[Cơ sở Cần Thơ] Lễ khai giảng: Chương đầu tiên trong hành trình phát triển bản thân của Tân sinh viên K19 Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ

14:48 14/09/2023

Sáng ngày 23/8, một chương mới lại tiếp tục được viết ra tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ khi buổi Lễ khai giảng khóa 19 chính thức diễn ra. Đây là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong cuộc hành trình học tập của các tân sinh viên tại Phổ Cao Cần Thơ.

Lễ khai giảng lần này không chỉ đơn thuần mang tính nghi thức mà còn là một lễ hội văn hóa và nghệ thuật đầy sắc màu. Tài năng nổi bật của các bạn sinh viên Phổ Cao Cần Thơ đã được thể hiện thông qua các màn trình diễn ấn tượng với những động tác võ thuật đẹp mắt. Đặc biệt, màn nhảy flashmob của đại diện tập thể sinh viên K18 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ đã chinh phục những người tham dự chương trình bằng sự uyển chuyển cũng như thể hiện sức trẻ mãnh liệt.

Lễ khai giảng K19 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ có sự tham gia đông đảo của quý phụ huynh cũng như tân sinh viên đến từ các khu vực khác nhau trong và ngoài địa phương. Đặc biệt, chương trình cũng vinh dự được đón tiếp nhiều vị khách quý là lãnh đạo các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài FPT. Đại diện cho FPT Sofware, FPT Telecom chi nhánh Cần Thơ đã gửi lời chúc tốt đẹp đến tân sinh viên K19 và chia sẻ những cảm xúc đặc biệt về hành trình thú vị mà các bạn chuẩn bị bước vào.

Lễ khai giảng năm học 2023 đã mang lại một màu sắc mới cũng như tạo ấn tượng mạnh cho những người tham gia chương trình với những màn biểu diễn mãn nhãn đến từ các CLB văn hóa nghệ thuật. Ngoài những màn biểu diễn công phu được chuẩn bị kỹ thể hiện đúng chất sinh viên nhà Phổ Cao với sự năng động, dám thử thách và trải nghiệm những điều mới mẻ. 

Kết thúc buổi lễ, Giám đốc Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ cùng đại diện Tập đoàn FPT, quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên đã thực hiện nghi thức khai giảng đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới, một chặng đường mới tràn đầy tiềm năng cho tân sinh viên Khóa 19. Xin chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trên hành trình phát triển bản thân cùng Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ.

Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có mặt tại 21 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

Tân Bùi

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *