[Cơ sở Bình Dương] Sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tham quan Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương

16:36 08/12/2023

Ngày 07/12, các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương đã có chuyến tham quan Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương với nhiều hoạt động thú vị.

Việc tổ chức những chuyến tham quan thực tế sẽ là cầu nối giúp sinh viên trang bị những kiến thức và kỹ năng thực tế, tạo dựng nền tảng vững chắc để phát triển bản thân.

Tại buổi tham quan, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ những kiến thức thú vị thông qua talkshow về 3 ngành học đang là xu hướng thu hút rất nhiều sự quan tâm hiện nay: Công nghệ thông tin, Digital Marketing và Thiết kế đồ họa.

Diễn giả dẫn dắt buổi talkshow là Ông Trần Đăng Tùng - Giám đốc công ty TNHH Erpone, đồng thời là cựu sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam. Tham gia hoạt động này, các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan về ngành nghề; kiến thức được đào tạo khi theo học; cơ hội nghề nghiệp, tiêu chí tuyển dụng, các kỹ năng cần thiết đối với ứng viên, vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại các doanh nghiệp.

Một hoạt động thú vị khác khiến sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic vô cùng háo hức chính là tham quan các phòng máy, phòng LAB tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương. Đặc biệt, các bạn sinh viên được trải nghiệm công nghệ cắt và khắc laser khi trực tiếp thực hành trên máy.

Chuyến tham quan là cơ hội giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng, giúp hình thành thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động, tự tin trước nhà tuyển dụng trong tương lai. Hy vọng sau chuyến tham quan này, các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sẽ có thêm cho mình những kiến thức mới, tạo động lực phát triển và định hướng đúng đắn cho bản thân trong chặng đường sắp tới.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic luôn chú trọng việc đào tạo kiến thức kết hợp đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, gắn kết cộng đồng, giúp sinh viên phát triển toàn diện về chuyên môn, kỹ năng mềm, khai phá và phát huy hiệu quả năng lực của từng cá nhân. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động hướng nghiệp thường xuyên diễn ra nhằm cập nhật thông tin, vạch ra hướng đi đúng đắn cho sinh viên từ rất sớm. Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập.

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

Ngân Dương

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *