[Cơ sở Bình Phước] Ấn tượng đẹp tại Lễ khai giảng Khóa 19 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Bình Phước

9:01 06/09/2023

Sáng ngày 26/08,  Lễ khai giảng năm học 2023 dành cho tân sinh viên K19 đã diễn ra tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Bình Phước, đánh dấu một chặng đường mới của tân sinh viên trên con đường học vấn ba năm của mình.

Buổi Lễ khai giảng tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Bình Phước không chỉ mang tính nghi thức mà nó còn là một chương trình văn hóa nghệ thuật đầy sắc màu. Nơi đó hội tụ những chia sẻ đầy cảm xúc của phụ huynh, học sinh trước cột mốc quan trọng của đời người. Rất nhiều những giọt nước mắt của những người tham gia đã rơi xuống vì những câu chuyện được chia sẻ trong khuôn khổ chương trình đến từ các bạn tân sinh viên và quý phụ huynh. 

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, những tài năng nổi bật của sinh viên đã được thể hiện qua các tiết mục cực kỳ công phu, từ màn ca hát ấn tượng, những bản nhạc đỉnh cao đến việc trình diễn kỹ thuật đánh đàn guitar điện cuốn hút. Đặc biệt, màn đồng diễn võ Vovinam và những tiết mục múa mang âm hưởng dân tộc trong chương trình đã chinh phục tất cả khán giả có mặt bằng sự uyển chuyển và sức mạnh đầy ấn tượng.

Sự kiện không chỉ có sự tham gia của tân sinh viên và phụ huynh mà còn có sự tham dự của các vị lãnh đạo thuộc tập đoàn FPT, bao gồm:

  • Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng giám đốc tập đoàn FPT
  • Ông Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.
  • Ông Đặng Công Phong – Giám đốc FPT Telecom tỉnh Bình Phước.
  • Ông Phạm Thiện Duy – Giám đốc Giải pháp chính quyền số Công ty Hệ thống thông tin FPT.

Tại đây, phụ huynh và các sinh viên cũng đã được nghe Ông Nguyễn Văn Khoa (Tổng giám đốc Tập đoàn FPT) chia sẻ về những trải nghiệm đáng quý cũng như sẽ trao cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường cho những sinh viên có thành tích xuất sắc tại FPT Telecom chi nhánh Bình Phước.

Khóa 19 sẽ đánh dấu một chương mới đầy hứa hẹn và thách thức trong hành trình tri thức của tân sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Bình Phước. Chúc các bạn sẽ có một năm học thật trọn vẹn và đầy ấn tượng cùng hành trình phát triển bản thân tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Bình Phước nói riêng.

Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *