[Cơ Sở Cần Thơ] Phổ Cao Leadership 2023: Sinh viên đất Cần Thơ, học tập thật chuyên cần, vui chơi tựa ngày thơ.

8:28 02/07/2023

Ngày 24-25/06, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Cần Thơ đã tổ chức chương trình Thủ lĩnh sinh viên “Phổ Cao Leadership 2023” tại Pineforest Camping, Đà Lạt. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa được các bạn sinh viên mong đợi nhất trong năm.

Bên cạnh việc chú trọng liên tục trau dồi các kiến thức kỹ năng tại trường lớp, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic còn chú trọng phát triển, rèn luyện các kỹ năng mềm khác với các bạn sinh viên thông qua các hoạt động đa dạng. Trong số đó, Phổ Cao Leadership chính là một hoạt động thường niên vô cùng nổi bật. Bởi lẽ, đây chính là hoạt động dã ngoại dành riêng cho các “thủ lĩnh” - các bạn lớp trưởng, những thành viên đứng đầu của tập thể các lớp và câu lạc bộ cùng nhau tham gia trải nghiệm.

Các bạn trẻ Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ hào hứng xuất phát 

Năm nay, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Cần Thơ có dịp ghé thăm mảnh đất Đà Lạt đầy thơ mộng tại  khu cắm trại Pineforest Camping. Trong hai ngày tại đây, các bạn sinh viên đã cùng nhau tham gia các hoạt động vô cùng vui vẻ, từ những trò chơi teambuilding thú vị đến buổi tiệc tối ấm cúng quây quần.

Sau một đêm dài, các bạn đã đến với “thành phố ngàn thông” Đà Lạt

Mọi tập thể luôn cần một người thủ lĩnh xuất chúng, vậy khi các thủ lĩnh ấy tề tựu chúng ta sẽ có một tập thể thế nào? Chúng ta sẽ có một tập thể học hết mình, quẩy hết sức! Đối mặt với các trò chơi tập thể đầy thử thách, các thủ lĩnh trẻ không hề ngần ngại mà ngược lại, ai nấy đều vô cùng sôi nổi, những đội chơi cũng vô cùng đoàn kết và cùng nhau lần lượt vượt qua các chướng ngại vật. Ngọn lửa nhiệt huyết từ các thủ lĩnh trẻ đã xua tan đi cái lạnh tại Thành phố mù sương, từ đó tạo nên những giây phút vô cùng ý nghĩa.

Hai ngày tại Đà Lạt tràn ngập các hoạt động và niềm vui với các bạn sinh viên

Kết thúc một ngày hoạt động năng động, các bạn sinh viên lại cùng nhau tham gia bữa tiệc tối ấm cúng. Tại đây, mọi người cùng quây quần bên nhau đàn hát múa ca và cùng nhau chuyện trò vui vẻ.

Buổi tối ấm cúng cùng sinh viên Phổ Cao Cần Thơ

Qua nhiều hoạt động vui chơi giải trí bổ ích, chuyến đi này phần nào hỗ trợ các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng sống, kích hoạt tư duy sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, đồng thời tạo động lực cho các bạn sau quá trình học tập, thi cử để sẵn sàng quay lại học tập với một tâm lý thoải mái nhất.

Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp” cùng phương châm “Học nhanh – Làm sớm”, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic chú trọng vào các hoạt động thực tế giúp các bạn sinh viên có được những kỹ năng cần thiết khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Hiện, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã triển khai tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước và sở hữu đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tham gia vào công tác giảng dạy, kiểm định, xây dựng chương trình đào tạo. Tất cả cơ sở của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh lẫn học sinh trong công tác giáo dục, xây dựng hành trang vững bước trên con đường phát triển sau này.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *