Cô giáo chủ nhiệm “vàng” trong làng giành giải 

10:39 28/07/2022

Cô Đỗ Hải Ly là giáo viên chủ nhiệm lớp PC1703 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng. Cùng tìm hiểu lý do cô được gọi là Cô giáo chủ nhiệm “vàng” trong làng giành giải nhé!  

Năm 2021, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic chính thức bắt đầu phát triển tại Hải Phòng, cô Hải Ly đã may mắn trúng tuyển và công tác tới hiện tại. Cô Ly chia sẻ rằng với cô việc được tham gia, làm việc tại nhà F là điều vô cùng tuyệt vời. Hy vọng rằng cô sẽ có thêm thật trải nghiệm, được đồng hành, gắn bó cùng các anh chị em đồng nghiệp ở đây.  

Từ khi chủ nhiệm lớp PC1703, cô đã dẫn dắt các thành viên lớp đạt được nhiều giải thưởng hoạt động, phong trào. Có thể kể đến như Giải Ấn tượng Hoạt động hóa trang Haloweem; Giải 3 Hoạt động làm báo tường nhân ngày 20-11; Giải Tập thể có thành tích tham gia hoạt động tiên tiến, xuất sắc học kì Spring; Giải nhất tuần thứ hai hoạt động PC.Bee checkin; Giải Nhất chung cuộc hoạt động PC.Bee checkin toàn quốc; Giải Nhì hoạt động Teambuilding tại cơ sở HP. Những thành tích này quả thật đáng ngưỡng mộ, vinh danh.  

“Sinh viên FPT là các bạn trẻ cá tính, năng động ở mọi lúc, mọi nơi. Điều đó vừa là thách thức, vừa là động lực cho cô mỗi ngày lên lớp, mỗi ngày được đồng hành cùng các em cô như được tiếp thêm nguồn năng lượng để phát triển bản thân, hỗ trợ các sinh viên một cách tốt nhất” – Cô Hải Ly tâm sự.  

Các bạn sinh viên Phổ Cao không chỉ năng động mà còn rất tình cảm. Trong dịp sinh nhật cô Ly, các bạn đã bất ngờ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đầy cảm xúc. Các học trò in ảnh của cô và dán khắp không gian lớp học, đồng thanh hát bài chúc mừng sinh nhật, giây phút ấy chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cô. “Đó thực sự là những tình cảm rất đáng trân trọng với các sinh viên đáng yêu của cô” – Cô Hải Ly chia sẻ.  

Cơ sở Hải Phòng hiện mới hoạt động nên không thể tránh khỏi vài điều bỡ ngỡ, mới mẻ. Nhưng qua các trải nghiệm cùng trường giúp cô có thêm kinh nghiệm và tình cảm với môi trường này. Trong thời gian tới cô hy vọng có thể học hỏi, gắn bó hơn nữa với nhà F. Nếu có thể cô sẽ tiếp tục học lên cao học để có thể trau dồi bản thân, đem lại cho sinh viên thêm nhiều bài học giá trị. 

NHƯ QUỲNH 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *