[Cơ sở Cần Thơ] Lễ Trưởng thành đầy cảm xúc của sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ

16:18 29/06/2023

Ngày 21/06 vừa qua, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ đã tổ chức thành công Lễ Trưởng thành “Bee Coming Of Age” dành cho các bạn sinh viên K16. Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự khép lại của một giai đoạn học tập trong suốt thời gian vừa qua của mỗi bạn sinh viên

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT  là mô hình học tập có lộ trình khác biệt, là xu hướng giáo dục mới được quan tâm rất nhiều trong những năm gần đây. Chương trình học tập tại đây được thiết kế mang tính chuyên sâu, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của sinh viên. Với thời gian học tập ngắn, trong 3 năm sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng Cao đẳng chính quy, sẵn sàng tham gia vào môi trường doanh nghiệp.

Lễ Trưởng thành với chủ đề “Bee Coming Of Age” có sự tham gia của thầy Vũ Chí Thành (Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic), thầy Bùi Quang Hùng (Giám đốc Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic) cùng các trưởng ban, trưởng phòng, chủ nhiệm bộ môn, các cán bộ giảng viên, phụ huynh và sinh viên tới tham dự buổi Lễ để chúc mừng cho các bạn sinh viên K16 của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ.

Lễ Trưởng thành của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ là một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa đối với mỗi bạn sinh viên K16. Đây là dịp để các bạn nhìn lại hành trình học tập trong thời gian hơn 2 năm vừa qua và tôn vinh những nỗ lực, sự cống hiến và những thành tựu mà mỗi cá nhân đạt được trong quá trình học tập tại Phổ Cao.

Tham gia sự kiện “Bee Coming Of Age” các bạn sinh viên sẽ được tham gia game thử thách liên hoàn “Trưởng thành cùng Bee”. Có lẽ những thử thách ấy không thể làm khó được sự khéo léo và linh hoạt của các bạn sinh viên K16. Sau khi hoàn thành thử thách “Trưởng thành cùng Bee”, các bạn sinh viên sẽ nhận được thư chúc mừng của hiệu trưởng Vũ Chí Thành.

Bên cạnh đó, trong buổi Lễ Trưởng thành có những tiết mục văn nghệ, tiết mục “kịch” rất đặc biệt của  các bạn sinh viên dành tặng cho phụ huynh và thầy cô. Những tiết mục văn nghệ đã mang đến cho quý vị khán giả, các bậc phụ huynh những màu sắc của tuổi thanh xuân. Ở đó các bạn toát lên sự tươi trẻ, năng động và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. .

Một phần nội dung quan trọng tại Lễ Trưởng thành của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ là trao thưởng và chúc mừng các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt được những thành tựu trong hành trình học tập của mình và có thành tích hoạt động phong trào tiêu biểu: 

- Sinh viên xuất sắc nhất ngành Quản trị khách sạn: bạn Võ Thị Tường Linh - TC00041

- Sinh viên xuất sắc nhất ngành Thiết kế đồ họa: bạn Trần Nghiêm Mỹ Tiên - TC00044

- Sinh viên xuất sắc nhất ngành Thương mại điện tử và có thành tích hoạt động phong trào tiêu biểu: bạn Huỳnh Hữu Khôi Nguyên - TC00034

- Sinh viên có thành tích hoạt động phong trào tiêu biểu: bạn Nguyễn Thành Tài - TC00001 ngành Quản trị khách sạn 

- Sinh viên có thành tích hoạt động phong trào tiêu biểu: bạn Ngô Thanh Vân - TC00013 ngành Thiết kế đồ họa

Lễ Trưởng thành còn là dịp để các bạn sinh viên nói lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè và giảng viên, những người đã đồng hành và hỗ trợ mình trong suốt quá trình học tập vừa qua. Đây cũng là thời điểm để các bạn sinh viên chia sẻ những niềm vui, cảm xúc với những người thân yêu, hướng đến những điều tốt đẹp ở tương lai.  

Có lẽ, khoảnh khắc các bạn sinh viên bước qua cánh Cổng trưởng thành là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người. Khi đứng trước cánh Cổng trưởng thành, các bạn sinh viên có thể nhìn lại quãng đường đã đi qua, từ những ngày đầu bước chân vào Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đến những giây phút gắn bó với bạn bè, giảng viên và những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian học tập. Trên hành trình ấy, sinh viên đã trải qua không ít những khó khăn và thử thách. Để cảm ơn thầy cô, cha mẹ, những người luôn ở phía sau ủng hộ và giúp đỡ mình, các bạn sinh viên đã thực hiện Nghi thức Tri ân thầy cô giáo và phụ huynh với lối chào trong môn Vovinam.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic luôn đặt mục tiêu hàng đầu là đem lại những giá trị thực tế cho sinh viên trong quá trình học tập. Nơi đây không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặc biệt chú trọng đến ứng dụng thực tế và những kỹ năng cần thiết để sinh viên áp dụng vào trong công việc sau này. Qua Lễ trưởng thành “Bee Coming Of Age”, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Cần Thơ nói riêng xin chúc các bạn sinh viên K16 sẽ có những bước đi tiếp theo thật thành công trên con đường mình đã chọn!

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hiện đang có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Đơn vị hiện đang tập trung đào tạo 3 ngành chính, bao gồm: Ngành Công nghệ thông tin (chuyên ngành Phát triển phần mềm), ngành Thiết kế đồ họa (chuyên ngành Thiết kế đồ họa), ngành quản trị kinh doanh (chuyên ngành Digital Marketing, chuyên ngành Quản trị khách sạn và chuyên ngành Logistics). Cùng mạng lưới quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp và tỷ lệ 97,7% sinh viên ra trường tìm được việc làm, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, góp phần thúc đẩy quá trình phân luồng sớm sau THCS, đem lại giá trị về nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế và định hướng tương lai cho thế hệ trẻ trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi Lễ Trưởng thành:

Khánh Loan

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *