[Cơ sở Hà Nội] Cùng Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic khởi nghiệp ở tuổi 18 

9:28 24/05/2023

Đi theo đúng phương châm “Học nhanh – Làm sớm”, chuyên ngành Digital Marketing tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hà Nội đã tổ cuộc thi “Khởi nghiệp tuổi 18” với sự tham gia của bốn đội thi, các thầy cô giáo và sinh viên, đặc biệt còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam. 

Ngày 21/5, tại Hội trường tòa P Cao đẳng FPT Polytechnic đã diễn một sự kiện lớn mang tên “Khởi nghiệp tuổi 18”. Đây là một cuộc thi dành riêng cho sinh viên khóa 16 hiện theo học chuyên ngành Digital Marketing tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, hướng tới mục đích giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng cũng như có thêm kinh nghiệm về quản lý kinh doanh, marketing…., đồng thời thông qua chương trình cũng cung cấp thông tin giúp cho những người tham dự hiểu rõ hơn về nghành và nghề nghiệp tương lai khi học Digital Marketing tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. 

Tại buổi tổng kết, cả 4 nhóm sinh viên khóa 16 tham gia sự kiện đã khiến khán giả cùng doanh nghiệp phải bất ngờ vì sự đầu tư vào dự án cũng như  nhiệt huyết của tuổi 18 – độ tuổi đẹp nhất của thanh xuân. Thật không khỏi ngỡ ngàng khi chỉ với 1 tháng thực hiện dự án của mình, các nhóm đã mang đến những kết quả đáng kinh ngạc. Từng trang Website, gian hàng Shopee được trình chiếu hay khả năng livestream Tiktok được thể hiện ngay trên sân khấu khiến khán giả vô cùng thích thú cũng như choáng ngợp vì khả năng làm việc chuyên nghiệp của các bạn học sinh. 

Nhóm Passion Fire trình bày về sản phẩm của mình 
Thị phạm livestream trên sân khấu của nhóm Passion Fire

Thuyết trình dự án của nhóm Bear House
Phần thị phạm livestream Tiktok vô cùng sôi động của nhóm Bear House
Phần thuyết trình dự án nhóm Perfume
Thị phạm livestream Tiktok của nhóm Perfume
Thuyết trình dự án của nhóm Jovial
Thị phạm livestream với doanh số ấn tượng ngay trên sân khấu của Jovial

“Khi nhận được lời mời đào tạo livestream Tiktok cho các bạn sinh viên, tôi vô cùng lo lắng bởi các em ở độ tuổi 18 còn non trẻ, tôi không biết liệu các bạn có thể theo kịp được không, nhưng thật bất ngờ với kết quả hôm nay mà các bạn đã thể hiện, thật sự rất vui khi thấy các bạn đã trưởng thành như vậy” – lời chia sẻ của Founder Ecomz cũng là giáo viên bộ môn chuyên ngành Digitalmarketing – cô Phan Hiền. 

Mỗi nhóm đều mang đến những phần thi đậm chất riêng, toát lên được sự năng động sáng tạo của tuổi trẻ. Với sự thể hiện vô cùng xuất sắc, thật bất ngờ khi các bạn sinh viên lại có thể hoàn thành dự án với doanh số vượt chỉ tiêu trong vòng 1 tháng ngắn ngủi.  

Xin chúc mừng bốn nhóm đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Mong rằng sau sự kiện này sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về chuyên ngành Digital Marketing, cũng như về mục tiêu và cách thức đào tạo tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic.  

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hiện đang đào tạo 5 chuyên ngành chính là Thiết kế đồ hoạ, Digital Marketing, Quản trị khách sạn, Thiết kế phần mềm và Logistics và đang có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên cùng các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Cùng mạng lưới quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp và tỷ lệ 97,7% sinh viên ra trường tìm được việc làm, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, góp phần thúc đẩy quá trình phân luồng sớm sau THCS, đem lại giá trị về nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế và định hướng tương lai cho thế hệ trẻ trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay. 

KHÁNH LINH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *