[Cơ sở Bình Dương] Tưng bừng chào đón Lễ khai giảng năm học 2023 tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương

9:00 06/09/2023

Vào ngày 23/08/2023, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 trong niềm hân hoan của các khách mời, quý thầy cô, các bậc phụ huynh và toàn thể Tân sinh viên khóa 19.

Lễ khai giảng chính là một trong những sự kiện quan trọng đối với Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic bởi đây là dịp đánh dấu khoảnh khắc các tân sinh viên chính thức gia nhập đại gia đình Phổ Cao. Sau buổi lễ, các bạn sinh viên sẽ bắt đầu một hành trình mới với nhiều trải nghiệm và thử thách chờ đợi khi học tập tại môi trường Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trong vòng 3 năm.

Mở đầu cho Lễ khai giảng năm học 2023 tại Phổ Cao Bình Dương là những màn trình diễn văn nghệ đặc sắc với vô vàn tiết mục đa dạng, tạo nên nhiều màu sắc nghệ thuật trong chương trình. Sự xuất hiện của dàn khách mời hùng hậu như một món quà mà Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic dành cho các bạn tân sinh viên nhằm khuấy động bầu không khí của hội trường. Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên cũng không kém cạnh khi trực tiếp phô diễn những tài lẻ của bản thân qua quá trình rèn luyện tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương. Các tiết mục đồng diễn, các tiết mục hát, nhảy hiện đại, nhạc cụ dân tộc,Vovinam… như minh chứng sống động cho sức trẻ cũng như nguồn năng lượng tích cực của sinh viên Phổ Cao.  

Đến với Lễ khai giảng năm nay, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của ban lãnh đạo Tập đoàn FPT cũng như đại diện của các sở ban ngành trên địa bàn tới chúc mừng và tham dự buổi lễ. Trong khuôn khổ chương trình, phụ huynh và các bạn tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương đã cùng nhau lắng nghe những chia sẻ được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy và cuộc sống từ các thầy cô và ban lãnh đạo nhà trường. 

Kết thúc chương trình, các quý phụ huynh càng thêm yên tâm về lựa chọn của mình khi cho con em theo học tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Các tân sinh viên khóa 19 cũng bày tỏ sự háo hức chờ mong chặng đường trải nghiệm sắp tới cùng Phổ Cao nói chung và cơ sở Bình Dương nói riêng. 

Buổi Lễ khai giảng năm học 2023 đã khép lại nhưng hành trình chinh phục tri thức của tân sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Bình Dương chỉ mới bắt đầu. Chúc các bạn Tân sinh viên khoá 19 sẽ có một năm học thật trọn vẹn và đầy ấn tượng, ghi đậm dấu ấn cá nhân trong hành trình học tập cùng Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Bình Dương nói riêng.

Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *