[Cơ sở Cần Thơ] Sinh viên hào hứng tham gia tranh tài tại “Giải bóng đá & cầu lông giao hữu 2022”

18:22 24/11/2022

Ngày 20/11, góp phần vào không khí sôi nổi chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Cần Thơ đã tổ chức thành công giải đấu cầu lông trong chuỗi hoạt động thể thao mang tên “Giải bóng đá & cầu lông giao hữu 2022” dành riêng cho các bạn sinh viên Phổ Cao.

Giải đấu được tổ chức với bốn nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ. Với sự tham gia hết sức nhiệt tình của gần 30 vận động viên cũng là sinh viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Cần Thơ.

Hào hứng được tham gia giải đấu lần này, các thí sinh đã có mặt đầy đủ tại điểm thi rất sớm để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi đấu của mình. Tuy chưa từng thi đấu chuyên nghiệp nhưng các vợt thủ trẻ đều có màn thể hiện xuất sắc với những pha cầu mạnh mẽ và dứt khoát. Các thí sinh đã mang lại cho khán giả những giây phút thi đấu gay cấn qua từng hiệp đấu.

Với những màn thi đấu mãn nhãn, kết quả chung cuộc của 4 nội dung thi đấu được công bố như sau: 

Ở nội dung đơn nam:

– Giải nhất: Nguyễn Tấn Phát PC1802

– Giải nhì: Lê Trần Tiến Mạnh PC1803

– Giải ba: Hà Xuân Hoàng PC1701

Ở nội dung đơn nữ:

– Giải nhất: Tạ Lê Minh Vy PC1802

– Giải nhì: Trần Huỳnh Thái Ngọc PC1801

– Giải ba: Trần Thị Ngọc Ngân PC1703

Ở nội dung đôi nam:

– Giải nhất: Hà Xuân Hoàng + Lê Chí Bình PC1701

– Giải nhì: Trần Đăng Khoa + Huỳnh Lê Khang PC1702

– Giải ba: Huỳnh Lê Ngọc Thiện + Đoàn Quốc Long PC1703

Ở nội dung đôi nam – nữ:

– Giải nhất: Tạ Lê Minh Vy + Nguyễn Tấn Phát PC1802

– Giải nhì: Trần Huỳnh Thái Ngọc PC1801 + Lê Trần Tiến Mạnh PC1803

– Giải ba: Trần Thị Ngọc Ngân PC1703 + Nguyễn Đức Tân GD1601

Bạn Tạ Lê Minh Vy – thí sinh xuất sắc đạt hai huy chương vàng nội dung đơn nữ và đôi nam nữ chia sẻ về cảm xúc của mình: “Là sinh viên năm nhất chưa có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động, em rất vui và hào hứng khi biết trường có tổ chức sân chơi thế này để em có thể tham gia thi đấu và còn may mắn giành được giải cao nhất nên em thấy rất vui. Em nghĩ rằng những giải đấu như thế này là cơ hội để tụi em rèn luyện thể chất, đặc biệt là đối với các bạn nữ vốn chân yếu tay mềm như em. Mong rằng sẽ có thêm nhiều hoạt động thế này, để em có thể tiếp tục tham gia trong thời gian tới”.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn trao giải cho bạn Tạ Lê Minh Vy

Sau những giờ phút học tập căng thẳng trên giảng đường, giải đấu mang tính giao hữu lần này cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên được thỏa sức thư giãn và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Qua đó củng cố tinh thần thể thao khuyến khích các hoạt động rèn luyện giáo dục thể chất song song với giáo dục tri thức cho sinh viên.

TRANG ĐIỂM

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *