Cô sinh viên đầy đam mê và nhiệt huyết với các hoạt động ngoại khóa của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Huế

16:31 18/02/2022

Trương Mỹ Linh hiện đang là sinh viên lớp PC10701 Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Huế. Linh được coi là gương mặt nổi trội tại trường trong các hoạt động ngoại khoá. Hôm nay chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ Mỹ Linh nhé!


Cô gái với niềm đam mê với các hoạt động ngoại khoá

Mỹ Linh là một bạn trẻ có niềm đam mê nghệ thuật vô cùng lớn, cô bé luôn tích cực tham gia vào các sự kiện diễn ra tại trường để có cơ hội được thể hiện bản thân mình. Với những đam mê đó, Linh đã đăng ký tham gia hoạt động tại CLB Nghệ thuật tại Phổ Cao Huế. Sau một thời gian hoạt động, Linh được được các bạn tin tưởng và trở thành trưởng nhóm của CLB.
Trong năm qua em đã tham gia khá nhiều hoạt động, đặc biệt nhất chính là hoạt động tại CLB Nghệ thuật và được mọi người bình chọn là trưởng nhóm. CLB Nghệ thuật cũng được nhận danh hiệu CLB có thành tích xuất sắc nổi trội của trường”

Trương Mỹ Linh nhận được bằng khen CLB có thành tích xuất sắc

“Lý do em tham gia CLB nghệ thuật là vì muốn thể hiện, phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Những hoạt động đó đem lại cho mình những kinh nghiệm, niềm vui và sự hạnh phúc đến từ các bạn” Mỹ Linh chia sẻ.

CLB Nghệ thuật tại Phổ thông Cao đẳng FPT Huế

Mỹ Linh luôn chủ động sắp xếp thời gian cá nhân của mình hợp lý để có thể không bị ảnh hưởng việc học và việc tham gia nghệ thuật của mình. Linh luôn phân chia ngày giờ cho từng hoạt động tại CLB và việc học rõ ràng theo từng buổi khác nhau ra để thực hiện, như vậy sẽ luôn đảm bảo một cách hợp lý cho việc học và nghệ thuật. 

Tìm định hướng để phát triển thế mạnh bản thân

Được biết, Mỹ Linh trước đây cũng đã khó khăn khi lựa chọn được một môi trường phù hợp với cá tính của mình, vì vừa muốn theo con đường học tập nhưng cũng muốn theo đuổi con đường nghệ thuật.

Từ năm lớp 9, cô nàng bắt đầu tìm hiểu Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic và nhận thấy đây là môi trường phù hợp. Mỹ Linh thích môi trường học tập có nhiều CLB để phát triển được tài năng của bản thân, không quá áp lực, có môn học hỗ trợ tốt cho tư duy và định hướng như: Chương trình phát triển cá nhân (PDP), nhiều hoạt động để có thể va chạm và hoàn thiện bản thân hơn. Từ đó, Mỹ Linh cảm thấy vô cùng hứng thú và quyết định đăng ký nhập học tại đây.

“Bản thân em cũng đã thay đổi khá nhiều khi vào học tại PTCĐ FPT Polytechnic. Em là một đứa nhút nhát, ngại thể hiện bản thân trước đám đông nhưng sau khi học tập tại PTCĐ FPT, em được giao tiếp nhiều hơn, được thể hiện bản thân nhiều hơn. Giờ đây, em cảm thấy vô cùng tự tin trước mọi người, sẵn sàng thể hiện những thứ mà mình giỏi tuy chưa thật sự tốt nhưng em sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa”

“Trong tương lai, sau khi tốt nghiệp tại PTCĐ FPT em muốn làm một người thật tài giỏi, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, được thể hiện bản thân và có sự chủ động về kinh tế” Mỹ Linh chia sẻ.

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.