[Cơ sở Bình Phước] Tổ chức tư vấn, hướng nghiệp cho hơn 2000 phụ huynh, học sinh THCS trên địa bàn TP Đồng Xoài 

0:54 16/01/2023

Sáng ngày 8/1, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Bình Phước đồng hành với các trường THCS trên địa bàn TP Đồng Xoài tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho quý phụ huynh, các bạn học sinh đang học lớp 9 trên địa bàn. 

Học sinh trường THCS Tân Đồng quan tâm tới chương trình đào tạo Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic 

Chương trình tư vấn hướng nghiệp diễn ra tại 7 trường THCS trên địa bàn thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước bao gồm: THCS Tiến Thành, THCS Tân Phú, THCS Tân Đồng, THCS Tân Xuân, THCS Tân Bình, THCS Tân Thành, THCS Tiến Hưng với mục tiêu nhằm giúp phụ huynh, học sinh có cái nhìn tổng quan hơn về các nghề nghiệp, nhu cầu nhân lực hiện nay trên thị trường lao động, xác định những điểm mạnh của bản thân.

Tại chương trình, nhiều phụ huynh, học sinh bày tỏ sự quan tâm tới mô hình đào tạo sau THCS của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Đây là năm đầu tiên, chương trình đào tạo đổi mới này có mặt tại Bình Phước, chỉ sau 3 năm học các bạn có thể nhận được bằng Cao đẳng chính quy do Cao đẳng FPT Polytechnic cấp. 

Chương trình học chú trọng thực hành bám sát tới 70% các dự án thực tế ở các doanh nghiệp giúp các bạn học sinh có kinh nghiệm thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai khi gia nhập vào thị trường lao động.

Phụ huynh quan tâm tới chương trình đào tạo và hướng đi cho con sau THCS 

Các phụ huynh, học sinh được tư vấn 3 chuyên ngành đang tuyển sinh tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Bình Phước gồm Digital Marketing, Thiết kế đồ họa và Phát triển phần mềm. Đây đều là những chuyên ngành hot và cần nhiều nhân lực trong thời gian sắp tới tại địa bàn tỉnh. 

Qua chương trình, phụ huynh và các bạn học sinh lớp 9 đã nắm được phần nào về mô hình đào tạo của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cũng như một hướng đi mới cho các bạn học sinh sau lớp 9 tại Bình Phước.

THANH TUYỀN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *