[Cơ sở Hà Nam] Lễ khai giảng đáng nhớ của tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nam 

16:56 13/09/2023

Sáng ngày 8/9, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng dành cho tân sinh viên K19 

Đối với các bạn tân sinh viên khóa 19, Lễ khai giảng là một nghi lễ quan trọng đánh dấu khởi đầu cho hành trình học tập mới, chính thức trở thành một sinh viên, mở ra chặng đường phát triển bản thân sắp tới.  

Không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của hành trình học tập mới, Lễ khai giảng còn là dịp để các bạn tân sinh viên gặp gỡ, kết nối và làm quen với cán bộ giảng viên cũng như các bạn bè mới. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn tân sinh viên đã tạo nên không gian tràn đầy niềm vui, thể hiện được năng lượng đậm chất khác biệt của sinh viên Phổ Cao. 

Tại chương trình năm nay, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Hà Nam hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của thầy Vũ Chí Thành (Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic) cùng các quý khách mời tới chúc mừng và tham dự chương trình. Trong khuôn khổ chương trình, quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nam đã có cho mình những chia sẻ đáng quý từ các thầy cô và ban lãnh đạo nhà trường nhằm để có thể định hướng rõ ràng hơn về tương lai của bản thân cũng như mục tiêu phát triển của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. 

Thầy Vũ Chí Thành - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic 
Thầy Trần Hữu Thiện - Giám đốc trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nam  

Bên cạnh đó, Lễ khai giảng còn là nơi để phụ huynh chia sẻ những cảm nhận của bản thân khi có con theo học tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Với những định hướng rõ ràng cùng chương trình học tập trung vào thực tiễn, các bạn tân sinh viên chắc chắn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị và chuẩn bị cho mình hành trang thật tốt trong hành trình phát triển tương lai cùng Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. 

Đại diện Phụ huynh - Chị Vũ Thị Hồng Nhinh có lời phát biểu và tặng hoa chúc mừng 

Chị Vũ Thị Hồng Nhinh - Phụ huynh tân sinh viên Hà Phương Thảo lớp PC1903 đã có những chia sẻ sâu sắc tại lễ khai giảng: “Con cái là tài sản quý giá nhất, sự trưởng thành cả về thể chất lẫn nhân cách và trí tuệ là điều chúng ta nên cùng hướng tới. Tôi rất ấn tượng khi vừa nhập học mới đây thôi nhưng các con đã được tham gia rất nhiều những hoạt động ngoại khoá: tiếng anh, văn nghệ, thể thao. Học mà chơi, chơi mà học.” 

Theo chị Nhinh, Lựa chọn Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic là quyết định của chính bạn Hà Phương Thảo và chị là người đồng hành cùng con, đưa ra thông tin và tư vấn để con tự quyết định dựa trên những thông tin mà con nhận được. Chị cũng bày tỏ sự tin tưởng với định hướng cho con học cao đẳng sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa sẽ là tiền đề tốt cho con học tiếp hệ đại học hoặc ra trường đi làm sớm, giúp con mình có một tương lai tươi sáng hơn. 

Bên cạnh đó, Chị Lê Thanh Hoa - Phụ huynh tân sinh viên Trịnh Thùy Linh cũng có những chia sẻ về lý do lựa chọn Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic: “Chị yêu thích tin tưởng gửi gắm con tới Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Hà Nam bởi đây là một môi trường giúp đào tạo con thành người tử tế. Con phải trở thành người tử tế được thì mới theo đuổi được những đam mê, những mục tiêu tiếp theo”.  

Kết thúc buổi Lễ, đại diện ban lãnh đạo nhà trường cùng phụ huynh, sinh viên đã thực hiện nghi thức khai giảng, đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới, một chặng đường mới tràn đầy tiềm năng cho tân sinh viên khóa 19. Trong quá trình đào tạo và giáo dục các bạn sinh viên, để có được thành quả tốt thì rất cần đến sự nỗ lực từ nhiều phía, từ phía Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, các cán bộ giảng viên, sự động viên từ quý phụ huynh và đặc biệt là chính các bạn sinh viên. Hy vọng quý phụ huynh sẽ luôn tin tưởng để đồng hành cùng các con và Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic trong 3 năm học sắp tới. 

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic hiện đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay. 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *