[Cơ sở Cần Thơ] Nắm bắt xu hướng Digital Marketing thời đại 4.0

15:45 08/11/2023

Vừa qua, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã tổ chức thành công chuỗi workshop “Học nghề Digital Marketing”.

Chủ đề Facebook Ads được các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm

Xuyên suốt chuỗi workshop sẽ là các chủ đề xoay quanh các kiến thức, kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực Digital Marketing. Nội dung chủ đề mở đầu chuỗi workshop là “Thực chiến livestream cùng chuyên gia”. Các bạn sinh viên được chia sẻ nhiều kiến thức thú vị về Digital Marketing, bí quyết để trở thành “chiến thần livestream” thông qua việc quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Tiếp nối thành công từ chủ đề đầu tiên, session 2 trong chuỗi workshop mang đến chủ đề hấp dẫn không kém: “Facebook Ads - Đỉnh cao quảng cáo số thời đại 4.0” với sự hướng dẫn tận tâm của cô Lưu Thị Mai Anh - Giảng viên Digital Marketing tại FPT Polytechnic Cần Thơ. Sinh viên sẽ nắm được các nội dung phân tích về chiến lược và cách thực thi quảng cáo Facebook một cách hiệu quả; nắm bắt xu hướng Marketing thời đại số; tối ưu nội dung content cho các dạng hiển thị quảng cáo; tăng khả năng phân tích và có thể hiểu được ý nghĩa đằng sau những con số hoặc dòng tin quảng cáo. Bên cạnh đó, giảng viên còn mang đến kiến thức thú vị giúp khắc phục tình trạng tài khoản bị vô hiệu hóa cũng như nhiều thuật ngữ mà dân chạy Ads nào cũng phải biết.

Sinh viên Phổ Cao Cần Thơ tích cực tương tác cùng các khách mời

Session 3 với chủ đề “Digital Designer - Digital Marketer cặp đôi hoàn hảo” giúp bạn hiểu rõ hơn về hành trình phát triển nghề nghiệp, những hành trang, kỹ năng cần chuẩn bị để nắm bắt tốt cơ hội thăng tiến; người làm Digital Marketing cần những tố chất gì. Bên cạnh đó, những câu chuyện thực tế đang diễn ra hàng ngày tại môi trường làm việc của một Marketer cũng được lồng ghép vào buổi chia sẻ vô cùng thú vị.

Sinh viên làm bài tập nhóm do diễn giả đưa ra

“La bàn định hướng” là chủ đề cuối cùng trong chuỗi workshop dưới sự dẫn dắt của diễn giả My Dương. Cô đã đã mang những câu chuyện thực tế, nhiều chia sẻ vô cùng bổ ích về cách các nhãn hàng vận dụng storytelling vào chiến lược truyền thông để xây dựng thương hiệu cho riêng mình trong tương lai.

Cô Dương Phước Trà My là diễn giả có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Brand Marketing

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ hy vọng chuỗi workshop lần này sẽ tạo nền tảng thật tốt để các bạn sinh viên tiếp cận và nắm bắt ngành Digital Marketing một cách hiệu quả, làm chủ và tối ưu hóa các công cụ trên nhiều nền tảng tạo nên các chiến lược truyền thông thành công.

Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp” và luôn lấy người học làm trung tâm, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Cần Thơ nói riêng luôn chú trọng tạo thêm nhiều sân chơi cũng như môi trường học tập thú vị để mang đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình khám phá tri thức cho sinh viên, giúp các bạn có thể cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi, đem lại hiệu quả cao sau quá trình học tập tại nơi đây.

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

Ngân Dương

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *