[Cơ sở Cần Thơ] Lộ diện những chú ong “nghệ cả củ” tại cuộc thi Phổ Cao Got’s Talent

16:52 07/11/2022

Ngày 01/11, hòa vào không khí sôi động của cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật Phổ Cao’s Got Talent trên toàn quốc, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Cần Thơ đã tổ chức thành công đêm thi vòng cơ sở với 11 tiết mục đặc sắc.

Phổ Cao’s Got Talent là cuộc thi dành riêng cho các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc. Đây là cơ hội để các chú Ong Phổ Cao học hỏi, giao lưu, kết nối toàn quốc thông qua các tiết mục nghệ thuật.

Mỗi tiết mục mà các bạn thí sinh mang đến cuộc thi là một màu sắc nghệ thuật riêng biệt, thể hiện cá tính và phong cách sống của mỗi sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Cần Thơ. Với đa dạng các thể loại ca hát, nhảy và diễn xuất, các chú ong đã mang đến cho khán giả và Ban giám khảo rất nhiều điều ấn tượng. 

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nhi – sinh viên K17 với tiết mục đơn ca “Như mùa tuyết đầu tiên” cùng giọng hát đầy nội lực và phần trình diễn vô cùng ấn tượng của mình, cô nàng đã giành được giải thưởng cao nhất “Thí sinh Ưu Tú” một cách hết sức thuyết phục. 

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Nhi – giải “Thí sinh Ưu tú”

Tiết mục nhảy hiện đại vô cùng ấn tượng đến từ bạn Trương Thế Dân đã hâm nóng cả hội trường và thành công giành về giải “Thí sinh Triển vọng”. 

Bạn Trương Thế Dân – giải “Thí sinh Triển vọng”

Sở hữu chất giọng trầm ấm và sâu lắng, giải “Thí sinh Tiềm năng” đã gọi tên bạn Huỳnh Hữu Khôi Nguyên với bản hit “3 1 0 7”. 

Bạn Huỳnh Hữu Khôi Nguyên – giải “Thí sinh Tiềm năng”

Đặc biệt trong vòng loại tại cơ sở Cần Thơ, chiếc vé cho đêm chung kết đã được Ban tổ chức đặc cách dành cho 05 thí sinh có màn trình diễn xuất sắc nhất gồm: Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Trương Thế Dân, Huỳnh Hữu Khôi Nguyên, Nguyễn Anh Thư và Nguyễn Thành Tài. Được biết các bạn sẽ được kết hợp thành một nhóm để đại diện cơ sở Cần Thơ tham dự đêm chung kết toàn quốc.

Bạn Nguyễn Anh Thư hào hứng chia sẻ: “Em vô cùng bất ngờ khi có được cơ hội này! Sau khi công bố 3 bạn chiến thắng em khá tiếc nuối, nhưng em đã nhanh chóng chuyển từ thất vọng sang đứng hình và cuối cùng là hết sức vui mừng khi bản thân có tên trong danh sách đi Hà Nội chinh chiến sắp tới. Em chân thành cảm ơn các thầy cô đã tạo ra cuộc thi lần này để tụi em có cơ hội thể hiện bản thân!”

Thí sinh Nguyễn Anh Thư trong phần thi của mình

Góp phần không nhỏ cho thành công của chương trình nắm giữ vai trò “Cầm cân nảy mực” là thành phần Ban giám khảo vô cùng chuyên nghiệp trong đó có phần xuất hiện đặc biệt của thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Cần Thơ.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Cần Thơ trao thưởng cho các bạn thí sinh

Thầy Trần Lý Anh Tuấn chia sẻ về cuộc thi “Tiết mục trong đêm chung kết tại Hà Nội sắp tới sẽ là sự kết hợp đặc biệt giữa diễn xuất, ca hát, nhảy múa và rap của các thí sinh. Chúc các bạn tiếp tục tỏa sáng và giữ vững phong độ tại đêm chung kết Phổ Cao’s Got Talent dự kiến diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26/11 sắp tới nhé!”

Một số hình ảnh khác của chương trình:

TRANG ĐIỂM

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *