[Cơ sở Hà Nội] Quán quân cuộc thi SPREAD YOUR VOICE – NÓI ĐI NGẠI CHI tại Phổ Cao Hà Nội đã chính thức lộ diện

22:42 16/08/2023

Tối ngày 14/5 vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh “SPREAD YOUR VOICE – NÓI ĐI NGẠI CHI” đã được tổ chức với sự góp mặt của tám đội thi cùng phụ huynh và sinh viên đang theo học tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hà Nội.

“SPREAD YOUR VOICE – NÓI ĐI NGẠI CHI” là cuộc thi hùng biện tiếng Anh với sự góp mặt của tám đội thi, mỗi thành viên đều là những mảnh ghép tài năng có niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh. Cuộc thi là cơ hội để sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hà Nội được cọ xát, thử thách mình trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các hoạt động thuyết trình, hình thức hỏi đáp, thể hiện tài năng của mình. Tám đội thi sẽ có cho mình một chủ đề riêng biệt để nói lên quan điểm, suy nghĩ của nhóm về chủ đề đó tại đêm Chung kết.

Đêm Chung kết diễn ra với sự góp mặt của phụ huynh, sinh viên đang theo học tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hà Nội cũng như tám đội thi cùng nhau tranh tài. Tại đây, mỗi đội thi đã có những màn biểu diễn với nhiều thể loại khác nhau như rap, nhảy hay tiểu phẩm để giới thiệu về nhóm mình. Sự chỉn chu trong từng tiết mục cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát đến từ tám đội thi đã khiến BGK cũng như khán giả tham gia đêm Chung kết phải ngỡ ngàng.

“SPREAD YOUR VOICE – NÓI ĐI NGẠI CHI” đã chính thức khép lại với giải nhất thuộc về đội Versatile, giải nhì thuộc về hai đội Money Gang và Slytherin cùng giải ba thuộc về đội Shimmering Pyrotechnic, đội Nombah Juan, và đội Rainbow Dash. Ngoài ra giải khuyến khích được trao cho đội Space wolf cũng như đội Miraculous.

Đội thi Versatile xuất sắc giành vị trí quán quân
Đội Money Gang và Slytherin xuất sắc giành giải nhì 
Đội Shimmering Pyrotechnic, đội Nombah Juan, và đội Rainbow Dash với tiết mục đoạt giải ba
Đội Space wolf cũng như đội Miraculous xuất sắc đoạt giải khuyến khích

Thông qua cuộc thi “SPREAD YOUR VOICE – NÓI ĐI NGẠI CHI”, sinh viên theo học tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hà Nội đã có cơ hội được thể hiện sự sáng tạo không ngừng nghỉ, sự chuyên nghiệp trong công việc của bản thân mình. Mong rằng trên con đường theo đuổi đam mê của mình, các bạn sinh viên thuộc tám đội thi sẽ gặt hái được nhiều thành tựu cũng như trưởng thành hơn.

Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp” cùng phương châm “Học nhanh – Làm sớm”, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic chú trọng vào các hoạt động thực tế giúp các bạn sinh viên có được những kỹ năng cần thiết khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Hiện Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã triển khai tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước và sở hữu đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tham gia vào công tác giảng dạy, kiểm định, xây dựng chương trình đào tạo. Tất cả cơ sở của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh lẫn học sinh trong công tác giáo dục, xây dựng hành trang vững bước trên con đường phát triển sau này.  

Khánh Linh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *