[Cơ sở Cần Thơ] Khởi động chuỗi workshop “Học nghề Digital Marketing”

14:44 09/10/2023

Sáng ngày 04/10, session đầu tiên nằm trong chuỗi workshop “Học nghề Digital Marketing” đã diễn ra thành công tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ.

Nội dung chủ đề mở đầu chuỗi workshop lần này là “Thực chiến livestream cùng chuyên gia”. Các bạn sinh viên được chia sẻ nhiều kiến thức thú vị về Digital Marketing, bí quyết để trở thành “chiến thần livestream” thông qua việc quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Cô Đinh Thị Diễm Hằng chia sẻ nhiều kiến thức thú vị từ chính kinh nghiệm thực chiến của mình

Workshop dưới sự dẫn dắt của diễn giả khách mời là cô Đinh Thị Diễm Hằng - Giảng viên Bộ môn Digital Marketing tại FPT Polytechnic Cần Thơ. Bên cạnh chuyên môn giảng dạy, cô còn là một Talent Livestream tại Lazada - một trong những sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Với kinh nghiệm đa dạng của mình, cô đã mang đến những kiến thức mới lạ cho các bạn sinh viên Phổ Cao Cần Thơ.

Sự kiện thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên Phổ Cao Cần Thơ

Điểm thu hút không thể bỏ lỡ của workshop chính là việc các bạn sinh viên được thực hành livestream thực tế với những tương tác vui nhộn và chốt đơn đỉnh cao dưới sự hướng dẫn của diễn giả.

Sinh viên hào hứng khi được thực hành livestream ngay sự kiện

Chuỗi workshop thuộc nhóm bộ môn chuyên ngành Digital Marketing nằm trong chương trình học của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, được chia thành nhiều chủ đề khác nhau với mục đích giúp sinh viên nắm bắt và ứng dụng kiến thức vào thực tiễn thông qua việc tiếp cận và trải nghiệm công việc. Những chủ đề hấp dẫn tiếp theo thuộc chuỗi workshop sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới.

Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành và vẫn liên tục mở rộng trên cả nước. Với phương châm đào tạo "Thực học - thực nghiệp", Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic luôn chú trọng mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế, đảm bảo kiến thức được truyền tải một cách trực quan và chân thật.

Một số hình ảnh khác tại buổi workshop:

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

Ngân Dương

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *