[Cơ sở Hà Nội] Tân sinh viên hào hứng tham gia tuần lễ định hướng tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội

14:36 16/08/2023

Ngày 14/8 vừa qua, tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã chính thức bắt đầu tham gia Tuần Lễ định hướng. Trên gương mặt mỗi chú ong nhỏ đều hiện rõ sự phấn phích cũng như tò mò về môi trường học tập mới mẻ trên con đường phát triển của bản thân

Tuần Lễ định hướng là cột mốc bất cứ tân sinh viên nào cũng sẽ trải qua trước khi bước vào hành trình học tập tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Tại tuần Lễ định hướng, các bạn tân sinh viên sẽ được giáo viên chủ nhiệm phổ biến về văn hóa học tập tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cũng như những quy định trong cách ứng xử, trang phục phù hợp. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giúp tân sinh viên có thời gian làm quen với môi trường mới cũng như với những người bạn mới trước khi kỳ học diễn ra.

Tân sinh viên tham gia tuần Lễ định hướng tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội cơ sở Nam Từ Liêm
Tân sinh viên tham gia tuần Lễ định hướng tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội cơ sở Bắc Từ Liêm
Cách chụp ảnh thẻ sinh viên độc lạ chỉ có tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội
Tân sinh viên tham gia tuần Lễ định hướng tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội cơ sở Hà Đông
Tân sinh viên tham gia tuần Lễ định hướng tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội cơ sở Long Biên

“Trước khi tham gia tuần lễ định hướng, em cảm thấy khá bồi hồi cũng như lo lắng, không biết ai sẽ chung lớp với mình rồi môi trường học tập sẽ ra sao. Nhưng khi đến đây rồi em mới hiểu được thêm nhiều điều về Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic” chia sẻ của em Đoàn Gia Minh, sinh viên K19 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội khi tham gia tuần Lễ định hướng.

Thông qua tuần Lễ định hướng, hy vọng những chú ong chăm chỉ sẽ giao lưu, kết bạn cũng như hiểu hơn về văn hóa tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội. Mong rằng chặng đường học tập tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội của những chú ong sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị cũng như giúp các bạn trưởng thành hơn trên con đường theo đuổi đam mê.

Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Khánh Linh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *