sinh viên trong cuộc thi “Tôi ở nhà” chung tay phòng chống Covid

Như vậy, để tiếp tục duy trì việc học tập học kì II trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 chưa hoàn toàn được khống chế, sinh viên Chương trình Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cần chuẩn bị các điểm sau: Sẵn sàng tinh thần học tập học kỳ mới theo định hướng dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng học tốt; Chuẩn bị cho cả 2 phương án học tập nêu trên.

Các hình thức học tập và kiểm tra phù hợp sẽ được triển khai theo 2 cách thức đào tạo tương ứng. Các môn học hay các học phần sinh viên không thể học thông qua hình thức đào tạo trực tuyến sẽ được triển khai tiếp nối khi sinh viên quay trở lại học tập tại trường hoặc chuyển sang học kỳ tiếp theo.

Sinh viên Chương trình Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sẵn sàng tinh thần học tập học kỳ mới theo định hướng dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng học tốt.
Sinh viên Chương trình Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẵn sàng tinh thần học tập học kỳ mới theo định hướng dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng học tốt.

Chương trình Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cũng đã có thông báo về việc sử dụng 80 tỷ đồng trong quỹ đầu tư phát triển của trường Đại học FPT để hỗ trợ học phí cho sinh viên trong học kỳ II, nhằm giảm bớt khó khăn khi dịch bệnh ảnh hưởng đến việc làm và thu nhập của phụ huynh. Các nội dung chi tiết về học phí học kỳ II 2020 đã được gửi tới sinh viên qua email.

Trong trường hợp cần cung cấp và làm rõ hơn thông tin, sinh viên liên hệ trực tiếp với cơ sở mình đang theo học.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *