[Cơ sở Hà Nội] Hé lộ gương mặt Ong Vàng hai kỳ liên tiếp tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hà Nội

9:37 23/06/2023

Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2023 đã kết thúc với sự góp mặt của các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên, cán bộ giảng viên và 100 gương mặt xuất sắc lọt Top. Đặc biệt hơn cả là sự lộ diện của Ong Vàng kỳ Spring 2023 tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội với số điểm tổng là 9,7.

Đặng Thị Diệu Châu là sinh viên khóa 18 của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hà Nội. Cho dù mới học được đến kì thứ ba nhưng với sự chăm chỉ học tập và nỗ lực hết mình của bản thân, Diệu Châu đã đem về cho mình đến hai danh hiệu Ong Vàng trong hai kỳ liên tiếp với tổng điểm học tập là 9,7.

“Trước đó kỳ Fall 2022 em đã vinh dự được nhận danh hiệu này và cảm thấy vô cùng xúc động, nhưng rồi khi đến kỳ Spring 2023 này em lại một lần nữa được gọi tên cho danh hiệu Ong Vàng khiến em có phần hơi ngỡ ngàng, không tin nổi vào tai mình” – bạn Diệu Châu chia sẻ.

Diệu Châu với cú đúp lần thứ hai có mặt tại Lễ tôn vinh với danh hiệu Ong Vàng

Khi được hỏi về bí quyết học tập, Diệu Châu có chia sẻ rằng: “ Thật ra em cũng không có bí quyết gì đặc biệt cả, em chỉ cố gắng nỗ lực chăm chỉ để đạt được kết quả tốt nhất thôi”. Đúng như câu nói “Có công mài sắt có ngày nên kim”, chính nhờ sự cần cù không ngừng nghỉ của Diệu Châu nên việc cô bạn tiếp tục nhận danh hiệu Ong Vàng của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hà Nội trong kỳ Spring 2023 là điều hoàn toàn xứng đáng.

Với môi trường học tập năng động, luôn hướng tới sinh viên, thật không khó hiểu khi bất cứ sinh viên nào theo học tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sau một thời gian ngắn đều có sự thay đổi vô cùng tích cực.

“Trải qua hơn 6 tháng học tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, tôi thấy được sự trưởng thành, chín chắn hơn của cháu cả về đạo đức lẫn tri thức, cháu đã tự lập hơn, biết giúp đỡ gia đình và chia sẻ với mọi người những khó khăn trong cuộc sống”, lời bộc bạch chân thật của anh Đặng Đình Thứ – phụ huynh của bạn Đặng Thị Diệu Châu.

Bác Đặng Đình Thứ chia sẻ khi con gái Đặng Thị Diệu Châu lần nữa đạt danh hiệu Ong Vàng

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, giờ đây công sức của Diệu Châu đã được đền đáp xứng đáng với danh hiệu Ong Vàng của hai kỳ Fall 2022 và Spring 2023 tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội. Chúc Châu sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân cũng như giúp bản thân vững vàng hơn trên con đường sắp tới.

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hiện đang đào tạo 5 chuyên ngành chính là Thiết kế đồ hoạ, Digital Marketing, Quản trị khách sạn, Phát triển phần mềm, Logistics và đang có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên cùng các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Cùng mạng lưới quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp và tỷ lệ 97,7% sinh viên ra trường tìm được việc làm, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, góp phần thúc đẩy quá trình phân luồng sớm sau THCS, đem lại giá trị về nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế và định hướng tương lai cho thế hệ trẻ trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Khánh Linh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *