[Cơ sở Hà Nội] Đồ án tốt nghiệp cực xịn sò của sinh viên khóa 15 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội

15:13 06/09/2023

Khóa 15 là khóa sinh viên đầu tiên tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Hà Nội nói riêng, nhập học vào năm 2019. Sau hành trình hơn hai năm nỗ lực không ngừng nghỉ, các bạn sinh viên hiện đang trong quá trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Không còn là những cô bé cậu bé chập chững bước vào hành trình mới tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sau tốt nghiệp THCS, cũng không còn sự rụt rè, sợ hãi với môi trường mới, các bạn sinh viên K15 giờ đã trở thành những anh chị lớn dẫn dắt những bạn khóa sau trên chặng đường mới. Giờ đây sinh viên K15 đang đứng trước thử thách cuối cùng trước khi nhận được tấm bằng chính quy tại Cao đẳng FPT Polytechnic, đó chính là bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Tham dự buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp này không chỉ có giám thị cùng thầy cô phụ trách mà còn có sự hiện diện của các đơn vị doanh nghiệp cùng trực tiếp góp ý về dự án các bạn sinh viên đã thực hiện. Ngoài ra đây cũng là dịp giúp các bạn sinh viên có thể gây ấn tượng với doanh nghiệp ngay từ khi chưa tốt nghiệp cũng như có thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Dù xét về độ tuổi, sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đang nhỏ hơn những người bạn cùng đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic nhưng những sản phẩm của các bạn vẫn cực kỳ chỉn chu và chuyên nghiệp. Với những trải nghiệm đã có từ khi còn là sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, những dự án dù khó nhằn đến đâu cũng không thể làm khó được các bạn sinh viên.

Bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu của đồ án tốt nghiệp “Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nến thơm Tâm Nguyệt” do sinh viên PTCĐ thiết kế
Ảnh dựng 3D khu homestay trong Đồ án tốt nghiệp của sinh viên PTCĐ mang tên “Thiết kế nội ngoại thất Homestay Tam Nguyên”
Mô hình 3D đồ án tốt nghiệp “Thiết kế nội ngoại thất biệt thự Smax Home”của sinh viên PTCĐ
Đồ án tốt nghiệp “Phim ngắn 3D: Hạnh phúc mong manh” của sinh viên PTCĐ

Sắp tới đây, các bạn sinh viên K15 Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sẽ chính thức bước vào kỳ thực tập để hoàn tất hành trình học tập của mình tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Mong rằng chặng đường phía trước những chú ong có thể vững vàng trên con đường mình đã chọn cũng như hoàn thành ước mơ của bản thân mình.

Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có mặt tại 21 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Khánh Linh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *