[Cơ sở Hà Nội] Chung kết Vovinam Show 2023 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội: Quán quân cuộc thi võ thuật đã lộ diện

16:28 16/08/2023

Ngày 12/8 vừa qua, Chung kết cuộc thi Vovinam Show 2023 đã diễn ra với sự tham gia của tám đội thi cùng với sự góp mặt của phụ huynh và sinh viên đang theo học tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội.

Cuộc thi “Vovinam Show 2023” là cơ hội để các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội thể hiện khả năng biểu diễn và kiến thức thức võ thuật của bản thân qua hình thức Võ nhạc. Thông qua chương trình, các bạn có cơ hội gắn kết tập thể lớp và “tỏa sáng” tại sân chơi Vovinam lớn nhất trong năm của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tại Hà Nội.

Tại đêm Chung kết, chương trình đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc đến từ các thí sinh của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội. Tám đội thi đã có những màn biểu diễn Võ nhạc bùng nổ sân khấu. Với sự chuyên nghiệp cũng như chỉn chu trong từng động tác, các đội thi đã khiến BGK vô cùng “đau đầu” khi phải chọn ra đội thi xứng đáng giành giải nhất.

BGK đã trao Giải nhất Vovinam Show 2023 cho tập thể lớp PC1837 với tiết mục “Vì sự hòa bình”. Giải nhì thuộc về lớp PC1804 cùng tiết mục “Cô gái mở đường”. Giải ba thuộc về hai lớp có màn biểu diễn hào hùng khí thế dân tộc, tiết mục “Nam Quốc Sơn Hà” của lớp PC1812 và tiết mục “Theo gương chị Võ Thị Sáu” thuộc lớp PC1806. Không chỉ vậy, giải khuyến khích thuộc về tiết mục “Học Võ Việt yêu nước Việt”, tiết mục “Đại Việt” lớp PC1839 và tiết mục “Bánh trôi nước” lớp PC1813. Ngoài ra tiết mục “Lạc trôi” lớp PC1801 đã dành được Giải triển vọng tại cuộc thi.

Tiết mục dành Giải Nhất cuộc thi Vovinam Show 2023 với tên gọi “Vì sự hòa bình”
Tiết mục “Cô gái mở đường” giúp lớp PC1804 giành giải Nhì
Tiết mục “Nam Quốc Sơn Hà” với giải Ba thuộc về lớp PC1812
Tiết mục “Theo gương chị Võ Thị Sáu”  thuộc lớp PC1806 xuất sắc dành giải Ba
Giải Khuyến khích thuộc về tiết mục “Học võ Việt yêu nước Việt” của lớp PC1871
Giải Khuyến khích thuộc về tiết mục “Đại Việt” của lớp PC1839
Giải Khuyến khích thuộc về tiết mục “Bánh trôi nước” của lớp PC1813
Giải Triển vọng thuộc về tiết mục “Lạc trôi” của lớp PC1801

Thông qua cuộc thi Vovinam Show 2023, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Hà Nội nói riêng đã tạo ra sân chơi nhằm khuyến khích cũng như truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thêm yêu và có nhiều động lực để tiếp tục phát triển Vovinam ngày càng lớn mạnh. 

Với triết lý “Thực học - Thực nghiệp” cùng phương châm “Học nhanh - Làm sớm”, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic chú trọng vào các hoạt động thực tế giúp các bạn sinh viên có được những kỹ năng cần thiết khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Hiện Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã triển khai tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước và sở hữu đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tham gia vào công tác giảng dạy, kiểm định, xây dựng chương trình đào tạo. Tất cả cơ sở của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh lẫn học sinh trong công tác giáo dục, xây dựng hành trang vững bước trên con đường phát triển sau này.    

Khánh Linh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *