[Cơ sở Cần Thơ] Lộ diện ‘Ong tri thức’ xuất sắc nhất của Rung chuông vàng mùa 2

11:31 28/10/2023

Chiều ngày 24/01, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng mùa 2 mang đến màn tranh tài kiến thức đầy kịch tính.

Các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ tập trung lắng nghe câu hỏi từ Ban tổ chức

Đây là sân chơi nhằm chào đón tân sinh viên K19 nhập học, tạo điều kiện giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giúp các tân binh mau chóng hòa nhập với môi trường học tập, rèn luyện kỹ năng sử dụng tri thức làm công cụ giao tiếp, học tập, nghiên cứu khoa học.

Mỗi thí sinh sẽ viết đáp án lên bảng đã được chuẩn bị sẵn

Rung chuông vàng sẽ bao gồm các câu hỏi về kiến thức văn hóa, xã hội, lịch sử, ngoại ngữ, toán học, vật lý,... Các thí sinh sẽ lần lượt giơ bảng đưa ra câu trả lời của mình trong thời gian quy định.

Dù đã rất nỗ lực, tích cực trả lời các câu hỏi nhưng có lẽ do áp lực tâm lý khi tham gia thi đấu và sự đa dạng của lượng kiến thức khổng lồ ở mọi lĩnh vực nên lần lượt có nhiều thí sinh phải rời sàn thi đấu. Đây cũng chính là giây phút các giảng viên cứu trợ bước lên sàn.

Ban cố vấn và các khách mời luôn hỗ trợ nhiệt tình cho các thí sinh

Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn sinh viên ở hai bên khán đài cùng tinh thần hết lòng vì học sinh thân yêu, các thầy cô đã thành công “cứu” được tất cả thí sinh quay lại sàn thi đấu. 

Càng về cuối, sự cạnh tranh càng trở nên khốc liệt với diễn biến đầy hồi hộp, gay cấn. Sau cùng, với câu hỏi thuộc lĩnh vực Toán học, sàn đấu chỉ còn lại duy nhất thí sinh Ngô Thị Như Ý. Cuộc thi chính thức tìm được “chú Ong” xuất sắc nhất rung lên hồi chuông chiến thắng

Sinh viên Trần Khánh Linh giành được giải nhì chung cuộc
“Ong tri thức” xuất sắc nhất Rung chuông vàng mùa 2 đã thuộc về sinh viên Ngô Thị Như Ý

Rung chuông vàng mùa 2 của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ thành công khép lại khi đã tạo ra sân chơi trí tuệ nhưng không thiếu đi yếu tố giải trí, khuyến khích sinh viên không ngừng tiếp thu, học hỏi, trau dồi kiến thức. Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Cần Thơ nói riêng hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích, thúc đẩy tinh thần khát khao chinh phục những đỉnh cao tri thức của các bạn sinh viên.

 Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước gồm: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Tây Nguyên, Nha Trang, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ cũng như các cơ sở đang được triển khai: Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Tĩnh, Gia Lai, Tây Ninh, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau… Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

Ngân Dương

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *