[Cơ sở Bình Định] “WONDER BEE - HÈ CHƠI MÊ LY” tại điểm dừng chân đầu tiên dành cho tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Bình Định

15:35 15/07/2023

Chương trình Wonder Bee tổ chức thành công tại khu du lịch Cửa Biển với sự tham gia của tân sinh viên K19 Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Bình Định 

“Wonder Bee - Hè chơi mê ly” là chương trình được tổ chức dành riêng cho tân sinh viên K19 thuộc Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic trải dài từ Bắc đến Nam với mong muốn đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích đến các bạn tân sinh viên 2K8. Ngoài ra, chương trình cũng giúp các bạn tân sinh viên có cơ hội được trải nghiệm về phương pháp giáo dục mới mẻ và môi trường năng động tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. 

Mới đây, "Wonder Bee" đã được diễn ra trong không khí cực vui tại khu du lịch Cửa Biển,  dành cho các bạn tân sinh viên khóa K19 và học sinh 2K8 của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Bình Định.  

 Buổi Team Building là dịp quý giá để các bạn trẻ cùng gặp gỡ, giao lưu và kết nối với những người bạn mới. Các mối quan hệ đã được củng cố, gắn kết hơn, tạo nên sự thân thiết và tương tác trong đại gia đình Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Bình Định. 

Đội ngũ cán bộ tổ chức đã mang đến những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, hướng tới việc khám phá và thúc đẩy tinh thần đồng đội. Wonder Bee đã giúp các bạn tân sinh viên vượt qua những thử thách đa dạng, cùng nhau vượt qua chướng ngại vật và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi hòa mình vào không khí cuồng nhiệt. 

Hành trình đặc biệt này cũng dành tặng những phần quà độc đáo, mang theo những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc hành trình tuyệt vời này. Những món quà đặc biệt này chắc chắn sẽ trở thành những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa từ đại gia đình Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Bình Định. 

Với thành công và niềm vui đã trải qua, "Wonder Bee" tiếp tục hứa hẹn những trải nghiệm mới hấp dẫn và bổ ích trong tương lai. Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Bình Định luôn sẵn lòng chào đón các bạn với những kế hoạch và hoạt động đáng mong chờ trong thời gian tới. 

Hãy cùng nhau chào đón mùa hè rực rỡ và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ cùng "Wonder Bee - Hè chơi mê ly",  nơi hội tụ những kỷ niệm và đam mê không thể nào phai mờ. 

Hiện Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã triển khai tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước và sở hữu đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tham gia vào công tác giảng dạy, kiểm định, xây dựng chương trình đào tạo. Tất cả cơ sở của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh lẫn học sinh trong công tác giáo dục, xây dựng hành trang vững bước trên con đường phát triển sau này.     

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *