[Cơ sở Bình Dương] Sinh viên thỏa sức thể hiện tài năng nghệ thuật tại chung khảo Phổ Cao’s Got Talent

14:06 07/11/2022

Ngày 30/10, các chú Ong tài năng nhà Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Bình Dương đã có dịp để cùng nhau tỏa sáng với những tiết mục văn nghệ độc đáo tại cuộc thi Phổ Cao Got’s Talent. Tại đây, cơ sở Bình Dương cũng đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vé đến thủ đô Hà Nội tham dự chung kết cuộc thi vào tháng 11.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi nghệ thuật lành mạnh, nơi mà các bạn sinh viên có thể tự tin thể hiện năng khiếu trong các lĩnh vực: ca hát, nhảy múa, diễn xuất, xiếc – ảo thuật và biểu diễn nhạc cụ hoặc bất cứ tài năng nào đều có thể đăng ký tham gia.

Rất đông các bạn sinh viên tham gia dự thi Phổ Cao’s Got Talent

Mỗi phần thi đều được các bạn sinh viên đầu tư hết sức chỉn chu và nghiêm túc luyện tập để mang đến cho khán giả và ban giám khảo những trải nghiệm nghệ thuật hoàn hảo.

Đến với cuộc thi, các bạn không chỉ được thỏa sức thể hiện tài năng mà còn là cơ hội để các bạn giao lưu và trau dồi thêm cho mình nhiều kinh nghiệm, kỹ năng mềm cần thiết, giúp các bạn tự tin hơn trước đám đông, rèn luyện và kích thích tư duy sáng tạo của mình.

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh trong cuộc thi, phần thi ca hát của bạn Lee Won – lớp PC1804 với ca khúc “Hết thương cạn nhớ” đã được chọn để tham gia vòng chung kết Phổ Cao’s Got talent toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26/11 sắp tới.

Bạn Lee Won – tiết mục chiến thắng vòng sơ loại Phổ Cao’s Got Talent tại Bình Dương

Được biết, Lee Won đang trong quá trình cân nhắc chọn bài hát cho tiết mục đêm chung kết, bạn cho biết: “Vì chưa có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi như thế này nên em tuy vui nhưng cũng có phần căng thẳng. Em cũng rất tự hào khi đã chinh phục được ban giám khảo ở vòng sơ loại này.”

Bạn cũng chia sẻ thêm về những phần dự thi còn lại: “Thật ra đối thủ của em cũng chính là những người bạn của em, họ cũng muốn thử thách bản thân và các bạn đã có những màn thể hiện em cho là rất hay”.

Bên cạnh đào tạo những kiến thức chuyên môn thì cuộc thi cũng đã khơi gợi và phát triển đam mê nghệ thuật của các bạn sinh viên. Đây cũng là một trong những hoạt động được Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic quan tâm và chú trọng để các bạn được phát triển toàn diện.

TRANG ĐIỂM

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *