[Cơ sở Hà Nội] Lễ Khai giảng: Mở đầu chặng đường mới cho tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội

16:42 23/08/2023

Sáng ngày 20/08 vừa qua, tại khuôn viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ khai giảng đánh dấu chặng đường mới dành cho tân sinh viên K19 tại cơ sở.

Lễ khai giảng đối với tân sinh viên K19 chính là cột mốc đánh dấu chính thức trở thành một người sinh viên, mở ra chặng đường mới với nhiều trải nghiệm và thử thách đang chờ khi học tập tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Sau khi tham gia Tuần lễ định hướng, các bạn đã làm quen những người bạn mới, những người thầy cô sẽ đồng hành cùng mình trên hành trình sắp tới, chính vì vậy mà tại buổi Lễ khai giảng đã còn không sự bỡ ngỡ, lo lắng mà thay vào đó là những khoảnh khắc đầy phấn khích cũng như sự mong chờ những trải nghiệm sắp tới.

Buổi Lễ với sự tham gia của đông đủ tân sinh viên đến từ bốn cơ sở trên địa bàn Hà Nội gồm Trịnh Văn Bô, Kiều Mai, Hà Đông và Long Biên. Ngoài ra, Lễ khai giảng còn có sự góp mặt của quý phụ huynh cùng tập thể cán bộ giảng viên và toàn thể đội ngũ quản lý lãnh đạo của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic nói chung và địa bàn Hà Nội nói riêng.

Chương trình còn vinh dự tiếp đón Anh Nguyễn Văn Khoa - Tổng giám đốc Tập đoàn FPT đến tham dự cũng như gửi những lời chúc đến các tân sinh viên Phổ Cao trên chặng đường sắp tới.

“Ba năm học tập tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic là ba năm trải nghiệm rất đặc biệt. Các bạn sẽ là chính các bạn chứ không phải là bản sao của một ai khác. Bởi tại môi trường này, các bạn sẽ học sớm, thực hành sớm và phát triển sớm”  đó chính là lời chia sẻ gửi đến tân sinh viên của tổng giám đốc tập đoàn FPT - Anh Nguyễn Văn Khoa.

Lễ khai giảng năm học 2023 đã tạo ấn tượng sâu sắc cho những người tham gia chương trình với những màn biểu diễn mãn nhãn đến từ các CLB tại khu vực Hà Nội. Ngoài những màn biểu diễn công phu được chuẩn bị kỹ càng, các tân sinh viên cũng đã góp mặt biểu diễn những tiết mục sôi động, thể hiện đúng chất sinh viên nhà Phổ Cao với sự năng động, dám thử thách và trải nghiệm những điều mới mẻ. Dù thời gian tập luyện không nhiều nhưng những màn biểu diễn đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng trước sự sáng tạo của các bạn tân sinh viên. 

Kết thúc chương trình, Giám đốc Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cùng đại diện Tập đoàn và nhà trường đã cùng nhau thực hiện nghi thức khai giảng, mở ra một năm học mới, một chặng đường mới giúp tân sinh viên K19 phát triển toàn diện cũng như theo đuổi đam mê trong tương lai. Xin chúc các bạn tân sinh viên K19 sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng những kỷ niệm đẹp trên chặng đường đồng hành cùng Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sắp tới.

Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có mặt tại 21 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Khánh Linh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *