Cô sinh viên con nhà người ta tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

12:01 07/05/2022

Sinh viên Châu Uyển My sinh viên lớp PC1703 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ, được mệnh danh là cô gái chuẩn hình mẫu con nhà người ta trong truyền thuyết, My là cô gái có thành tích học tập nổi, tích cực tham gia các hoạt động tại trường sôi nổi.

Nhận thấy bản thân có thế mạnh về hội họa và đam mê vẽ, Uyển My mạnh dạn lựa chọn theo đuổi học ngành Thiết kế đồ họa tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic và đạt được thành tích là sinh viên giỏi sau học kỳ đầu tiên. Để trau dồi thêm nhiều kỹ năng, và có thêm nhiều trải nghiệm, My cũng đã tham gia câu lạc bộ truyền thông Super Bee với vai trò viết content, làm MC cho các chương trình và là gương mặt quen thuộc của các video đăng tải trên fanpage của trường.

Uyển My trong giờ học thực hành môn vật lý cùng các bạn trong nhóm
Các bài vẽ tay của Uyển My

Sau 1 thời gian em học tập ở Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, My tự hào chia sẻ “Em cảm thấy môi trường ở đây rất thích hợp để em học tập cũng như vui chơi. Thầy cô rất nhiệt tình và thân thiện đặc biệt là các thầy cô hay tổ chức các sự kiện cũng như trò chơi trao giải thưởng để tụi em tham gia sau những buổi học trực tuyến. Lớp em thì rất hoà đồng  và mọi người cũng thân thiện nữa , tuy chỉ mới biết nhau gần đây nhưng trong quá trình học mấy bạn ai nấy đều giúp đỡ lẫn nhau và còn rất tận tình chỉ bài nữa”.

Được rất nhiều bạn trong lớp quý mến, “Uyển My ở lớp rất hòa đồng, thân thiện với mọi người cũng tích cực giúp đỡ bạn bè ở lớp từ mặt học tập đến hoạt động phong trào. My là 1 lớp phó văn nghệ luôn có trách nhiệm với công việc và giúp đỡ em rất nhiều trong việc xây dựng một tập thể lớp đi lên nên em rất quý bạn” Khương Tùng Long lớp trưởng lớp PC1703 nhận xét về My.

Uyển My chụp hình cùng các bạn sinh viên trong lớp

Bên cạnh đó, Uyển My cũng là một sinh viên giỏi và gương mẫu trong mắt các thầy cô giảng dạy tại PTCĐ FPT, thầy Đặng Phúc Đảm, chủ nhiệm lớp PC1703 luôn tự hào khi nhắc tới cô học trò nhỏ: “Uyển My luôn nghiêm túc và chủ động trong mọi vấn đề từ học tập đến phong trào. Thành tích học tập của em rất tốt, thuộc top đầu của lớp. Bình thường em rất hiền lành ít nói tuy nhưng tích cực trong hoạt động phong trào văn nghệ thể thao của lớp. Uyển My rất tự tin và thông minh. Cũng là idol của lớp vì xinh xắn, học giỏi.” 

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *